Modster - Mods for Minecraft PE cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.1
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/07/10
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.1Kích thước 7.3 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 7.3 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.1
Tên gói: com.freemods.modster.mod.addons.stasapp
Danh mục: Ứng dụng, Giải trí
Ghi chú của nhà phát triển: Modster - Mods và Maps cho Minecraft PE
Nhà phát triển: Slave Pro
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.1

Release Modster App

Mô tả chi tiết

Modster là một tiện ích miễn phí với các Mod dành cho Minecraft PE, trong đó bạn sẽ tìm thấy các addon mới nhất, phổ biến nhất và chất lượng cao. Ngoài mod, chúng tôi có bản đồ và giao diện cho MCPE. Bạn có thể cài đặt bất kỳ mod nào bạn thích trong một phút và tận hưởng trò chơi với bạn bè của mình!

Một số bản đồ và mod có sẵn cho Minecraft PE:
- Một khối / Skyblock
- Mermaid Mod
- Mod khối may mắn
- Bản đồ Parkour
- Shader
- Pixelmon

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ứng dụng này không được phê duyệt cũng như không liên kết với Mojang AB, tên, thương hiệu thương mại và các khía cạnh khác của ứng dụng là thương hiệu đã đăng ký và tài sản của chủ sở hữu tương ứng. Ứng dụng này tuân thủ các điều khoản do Mojang đặt ra. Tất cả các mục, tên, địa điểm và các khía cạnh khác của trò chơi được mô tả trong ứng dụng này đều được đăng ký nhãn hiệu và thuộc sở hữu của chủ sở hữu tương ứng. Chúng tôi không yêu cầu và không có bất kỳ quyền nào đối với bất kỳ điều nào ở trên.

Hướng dẫn cài đặt

Modster - Mods for Minecraft PE là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Slave Pro, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Modster - Mods for Minecraft PE trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Modster - Mods for Minecraft PE trên máy tính PC Windows & Mac
Modster - Mods for Minecraft PE trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Modster - Mods for Minecraft PE cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Modster Mods for Minecraft PE apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Modster - Mods for Minecraft PE bằng Bluestacks

Tập tin APK của Modster - Mods for Minecraft PE sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Modster - Mods for Minecraft PE sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Modster - Mods for Minecraft PE trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Modster - Mods for Minecraft PE trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc