My Mindful Midwife cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.86
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 2021/07/17
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0.86Kích thước 31 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 31 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0.86
Tên gói: com.mymindfulmidwife.paid
Danh mục: Ứng dụng, Làm cha mẹ
Ghi chú của nhà phát triển: Ứng dụng theo dõi thai kỳ và hỗ trợ sinh nở
Nhà phát triển: Tidey Mitchener
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0.86

Cleaned up menu headings
Clean up list heading
Initial colour on splash screen load

Mô tả chi tiết

** ỨNG DỤNG THEO DÕI VÀ HỖ TRỢ SƠ SINH DUY NHẤT ĐỂ KẾT HỢP THỬ NGHIỆM CỦA MỘT NGƯỜI TRUNG NIÊN VỚI CÁC NGUYÊN TẮC KỲ DIỆU CỦA HYPNOBIRTHING **

Được tạo ra bởi nữ hộ sinh thực hành, Anneke, từ Komu và người hướng dẫn sinh nở nổi tiếng, Emiliana, từ The Mindful Birth Group®, My Mindful Midwife ™ là ứng dụng mang thai DUY NHẤT cho phép bạn chọn sở thích sinh của mình (sinh lý hoặc sinh bụng) và xem thông tin phù hợp với sở thích đó và thời gian thích hợp. Nếu tùy chọn sinh của bạn thay đổi bất kỳ lúc nào, chỉ cần chuyển nó bằng một lần bấm nút.

Ứng dụng này cho phép các bậc cha mẹ theo dõi hành trình mang thai và sinh nở của họ một cách thân thiện với tâm hồn và ý thức. Một phương pháp được NHS xác nhận.

Luôn có mặt mỗi tuần khi bạn lớn lên và mong được gặp chúng bằng ứng dụng hoàn toàn có thể tùy chỉnh này.

Tất cả các ca sinh và lộ trình mang thai đều được hỗ trợ thông qua các tính năng, thiết kế và ngôn ngữ được sử dụng. Chúng tôi biết việc mang thai có thể khiến bạn cảm thấy quá tải, vì vậy giao diện đơn giản có chủ đích không lộn xộn để mang lại trải nghiệm tỉnh táo và bình tĩnh.

NHỮNG GÌ BAO GỒM:

CẬP NHẬT HÀNG TUẦN:
Tùy chỉnh nội dung cập nhật của bạn bằng biệt hiệu của con bạn và sau đó tìm hiểu điều gì đang xảy ra theo từng tuần. Em bé của bạn tuần này lớn bao nhiêu? Những gì bạn cần biết? Cảm thấy lo lắng về những thay đổi trong cuộc sống / cơ thể của bạn hoặc sắp sinh? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với:
• Thông tin chính và các mốc quan trọng về sự phát triển của em bé và cơ thể của bạn
• Xem kích thước của em bé của bạn liên quan đến các bản phác thảo được vẽ đẹp của chúng tôi
• Những điều cần xem xét đối với các bậc cha mẹ tương lai
• Những lời khẳng định tích cực để hỗ trợ tư duy của bạn trong suốt chặng đường.

ÂM THANH THƯ GIÃN TRỌN ĐỜI:
Phù hợp với sở thích sinh nở của bạn, những sản phẩm này đã được The Mindful Birth Group® tạo ra để giải tỏa bất kỳ lo lắng nào mà bạn có thể có trong quá trình mang thai và sinh nở:
• ẢNH HƯỞNG TÍCH CỰC: Đã được chứng minh là giúp não bộ điều chỉnh quá trình sinh theo cách tích cực, và do đó thúc đẩy sự thư giãn và bình tĩnh dù bạn gặp em bé của mình
• THƯ GIÃN SÂU CHO MANG THAI VÀ SAU SINH: Nghe bài hát này trong khi mang thai trước khi bạn đi ngủ, và sau đó trong khi sinh để giúp tâm trí và cơ thể bạn thư giãn
• THƯ GIÃN CỦA ĐỐI TÁC SINH LỜI: Một dành cho đối tác vì điều quan trọng là họ cũng phải cảm thấy tự tin, bình tĩnh và có khả năng kiểm soát! Hoàn hảo để ghi lại khoảnh khắc lưu tâm trong suốt thai kỳ.

DỰ KIẾN ĐIỀU GÌ TRONG NGÀY SINH NHẬT:
Kiến thức là sức mạnh và việc loại bỏ những điều chưa biết ra khỏi một tình huống sẽ giúp bạn cảm thấy bình tĩnh hơn và kiểm soát được (cho phép oxytocin xâm nhập và giữ cho adrenaline hoạt động):
• DÀNH CHO CÁC BÉ SINH LÝ: Tìm hiểu từ nữ hộ sinh Anneke của chúng tôi những dấu hiệu chuyển dạ sớm là gì và phải làm gì khi chúng xảy ra
• ĐỐI VỚI TRẺ SƠ SINH: Tìm hiểu điều gì xảy ra khi sinh trong bụng ngay từ khi bạn đến bệnh viện trong ngày

DANH SÁCH ĐÓNG GÓI TÚI SINH NHẬT, ĐỐI VỚI ƯU ĐÃI SƠ SINH CỦA BẠN:
Bạn thậm chí bắt đầu từ đâu khi biết những gì cần đóng gói ?! Chúng tôi đã giúp bạn được bao phủ bởi các danh sách thân thiện với thai nhi, đã được phê duyệt bởi bà đỡ của chúng tôi:
• Một danh sách cho bạn, bao gồm các mặt hàng hỗ trợ oxytocin mà bạn có thể cân nhắc sử dụng
• Một danh sách cho các bạn đời
• Một danh sách cho em bé
• Không gian cho danh sách ‘việc cần làm’ khác của riêng bạn

DANH SÁCH LIÊN HỆ:
• Một không gian siêu hữu ích để bạn nhập tất cả các địa chỉ liên hệ liên quan đến việc mang thai và sinh nở của bạn, ví dụ: bệnh viện, nữ hộ sinh, bác sĩ bấm huyệt, gia đình, những người có thể cần biết bạn sắp chuyển dạ, v.v.

HẸN GIỜ SÓNG (HỢP ĐỒNG) DÀNH CHO CÁC EM SINH LÝ:
• Theo dõi sóng của bạn (các cơn co thắt) trên một bộ đếm thời gian thân thiện với hypnobirthing
• Chọn tải lên ảnh nền thân thiện với oxytocin của cá nhân bạn hoặc sử dụng hình ảnh động sóng êm dịu của chúng tôi để hỗ trợ bạn vượt qua sóng
• Chia sẻ nhật ký với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn và hiểu khi nào quá trình chuyển dạ tích cực bắt đầu

Ứng dụng này có thể được sử dụng cùng với bất kỳ khóa học hypnobirthing nào, nhưng nó hoàn toàn phù hợp với khóa học trực tuyến Mindful Birth Bump & Beyond của chúng tôi, có thể được truy cập từ mọi nơi trên thế giới.

https://www.mymindfulmidwife.com/online-course

Có bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi nào về ứng dụng? Vui lòng gửi email cho chúng tôi tại hello@mymindfulmidwife.com

Hướng dẫn cài đặt

My Mindful Midwife là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Tidey Mitchener, thuộc danh mục Làm cha mẹ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt My Mindful Midwife trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh My Mindful Midwife trên máy tính PC Windows & Mac
My Mindful Midwife trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của My Mindful Midwife cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về My Mindful Midwife apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt My Mindful Midwife bằng Bluestacks

Tập tin APK của My Mindful Midwife sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt My Mindful Midwife sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của My Mindful Midwife trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng My Mindful Midwife trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc