[Bazzer_quit_porn_addiction] videos Cours cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 5.0
Lượt tải về: 50+
Ngày cập nhật: 2021/07/18
Tải về cho máy tính
Phiên bản 5.0Kích thước 13 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 13 MB
Phiên bản hiện tại: 5.0
Tên gói: com.bazzer.pornbloker.videos
Danh mục: Ứng dụng, Làm cha mẹ
Ghi chú của nhà phát triển: Bazzer: Cách đối phó với video tư vấn của Chuyên gia tư vấn về Nghiện Khiêu dâm
Nhà phát triển: Maria C. Goldenss
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

Bazzer: Mẹo bỏ nghiện phim khiêu dâm & trung tâm videoBằng cách Bazzer này khởi động lại bộ não của bạn, bạn sẽ phá vỡ các đường dẫn phần thưởng trong não của bạn mà Thông qua ứng dụng trung tâm Bazzer, bạn sẽ thoát khỏi chứng nghiện khiêu dâm. Xem các mẹo cai nghiện khiêu dâm & ứng dụng trung tâm video. đã được chuyển đổi bởi internet và các trang web như "Bazzer".. Trung tâm nghiện khiêu dâm rất đa dạng về cường độ.
. Trung tâm nghiện phim khiêu dâm quá mức thay đổi nhận thức về hành vi dâm ô.
. Bazzer: Trung tâm nghiện khiêu dâm không được giải quyết dẫn đến tình trạng khó xử trong xã hội.
. Trung tâm nghiện phim khiêu dâm kéo dài ảnh hưởng đến hành vi
. Bazzer: Nghiện khiêu dâm dẫn đến tình trạng phụ thuộc nghiêm trọng.Ứng dụng này Bazzer trung tâm video cũng cung cấp cho bạn rất nhiều Video và động lực giúp bạn vượt qua cơn nghiện.

Hướng dẫn cài đặt

[Bazzer_quit_porn_addiction] videos Cours là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Maria C. Goldenss, thuộc danh mục Làm cha mẹ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 50 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt [Bazzer_quit_porn_addiction] videos Cours trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh [Bazzer_quit_porn_addiction] videos Cours trên máy tính PC Windows & Mac
[Bazzer_quit_porn_addiction] videos Cours trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của [Bazzer_quit_porn_addiction] videos Cours cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Bazzer quit porn addiction videos Cours apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt [Bazzer_quit_porn_addiction] videos Cours bằng Bluestacks

Tập tin APK của [Bazzer_quit_porn_addiction] videos Cours sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt [Bazzer_quit_porn_addiction] videos Cours sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của [Bazzer_quit_porn_addiction] videos Cours trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng [Bazzer_quit_porn_addiction] videos Cours trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc