לאפות עוגות - משחק עיצוב והכנת עוגות מקצועי cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 1+
Ngày cập nhật: 2021/07/18
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 22 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 22 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.yourcompany.cakedecorationisraeli2
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Một trò chơi làm bánh chuyên nghiệp miễn phí và bằng tiếng Do Thái! Thiết kế và nướng những chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt do chính tay bạn làm
Nhà phát triển: משחקים כחול לבן
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0


משחק כיפי של עיצוב והכנת עוגות בחינם בעברית 🎂

Mô tả chi tiết

Thích nướng và làm bánh? Chúng ta cũng. Và đặc biệt vì điều này chúng tôi đã tạo ra trò chơi nướng bánh vui nhộn nhất.

Trong trò chơi của chúng tôi có rất nhiều kiểu trang trí bánh và bạn có thể thiết kế bánh cho bất kỳ mục đích nào. Tất nhiên, một trò chơi ẩm thực cổ điển và thú vị để làm bánh chuyên nghiệp miễn phí và bằng tiếng Do Thái.

Các hướng dẫn rất đơn giản và bạn sẽ hiểu tất cả mọi thứ, vì vậy hãy làm một chiếc bánh và cảm giác ngon miệng.

Hướng dẫn cài đặt

לאפות עוגות - משחק עיצוב והכנת עוגות מקצועי là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi משחקים כחול לבן, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt לאפות עוגות - משחק עיצוב והכנת עוגות מקצועי trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh לאפות עוגות - משחק עיצוב והכנת עוגות מקצועי trên máy tính PC Windows & Mac
לאפות עוגות - משחק עיצוב והכנת עוגות מקצועי trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của לאפות עוגות - משחק עיצוב והכנת עוגות מקצועי cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về לאפות עוגות משחק עיצוב והכנת עוגות מקצועי apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt לאפות עוגות - משחק עיצוב והכנת עוגות מקצועי bằng Bluestacks

Tập tin APK của לאפות עוגות - משחק עיצוב והכנת עוגות מקצועי sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt לאפות עוגות - משחק עיצוב והכנת עוגות מקצועי sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của לאפות עוגות - משחק עיצוב והכנת עוגות מקצועי trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng לאפות עוגות - משחק עיצוב והכנת עוגות מקצועי trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc