NBA Math Hoops cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/07/19
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1Kích thước 78 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 78 MB
Phiên bản hiện tại: 1
Tên gói: com.learnfresh.math_hoops_board_game
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: NBA Math Hoops là một trò chơi toán học vui nhộn dành cho trẻ em.
Nhà phát triển: Learn Fresh Education
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1

Initial release on Android!

Mô tả chi tiết

NBA Math Hoops là một trò chơi toán học vui nhộn dành cho trẻ em, tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng phân tích dữ liệu và thông thạo toán học trong khi điều hành một đội bóng rổ giả tưởng. Đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu đội hình của riêng bạn với các ngôi sao NBA và WNBA, đồng thời tiếp tục chơi hàng tuần để mở khóa những cầu thủ mới cho đội của bạn.

Số liệu thống kê NBA và WNBA theo thời gian thực được tích hợp trực tiếp vào trò chơi, giúp bạn luôn giữ được những cầu thủ giỏi nhất trên sân. Khi chơi, bạn sẽ có thể sửa đổi đội hình của mình để tận dụng lợi thế của việc thay đổi số liệu thống kê và hiệu suất trong giải đấu thực tế!

Trong Chế độ chơi nhanh, bạn sẽ có thể đối đầu với đội hình xuất phát từ mọi đội NBA và WNBA, với độ khó của mỗi đội được liên kết trực tiếp với bảng xếp hạng NBA và WNBA hiện tại! Trong Chế độ Lớp học, hãy liên kết tài khoản của bạn với lớp học của bạn để hoàn thành trực tiếp với bạn bè của bạn.

Hướng dẫn cài đặt

NBA Math Hoops là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Learn Fresh Education, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt NBA Math Hoops trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh NBA Math Hoops trên máy tính PC Windows & Mac
NBA Math Hoops trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của NBA Math Hoops cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về NBA Math Hoops apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt NBA Math Hoops bằng Bluestacks

Tập tin APK của NBA Math Hoops sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt NBA Math Hoops sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của NBA Math Hoops trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng NBA Math Hoops trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc