ilearntohunt cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/07/20
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 90 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 90 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: com.Kalkomey.Interactive_Hunt
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Khóa học Giáo dục An toàn Săn bắn Tương tác Chính thức được Nhà nước phê duyệt
Nhà phát triển: Kalkomey Enterprises, LLC
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.0

Initial release

Mô tả chi tiết

Hoàn thành yêu cầu giáo dục săn bắn của tiểu bang bắt buộc của bạn với Khóa học săn bắn tương tác của iLearnToHunt. Kiếm chứng chỉ được nhà nước phê duyệt của bạn bằng cách tham gia một cuộc phiêu lưu!

Được phát triển để hỗ trợ sinh viên đã đăng ký Khóa học an toàn khi đi săn tương tác chính thức của iLearnToHunt, ứng dụng này là bạn đồng hành trên thiết bị di động với khóa học dựa trên web.

Mỗi hoạt động học tập đều phù hợp với mục tiêu kết quả học tập cụ thể của học sinh và có một công cụ học tập mạnh mẽ giúp giảng dạy, đánh giá và cung cấp biện pháp khắc phục dựa trên đầu vào của bạn.

Cách tiếp cận sáng tạo đối với giáo dục trực tuyến này được phát triển bằng cách sử dụng nghiên cứu trong khoa học nhận thức và hành vi để tạo ra trải nghiệm học tập mang tính động lực cao.

Khóa học tương tác iLearnToHunt là khóa học tương tác đầu tiên và duy nhất đáp ứng các yêu cầu của Hiệp hội Giáo dục Hunter Quốc tế Hoa Kỳ (IHEA-USA) về học tập tương tác.

Các tính năng của khóa học:
* Không yêu cầu thời gian tối thiểu
* Đi nhanh như bạn muốn!
* Tình huống thực tế
* Mô phỏng nhập vai
* Kiếm thành tích

Hướng dẫn cài đặt

ilearntohunt là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Kalkomey Enterprises, LLC, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt ilearntohunt trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh ilearntohunt trên máy tính PC Windows & Mac
ilearntohunt trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của ilearntohunt cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về ilearntohunt apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt ilearntohunt bằng Bluestacks

Tập tin APK của ilearntohunt sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt ilearntohunt sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của ilearntohunt trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng ilearntohunt trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc