SE CUIDA MULHERES BLW GAME BR cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.2
Lượt tải về: 1+
Ngày cập nhật: 2021/07/20
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.2Kích thước 5 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 5 MB
Phiên bản hiện tại: 1.2
Tên gói: com.secuida_blwgamebr_mulheres
Danh mục: Ứng dụng, Lối sống
Ghi chú của nhà phát triển: Chúc mừng, chúng ta yêu nhau.
Nhà phát triển: BLW GAME BR
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Mô tả chi tiết

CHĂM SÓC PHỤ NỮ trên hết là một bài tập trong môn Nữ sinh. Trong thời kỳ đen tối như vậy đối với Phụ nữ, nhu cầu chia sẻ thông tin về Quyền của chúng ta đã trở nên cấp thiết và cần thiết hơn rất nhiều. Vì vậy, để cứu sống hơn tất cả, BE CARE FOR WOMEN đã được phát triển. Đối với tất cả chúng ta Phụ nữ.

Hướng dẫn cài đặt

SE CUIDA MULHERES BLW GAME BR là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi BLW GAME BR, thuộc danh mục Lối sống. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt SE CUIDA MULHERES BLW GAME BR trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh SE CUIDA MULHERES BLW GAME BR trên máy tính PC Windows & Mac
SE CUIDA MULHERES BLW GAME BR trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của SE CUIDA MULHERES BLW GAME BR cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về SE CUIDA MULHERES BLW GAME BR apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt SE CUIDA MULHERES BLW GAME BR bằng Bluestacks

Tập tin APK của SE CUIDA MULHERES BLW GAME BR sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt SE CUIDA MULHERES BLW GAME BR sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của SE CUIDA MULHERES BLW GAME BR trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng SE CUIDA MULHERES BLW GAME BR trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc