Dawapay cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.01
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 2021/07/20
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.01Kích thước 12.5 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 12.5 MB
Phiên bản hiện tại: 1.01
Tên gói: com.dawapay.android
Danh mục: Ứng dụng, Sức khỏe và Thể hình
Ghi chú của nhà phát triển: Ứng dụng Dawapay B2B được sử dụng bởi các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe được cấp phép
Nhà phát triển: Dawa Pay
Yêu cầu hệ thống: Android 4.2 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.01

First Release

Mô tả chi tiết

Ứng dụng Dawapay B2B chỉ dành cho các nhà cung cấp dịch vụ y tế được cấp phép. Vui lòng đăng ký, chờ chấp thuận từ đại lý địa phương của bạn, người sẽ đến thăm bạn tại cơ sở của bạn. Sau khi xác minh tình trạng giấy phép sức khỏe của bạn, sau đó bạn có thể bắt đầu đặt hàng trực tuyến thông qua ứng dụng. Nền tảng này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều loại sản phẩm sức khỏe từ các nhà sản xuất và nhà nhập khẩu được cấp phép. Bạn sẽ có thể đặt hàng, chọn thời gian giao hàng dự kiến ​​và theo dõi đơn hàng của mình. Giá cả rất cạnh tranh, với chiết khấu và ưu đãi để giúp phát triển doanh nghiệp sức khỏe của bạn

Hướng dẫn cài đặt

Dawapay là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Dawa Pay, thuộc danh mục Sức khỏe và Thể hình. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Dawapay trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Dawapay trên máy tính PC Windows & Mac
Dawapay trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Dawapay cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Dawapay apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Dawapay bằng Bluestacks

Tập tin APK của Dawapay sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Dawapay sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Dawapay trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Dawapay trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc