DigiPark Palangka Raya cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 1,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0
Lượt tải về: 10+
Ngày cập nhật: 2021/07/20
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.0Kích thước 29 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 29 MB
Phiên bản hiện tại: 1.0
Tên gói: id.go.palangkaraya.mobile.digipark
Danh mục: Ứng dụng, Lối sống
Ghi chú của nhà phát triển: Công viên kỹ thuật số thành phố Palangka Raya
Nhà phát triển: Pemerintah Kota Palangka Raya
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Mô tả chi tiết

DIGIPARK
Palangka Raya, với biệt danh Thành phố Sắc đẹp, là thủ phủ của tỉnh Trung Kalimantan, tất nhiên, nó có sức hấp dẫn riêng đối với du khách trong và ngoài nước. Với công nghệ ngày càng hiện đại, hiện nay có rất nhiều ứng dụng và dịch vụ kỹ thuật số giúp việc thu thập nhiều thông tin khác nhau để vận hành doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Có một ứng dụng rất thích hợp cho khách du lịch sẽ cung cấp nhiều thông tin khác nhau về Thành phố Palangka Raya.
Digipark là một ứng dụng di động dựa trên ý tưởng sáng tạo của những người trẻ được Chính quyền Thành phố Palangka Raya hoàn toàn ủng hộ để sử dụng làm phương tiện quảng bá cho Thành phố Palangka Raya. Các tính năng được trình bày là thông tin về:
- Du lịch
- Ẩm thực
- Đặt hàng hoặc hỏi các doanh nghiệp vừa và nhỏ
- Thông tin cộng đồng
- Đăng ký / Tham gia cộng đồng
- Thông tin mới nhất về Thành phố Palangka Raya (Berita-Jobs-Department)

Ứng dụng này tất nhiên có thể được truy cập bởi nhiều nhóm khác nhau. Phù hợp với chương trình của Thị trưởng, cụ thể là Thành phố thông minh Palangka Raya.
Facebook: Digipark
Instagram: @ digipark.info
Youtube: Trung tâm Digipark

DIGIPARK
Jl Tjilik Riwut Km. 7 Palangka Raya

Hướng dẫn cài đặt

DigiPark Palangka Raya là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Pemerintah Kota Palangka Raya, thuộc danh mục Lối sống. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt DigiPark Palangka Raya trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh DigiPark Palangka Raya trên máy tính PC Windows & Mac
DigiPark Palangka Raya trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của DigiPark Palangka Raya cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về DigiPark Palangka Raya apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt DigiPark Palangka Raya bằng Bluestacks

Tập tin APK của DigiPark Palangka Raya sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt DigiPark Palangka Raya sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của DigiPark Palangka Raya trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng DigiPark Palangka Raya trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 1,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc