Amazon Shopping cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎3.745.122 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 28.13.6.100
Lượt tải về: 500.000.000+
Ngày cập nhật: 05-07-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 28.13.6.100
Kích thước tệp: 63.1 MB
Danh mục: Ứng dụng, Mua sắm
Ghi chú của nhà phát triển: Duyệt, tìm kiếm và mua hàng triệu sản phẩm ngay từ thiết bị Android của bạn.
Nhà phát triển: Amazon Mobile LLC
Yêu cầu hệ thống: Android 9.0. trở lên
Cập nhật mới nhất:
Access popular pages quickly with our new shortcuts. Tap and hold the Amazon app icon to access your Orders, Daily... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Tính năng sản phẩm
Mua sắm trên Amazon cung cấp các lợi ích chỉ dành cho ứng dụng để giúp mua sắm trên Amazon nhanh hơn... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 8 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Amazon Shopping trên máy tính PC Windows & Mac
Amazon Shopping trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Amazon Shopping là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Amazon Mobile LLC, thuộc danh mục Mua sắm. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Amazon Shopping trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Amazon Shopping cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Amazon Shopping tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Amazon Shopping apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Amazon Shopping bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Amazon Shopping sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Amazon Shopping sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Amazon Shopping trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Amazon Shopping trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 3.745.122 lượt đánh giá
5 👍
348.919
4 👍
90.888
3 👍
125.200
2 👍
384.599
1 👍
2.795.509

Top 5 bình luận

bởi Diem Pham, 1 👍
Amazon sau này có cho mua bán thanh toán bằng đồng pi networks không vậy
bởi Diên Dương, 1 👍
Nhà bán hàng xúc phạm đến người Việt Nam
bởi Vandai Do, 5 👍
Tuyệt vời
bởi Phong Nguyễn, 5 👍
good
bởi Binh Tran, 5 👍
😍

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Tính năng sản phẩm
Mua sắm trên Amazon cung cấp các lợi ích chỉ dành cho ứng dụng để giúp mua sắm trên Amazon nhanh hơn và dễ dàng hơn so với mua sắm trên máy tính để bàn của bạn.

Không bao giờ bỏ lỡ giao hàng
Nhận thông báo theo dõi và giao hàng theo thời gian thực để bạn biết gói hàng của mình ở đâu và khi nào hàng đến.

Biết chính xác những gì bạn đang mua
Chế độ xem sản phẩm 360° đầy đủ cho phép bạn xem các mặt hàng từ mọi góc độ. “Chế độ xem trong phòng của bạn” đảm bảo nó vừa vặn bằng cách sử dụng máy ảnh và VR của điện thoại để bạn có thể nhìn thấy nó trong không gian của mình.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi mặt hàng được giảm giá
Chỉ cần nhấn vào biểu tượng trái tim để lưu các mặt hàng vào Danh sách của bạn và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về việc giảm giá để bạn không bỏ lỡ ưu đãi.

Không bao giờ quên mật khẩu của bạn
Tiết kiệm thời gian bằng cách duy trì trạng thái đăng nhập an toàn. Nếu bạn muốn đăng xuất, hãy sử dụng nhận dạng khuôn mặt hoặc dấu vân tay để đăng nhập lại.

Kết nối với chúng tôi khi nó phù hợp nhất với bạn
Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp mở cửa 24 giờ, 7 ngày một tuần. Sau khi bạn bắt đầu trò chuyện, cuộc trò chuyện sẽ duy trì như vậy trong 24 giờ nên bạn không cần phải bắt đầu phiên hỗ trợ của mình ngay từ đầu.

Chúng tôi sẽ tìm mục đó cho bạn
Bạn không chắc chắn về thương hiệu của một mặt hàng hoặc nơi để mua nó? Chỉ cần nhấn vào biểu tượng quét trong thanh tìm kiếm, chụp ảnh mặt hàng hoặc mã vạch của mặt hàng đó và chúng tôi sẽ tìm mặt hàng đó cho bạn.

Mô tả sản phẩm
Duyệt, tìm kiếm, xem chi tiết sản phẩm, đọc đánh giá và mua hàng triệu sản phẩm. Chúng tôi giao hàng đến hơn 100 quốc gia trong vòng 3-5 ngày. Cho dù bạn đang mua quà tặng, đọc đánh giá, theo dõi đơn hàng, quét sản phẩm hay chỉ mua sắm, ứng dụng Mua sắm trên Amazon đều mang lại nhiều lợi ích hơn so với mua sắm trên Amazon qua máy tính để bàn của bạn.

Lưu ý quan trọng về quyền
Xin lưu ý rằng ứng dụng Mua sắm trên Amazon yêu cầu quyền truy cập vào các dịch vụ sau để hoạt động bình thường:
* Danh bạ: Cho phép bạn gửi thẻ quà tặng Amazon tới các địa chỉ liên hệ của bạn hoặc lời mời cài đặt ứng dụng Amazon.
* Máy ảnh: Cho phép ứng dụng Amazon truy cập máy ảnh của bạn trên thiết bị. Bạn có thể sử dụng máy ảnh của mình để tìm sản phẩm bằng cách quét vỏ hoặc mã vạch của sản phẩm, để thêm thẻ quà tặng và thẻ tín dụng hoặc thêm ảnh vào phần đánh giá sản phẩm.
* Đèn pin: Cho phép ứng dụng Amazon bật đèn pin. Bạn có thể sử dụng đèn pin để tìm các sản phẩm có tính năng camera ngay cả trong điều kiện thiếu sáng hoặc bóng tối.
* Micrô: Cho phép ứng dụng Amazon truy cập vào micrô của bạn để sử dụng giọng nói của bạn nhằm tìm kiếm và tương tác với Trợ lý của bạn.
* Vị trí: Cho phép ứng dụng Amazon truy cập vị trí của bạn để giúp bạn khám phá các ưu đãi địa phương và chọn địa chỉ nhanh chóng.
* Tài khoản: Cho phép bạn chia sẻ sản phẩm trên Amazon với bạn bè và gia đình của mình thông qua Facebook hoặc các mạng xã hội khác.
* Điện thoại: Cho phép ứng dụng Amazon điền trước số Dịch vụ khách hàng của Amazon trên bàn phím điện thoại của bạn.
* Lưu trữ: Cho phép ứng dụng Amazon lưu trữ tùy chọn của bạn để một số tính năng có thể tải và chạy nhanh hơn trên thiết bị.
* Wi-Fi: Quyền này được sử dụng khi thiết lập Nút Dash hoặc Dash Wand bằng ứng dụng Mua sắm Amazon.

Ứng dụng Amazon dành cho Máy tính bảng hiện có trên Google Play. Tìm kiếm "Amazon Tablet" để cài đặt ứng dụng và bắt đầu mua sắm.

Đối với khách hàng ở Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Brazil hoặc Thổ Nhĩ Kỳ: Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn đồng ý với Điều kiện sử dụng của Amazon áp dụng cho quốc gia của bạn. Ngoài ra, vui lòng xem Thông báo về quyền riêng tư, Thông báo về cookie và Thông báo về quảng cáo dựa trên sở thích hiện hành cho quốc gia của bạn. Bạn có thể tìm thấy liên kết đến các điều khoản và thông báo này ở cuối trang chủ Amazon địa phương của mình.

Đối với tất cả các khách hàng khác: Bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn đồng ý với Điều kiện sử dụng hiện hành của Amazon (ví dụ: www.amazon.com/conditionsofuse) và Thông báo về quyền riêng tư (ví dụ: www.amazon.com/privacy) cho quốc gia của bạn. Bạn có thể tìm thấy liên kết đến các điều khoản và thông báo này ở cuối trang chủ Amazon địa phương của mình.
Access popular pages quickly with our new shortcuts. Tap and hold the Amazon app icon to access your Orders, Daily Deals, Shopping Cart, and Search.
Enjoy our latest update where we have fixed some bugs and improved our app to provide you a seamless shopping experience.