LiveYes! cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,7/5 - ‎3 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.1.4
Lượt tải về: 50+
Ngày cập nhật: 2019/07/05
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.1.4Kích thước 9.4 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 9.4 MB
Phiên bản hiện tại: 1.1.4
Tên gói: org.arthritis.liveyes
Danh mục: Ứng dụng, Sức khỏe và Thể hình
Ghi chú của nhà phát triển: Lấy nguồn lực và công cụ cần thiết để quản lý viêm khớp của bạn.
Nhà phát triển: Arthritis Foundation
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.1.4

Bug fixes, more accurate proximity search results and more functionality for featured content.

Mô tả chi tiết

Bạn có đủ tiền để lo lắng về việc sống chung với viêm khớp. Vì vậy, chúng tôi tạo ra một giải pháp để làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để tìm các nguồn lực và công cụ cần thiết để quản lý viêm khớp của bạn, ngay cả khi bạn on-the-go. Chúng tôi cũng nghĩ rằng bạn không cần phải đi vào nó một mình, vì vậy chúng tôi đã làm cho nó dễ dàng hơn để bạn có thể gặp gỡ và người bạn khác sống chung với viêm khớp. Với ứng dụng mới nhất của Arthritis Foundation, bạn sẽ có thể truy cập các nghiên cứu mới nhất và thông tin, có thể chia sẻ các mẹo của riêng bạn và những câu chuyện viêm khớp với những người khác, làm cho giọng nói của bạn nghe bằng cách tham gia các cuộc điều tra và tìm bác sĩ và Thấp khớp gần bạn. Tham gia cộng đồng của chúng tôi ngay hôm nay!

Hướng dẫn cài đặt

LiveYes! là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Arthritis Foundation, thuộc danh mục Sức khỏe và Thể hình. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 50 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt LiveYes! trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh LiveYes! trên máy tính PC Windows & Mac
LiveYes! trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của LiveYes! cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về LiveYes apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt LiveYes! bằng Bluestacks

Tập tin APK của LiveYes! sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt LiveYes! sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của LiveYes! trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng LiveYes! trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,7/5 điểm - 3 lượt đánh giá
5 👍
2
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
1

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc