Cá Koi Hình Nền Động cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,2/5 - ‎10 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.6
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 01-07-2018

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.6
Kích thước tệp: 6.8 MB
Danh mục: Ứng dụng, Cá nhân hóa
Ghi chú của nhà phát triển: Lấy sức mạnh và sự kiên trì của cá tuyệt vời này với Cá Koi Hình Nền Động!
Nhà phát triển: Live Animals APPS
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Cập nhật mới nhất:
- Best version eve [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Tuyệt vời Cá Koi Hình Nền Động này là cuối cùng ở đây cho tất cả những người yêu thích thiên nhiên mà cá yêu thích là cá... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 11 ảnh]

Hình ảnh Cá Koi Hình Nền Động trên máy tính PC Windows & Mac
Cá Koi Hình Nền Động trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Cá Koi Hình Nền Động là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Live Animals APPS, thuộc danh mục Cá nhân hóa. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Cá Koi Hình Nền Động trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Cá Koi Hình Nền Động cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Cá Koi Hình Nền Động tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Cá Koi Hình Nền Động apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Cá Koi Hình Nền Động bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Cá Koi Hình Nền Động sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Cá Koi Hình Nền Động sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Cá Koi Hình Nền Động trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Cá Koi Hình Nền Động trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,2/5 điểm - 10 lượt đánh giá
5 👍
4
4 👍
4
3 👍
2
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Tuyệt vời Cá Koi Hình Nền Động này là cuối cùng ở đây cho tất cả những người yêu thích thiên nhiên mà cá yêu thích là cá phổ biến nhất của Nhật Bản bao giờ hết! Bạn luôn luôn muốn có những "con cá kỳ lạ", nhưng đối với một số lý do bạn không thể có chúng? Băn khoăn không còn, bởi vì chúng được thiết kế đặc biệt này mát miễn phí "Cá Koi Hình Nền android" cho điện thoại di động của bạn, vì vậy bạn có thể thưởng thức quang cảnh tuyệt vời của riêng cá cảnh màn hình điện thoại của bạn! Bơi cùng thực sự "cá koi" và để cho chúng ta hình nền Cá Koi tuyệt vời mới cho Android ™ đưa bạn vào cuộc hành trình dưới nước thú vị! Nếu bạn yêu thích các đại dương và biển, tự do "hình ảnh Cá Koi" tuyệt đẹp của chúng tôi sẽ làm cho bạn bình yên và bình tĩnh giống như "cá đại dương" bơi lội dưới nước!

Những đặc điểm chính:

▫ đẹp mắt phim hoạt hình "Cá Koi Hình Nền Động" dành cho bạn!
▫ Chọn một "nền đại dương" cho điện thoại của bạn hoặc cá nền HD cho máy tính bảng nhiều hơn được thêm vào hàng ngày!
▫ Kinh ngạc "biển Hình Nền" của những động vật hấp dẫn cho các màn hình của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn!
▫ Những "hình nền dưới nước" Thật tuyệt vời là rất dễ dàng trên pin - họ ngủ khi thiết bị không hoạt động!
▫ Thưởng thức mới, miễn phí "bể cá hình nền sống" này - có được nó ngay bây giờ!

Thực hiện theo các hướng dẫn cài đặt:
Trang chủ -> Thực đơn -> Hình Nền -> Hình Nền Động

▫ đồ họa HD và mở GL.
▫ Tối ưu hóa pin sử dụng.
▫ Tương thích với 99% các thiết bị điện thoại di động.
▫ này "Hình nền động vật" hoàn toàn ủng hộ định hướng ngang và trông tuyệt vời trên các thiết bị máy tính bảng cũng như trên điện thoại di động.

Hãy xem awesome "Cá Koi miễn phí hình nền" này cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng và cảm thấy như bạn đang đứng trước mặt của ao nước thật. Chọn màu sắc yêu thích "Cá Koi cá chép" của bạn, và xem màn hình của bạn trở nên sống động với điều này tuyệt vời "Cá Koi HD hình nền" cho điện thoại di động của bạn. Bạn có biết rằng những con vật dễ thương rất trí tuệ, và giống như một con chó hay con mèo họ có thể được huấn luyện để ăn ra khỏi bàn tay của bạn và thậm chí ra khỏi miệng của bạn! Xinh đẹp, cá kỳ lạ này là hoàn toàn awe cảm hứng, vì vậy khám phá những gì đang ẩn thế giới ngầm nước hùng vĩ Cá Koi Hình Nền Động của chúng tôi dành cho điện thoại di động. Các Hanako huyền thoại là con cá koi sống lâu nhất, mà sống không thể tin được 226 năm! Lặn sâu vào trong các ứng dụng hiện tượng của chúng tôi miễn phí và khám phá elixir Cá Koi của tuổi trẻ! Thật tuyệt vời này miễn phí "Cá Koi Hình Nền Động" cho điện thoại thông minh của bạn chắc chắn sẽ thổi tâm trí của bạn với vẻ đẹp của nó! Nhìn "dưới biển" của nền mát mẻ của chúng tôi, và những con cá dễ thương sẽ nhìn bạn với khôn ngoan "cá mắt" của nó! Trở thành bạn bè với những đẹp 'mặc áo' cá nhỏ và cảm thấy kinh ngạc với cảm tính của họ cho thời trang!
Hình nền miễn phí đáng yêu của chúng tôi dành cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn không chỉ đáng yêu cho sang trọng của mình, nhưng cũng cho Nishikigoi của sự kiên trì, sức mạnh và cá tính. Theo một truyền thuyết của Nhật Bản, nếu một Cá Koi thành công trong việc leo lên thác nước tại một điểm gọi là "con rồng cửa" trên sông Hoàng Hà, nó sẽ được chuyển đổi thành một con rồng! Nhận được những Cá Koi miễn phí hình nền Android tuyệt vời bây giờ và để cho koi tuyệt vời đưa bạn đến một "thế giới dưới nước" của tưởng tượng, quyến rũ tâm trí của bạn để đi lang thang xung quanh trong trí tưởng tượng của mình. Thực hiện theo các bong bóng nhỏ dễ thương dẫn đến tuyệt vời nhất "Cá Koi hình nền" cho điện thoại di động của bạn, không ném tiền của bạn đi - có được chúng miễn phí và nhận được trên một cuộc hành trình trên biển của cuộc sống của bạn!
Ứng dụng này là hỗ trợ quảng cáo.
* Android ™ là thương hiệu của Google Inc.
- Best version eve