Yandex.Mail cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,9/5 - ‎302.377 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 8.56.0
Lượt tải về: 10.000.000+
Ngày cập nhật: 18-07-2021
Tải về cho máy tính
Phiên bản 8.56.0Kích thước 119.2 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 119.2 MB
Phiên bản hiện tại: 8.56.0
Tên gói: ru.yandex.mail
Danh mục: Ứng dụng, Liên lạc
Ghi chú của nhà phát triển: Yandex Mail: Đọc và viết email ở bất cứ nơi nào vào bất cứ lúc nào
Nhà phát triển: Яндекс
Yêu cầu hệ thống: Android 7.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 8.56.0

Getting the code ready for upcoming launches.

Mô tả chi tiết

Ứng dụng di động Yandex.Mail là một hộp thư tiện lợi trong điện thoại của bạn và được bảo vệ an toàn khỏi spam và vi rút. • Tất cả các hộp thư trong một ứng dụng duy nhất . Kiểm tra nhiều hộp thư cùng một lúc. Bạn có thể thêm tất cả các tài khoản của mình từ Yandex, Yandex.Mail 360 for Business, Mail.Ru, Gmail, Rambler, Outlook.com và các dịch vụ email khác. Bạn có thể đọc email của mình trên một thiết bị, chỉ cần chuyển đổi giữa các cấu hình. Nhấp vào "+" ở bên phải của hình đại diện và thêm các hộp thư khác.


 • Cá nhân hoá thư của bạn . Nếu bạn muốn xem qua thư của mình vào buổi tối, hãy bật chủ đề tối. Nó làm giảm độ tương phản của màn hình và thoải mái hơn cho mắt. Bạn cũng có thể thay đổi âm thanh trong cài đặt. Chọn một trong những bạn thích. Cuối cùng, bạn có thể vuốt màn hình để xóa hoặc lưu trữ email của mình. Tùy chỉnh nó theo ý thích của bạn.


 • Xem nhanh các tệp đính kèm trong email . Nếu người gửi đính kèm ảnh, bạn sẽ thấy hình thu nhỏ của ảnh đó bên cạnh chủ đề của thư trong Hộp thư đến. Nếu tệp đính kèm của bạn quá lớn, tệp sẽ tự động tải lên Yandex.Disk và được cung cấp trong email dưới dạng tệp thông thường hoặc liên kết. Bạn không cần cài đặt bất cứ thứ gì để xem phần đính kèm này.


 • Sử dụng Yandex.Mail ngoại tuyến . Bạn có thể tìm thấy số đơn đặt hàng của mình cho rạp chiếu phim, chính sách bảo hiểm, địa chỉ hoặc số điện thoại ngay cả khi không có kết nối internet. Hoặc, nếu bạn bị ngắt kết nối trong tàu điện ngầm, bạn vẫn có thể tiếp tục đọc và trả lời email của mình: tất cả các tin nhắn sẽ tự động được gửi khi Internet trở lại bình thường.


 • Bảo vệ bạn khỏi những kẻ tấn công và thư rác . Để giữ tin nhắn của bạn ở chế độ riêng tư, hãy đăng nhập bằng mã pin. Nếu ai đó mở khóa điện thoại của bạn, rất có thể họ sẽ không đọc được thư của bạn. Bạn cũng được bảo vệ khỏi thư rác bởi các thuật toán lọc thông minh Yandex.Mail, bạn có thể giúp đào tạo bằng cách đánh dấu thư không mong muốn là thư rác. • Quản lý email của bạn khi di chuyển . Nghe email của bạn nếu bạn đang bận và sử dụng các đề xuất để trả lời chỉ trong một lần chạm hoặc chỉ ghi lại tin nhắn của bạn. Ứng dụng di động Yandex.Mail hiểu một số ngôn ngữ và có thể dịch email đến.

 • Yandex.Mail bao gồm Yandex.Telemost và Yandex.Calendar . Cùng nhau trực tuyến, tổ chức hội nghị từ xa về công việc hoặc gặp gỡ với gia đình của bạn trên Yandex.Telemost. Nếu bạn lên lịch một cuộc họp trong Yandex.Calendar, tất cả những người tham gia sẽ nhận được email thông báo và lời nhắc để họ không bỏ lỡ.


 • Nhận nhiều tính năng hơn với đăng ký Yandex.Mail 360:

  - Ứng dụng không có quảng cáo

  - Hỗ trợ ưu tiên

  - Thêm không gian trong Yandex.Disk

  - Không giới hạn dung lượng cho video từ điện thoại của bạn

  Số tiền được trừ vào tài khoản Google Play của bạn khi xác nhận mua hàng. Đăng ký được gia hạn tự động trong cùng khoảng thời gian với đăng ký trước đó. Bạn có thể hủy nó trong cài đặt Google Play bất kỳ lúc nào sau khi mua. Chi phí đăng ký Yandex.Mail 360 tùy thuộc vào quốc gia nơi bạn thực hiện thanh toán và có thể khác nhau. Nếu bạn quyết định không mua đăng ký, bạn có thể tiếp tục sử dụng ứng dụng miễn phí.


Hướng dẫn cài đặt

Yandex.Mail là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Яндекс, thuộc danh mục Liên lạc. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Yandex.Mail trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Yandex.Mail trên máy tính PC Windows & Mac
Yandex.Mail trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Yandex.Mail cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Yandex Mail apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Yandex.Mail bằng Bluestacks

Tập tin APK của Yandex.Mail sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

 • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
 • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
 • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Yandex.Mail sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Yandex.Mail trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Yandex.Mail trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,9/5 điểm - 302.377 lượt đánh giá
5 👍
4.589
4 👍
1.179
3 👍
2.489
2 👍
18.166
1 👍
275.951

Top 5 bình luận

bởi van toan, 5 👍
Good
bởi Tuấn Minh, 5 👍
Ok
bởi WORK ONLINE, 5 👍
Tôi cần Tiếng Việt .thank for all
bởi Chi Nguyễn Giản, 5 👍
Good
bởi LÂM NÔNG THANH, 5 👍
Good job

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc