Yandex Mail cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,5/5 - ‎548.232 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 8.78.1
Lượt tải về: 10.000.000+
Ngày cập nhật: 17-06-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 8.78.1
Kích thước tệp: 136.1 MB
Danh mục: Ứng dụng, Liên lạc
Ghi chú của nhà phát triển: Ứng dụng email miễn phí để làm việc với Yahoo, aol và Yandex Mail
Nhà phát triển: Яндекс
Yêu cầu hệ thống: Android 8.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
We made some subtle but important fixes. Please update the app. [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Yandex Mail là giải pháp email đáng tin cậy dành cho thư từ công việc và cá nhân với trình dịch tích hợp. Email của bạn... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 19 ảnh]

Hình ảnh Yandex Mail trên máy tính PC Windows & Mac
Yandex Mail trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Yandex Mail là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Яндекс, thuộc danh mục Liên lạc. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Yandex Mail trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Yandex Mail cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Yandex Mail tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Yandex Mail apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Yandex Mail bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Yandex Mail sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Yandex Mail sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Yandex Mail trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Yandex Mail trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,5/5 điểm - 548.232 lượt đánh giá
5 👍
42.785
4 👍
11.965
3 👍
17.404
2 👍
45.565
1 👍
430.270

Top 5 bình luận

bởi van toan, 5 👍
Good
bởi Tuấn Minh, 5 👍
Ok
bởi WORK ONLINE, 5 👍
Tôi cần Tiếng Việt .thank for all
bởi Chi Nguyễn Giản, 5 👍
Good
bởi LÂM NÔNG THANH, 5 👍
Good job

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Yandex Mail là giải pháp email đáng tin cậy dành cho thư từ công việc và cá nhân với trình dịch tích hợp. Email của bạn sẽ được an toàn nhờ tính năng chống vi-rút và chặn thư rác tích hợp. Làm việc với email và tệp đính kèm bất kỳ lúc nào trên mọi thiết bị và kết nối tất cả tài khoản email của bạn.

- Không kiểu cách. Hủy đăng ký khỏi tất cả danh sách gửi thư không cần thiết cùng một lúc bằng cách chọn chúng trong danh sách địa chỉ chung. Bạn không cần phải mở những email không mong muốn nữa để hủy đăng ký khỏi danh sách gửi thư.
* Ứng dụng hỗ trợ làm việc với nhiều tài khoản email cùng lúc, bao gồm Mail, Outlook, Yahoo, Rambler và iCloud. Đọc email từ các hộp thư khác nhau trong cùng một ứng dụng.
- Quét tài liệu hoặc ảnh bằng máy quét tích hợp và đính kèm chúng vào email mà không cần rời khỏi ứng dụng.
- Bạn có thể làm việc với Yandex Mail mà không cần kết nối Internet. Ví dụ: nếu bạn mất kết nối ở tàu điện ngầm, bạn vẫn có thể đọc email và trả lời chúng, đồng thời tin nhắn của bạn sẽ được gửi tự động khi bạn trực tuyến trở lại.
- Làm việc với email khi đang di chuyển: xem tệp đính kèm, nghe email nếu bạn bận và trả lời bằng tin nhắn mẫu chỉ bằng một lần chạm. Yandex Mail có trình dịch tích hợp cho các tin nhắn đến và đi. Bạn có thể đọc email bằng tiếng nước ngoài mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
- Bảo vệ bạn khỏi bị hack và spam. Để ngăn người khác đọc email của bạn, hãy bật đăng nhập bằng mã PIN. Các thuật toán thông minh của Yandex Mail bảo vệ bạn khỏi các danh sách gửi thư không mong muốn một cách đáng tin cậy.
- Cuộc họp video theo liên kết và Lịch. Với Telemost, bạn có thể sắp xếp các cuộc hội thảo công việc và trò chuyện gia đình. Thực hiện cuộc gọi video trên mọi thiết bị mà không bị giới hạn thời gian. Tổ chức cuộc gọi trực tiếp trong ứng dụng Yandex Disk mà không cần phải chuyển sang Zoom, Skype, WhatsApp hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác. Và nếu bạn thêm cuộc họp vào Lịch Yandex, tất cả những người tham gia sẽ nhận được email nhắc nhở.
- Một địa chỉ độc quyền. Kết nối Yandex 360 Premium để chọn một địa chỉ duy nhất có tên của bạn hoặc công việc bạn làm. Một địa chỉ độc quyền giúp mọi người biết bạn đang làm ngành nghề gì. Ví dụ: alex@business-design.ru. Email của bạn sẽ nổi bật và được chú ý nhiều hơn.
- Sao lưu. Khôi phục email, bất kể điều gì xảy ra. Ví dụ: nếu bạn vô tình làm mất một thư từ quan trọng, nó có thể được khôi phục tối đa 6 tháng sau chứ không chỉ 1 tháng. Sao lưu email và thư mục có sẵn với gói Yandex 360 Premium. Bản sao lưu lưu một bản sao không thay đổi của thư từ của bạn.

Yandex Mail là một dịch vụ email của Nga — một dịch vụ thay thế cho Mail, iCloud và Rambler. Người dùng Yandex Mail nhận được 5 GB bộ nhớ đám mây miễn phí trên Yandex Disk.
Dữ liệu Yandex Mail được lưu trữ an toàn thành nhiều bản sao ở các trung tâm dữ liệu khác nhau ở Nga, vì vậy bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào các tệp của mình.
We made some subtle but important fixes. Please update the app.