YO Home Sperm Test cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,6/5 - ‎155 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 71.99.11.0
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 2020/10/28
Tải về cho máy tính
Phiên bản 71.99.11.0Kích thước 160.3 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 49.2 MB
Kích thước tệp .OBB (App Data): 111.1 MB
Phiên bản hiện tại: 71.99.11.0
Tên gói: com.MES.YOtm
Danh mục: Ứng dụng, Sức khỏe và Thể hình
Ghi chú của nhà phát triển: Tò mò về tinh trùng của bạn?Tìm hiểu thêm về YO Home tinh trùng Test.
Nhà phát triển: Medical Electronic Systems
Yêu cầu hệ thống: Android 4.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 71.99.11.0

YO SCORE graph display bug was fixed (foreign languages).

Mô tả chi tiết

Kiểm tra những người bơi tinh trùng của bạn bằng cách sử dụng thử nghiệm tinh trùng nhà YO (yêu cầu mua Kit thử nghiệm), một ứng dụng mới, sáng tạo biến điện thoại thông minh của bạn thành thiết bị thử nghiệm để đánh giá nồng độ tinh trùng di động (số lượng tinh trùng di chuyển). Đúng vậy, từ đây là MOVING - Những người này là những người duy nhất REALLY đếm !! Bạn có tò mò muốn xem một video thực sự của tinh trùng của bạn, tìm hiểu xem bạn đang ở trong phạm vi "BÌNH THƯỜNG" VÀ xem YO SCORE của bạn?

Kiểm tra tinh trùng nhà YO được FDA xóa như một thiết bị y tế không kê đơn và đã được kiểm tra kỹ lưỡng về độ chính xác, chính xác và nhiều hơn nữa cho tất cả chúng ta tại Hệ thống điện tử y tế. Chúng tôi đã ở trong lĩnh vực kiểm tra tinh trùng tự động trong hơn 20 năm nên chúng tôi biết chúng tôi đang làm gì.

Để chạy thử nghiệm trên Thử nghiệm tinh trùng nhà YO, hãy tải xuống ứng dụng này và mua bộ công cụ YO thử nghiệm có giá cả phải chăng trên trang web của chúng tôi (www.YOspermTEST.com). Bộ công cụ này bao gồm TẤT CẢ các nguồn cung cấp mà bạn sẽ cần để chạy cả hai thử nghiệm cộng với một Clip YO (kính hiển vi nhỏ) phù hợp với điện thoại của bạn. Để biết thêm chi tiết về cách thức hoạt động của YO, hãy đọc tiếp…

Ứng dụng YO Home Sperm Test hoạt động cùng với YO Clip, máy ảnh tích hợp của điện thoại và ánh sáng để đánh giá, báo cáo và hiển thị video của PHẦN MỀM NĂNG ĐỘNG (MSC) trong mẫu tinh dịch của bạn (hoặc bất kỳ nam giới nào khác). Kết quả được báo cáo dưới dạng RỪNG MSC thấp: Ít hơn 6 triệu (tinh trùng) trên mililit hoặc MẪU MSC MODERATE / NORMAL: lớn hơn hoặc bằng 6 triệu (tinh trùng) trên mililít. Kiểm tra tinh trùng nhà YO ứng dụng hướng dẫn bạn qua từng bước thử nghiệm trên màn hình điện thoại thông minh của bạn cung cấp cả hướng dẫn bằng văn bản và hoạt ảnh. Kết quả thử nghiệm và video của bạn được lưu trữ an toàn trong kho lưu trữ YO cho đến khi bạn xóa chúng.

Kiểm tra tinh trùng nhà YO cung cấp thông tin về kết quả thử nghiệm của bạn, giải thích ý nghĩa của MSC và kết quả của phương tiện LOW hoặc MODERATE / NORMAL. Việc cắt giảm 6 triệu tinh trùng trên mỗi mililit đã được thiết lập dựa trên các hướng dẫn đã được công bố của Tổ chức Y tế Thế giới (các giá trị tham chiếu của WHO lần thứ 5 về tính di động và nồng độ tinh trùng) và các ấn phẩm thống kê và chuyên gia.

Hướng dẫn cài đặt

YO Home Sperm Test là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Medical Electronic Systems, thuộc danh mục Sức khỏe và Thể hình. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt YO Home Sperm Test trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh YO Home Sperm Test trên máy tính PC Windows & Mac
YO Home Sperm Test trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của YO Home Sperm Test cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về YO Home Sperm Test apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt YO Home Sperm Test bằng Bluestacks

Tập tin APK của YO Home Sperm Test sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt YO Home Sperm Test sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của YO Home Sperm Test trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng YO Home Sperm Test trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,6/5 điểm - 155 lượt đánh giá
5 👍
40
4 👍
10
3 👍
7
2 👍
12
1 👍
83

Top 1 bình luận

bởi Thinh Chu, 5 👍
Ok

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc