UX Companion cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,9/5 - ‎298 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.4.0
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 26-07-2018

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 2.4.0
Kích thước tệp: 21.2 MB
Danh mục: Ứng dụng, Sách và Tài liệu tham khảo
Ghi chú của nhà phát triển: Một thuật ngữ tiện dụng của kinh nghiệm người dùng (UX) lý thuyết, các công cụ và nguyên tắc.
Nhà phát triển: Cyber-Duck Ltd
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Cập nhật mới nhất:
GDPR Compliant. [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Một thuật ngữ của kinh nghiệm người dùng (UX) lý thuyết, các công cụ và mô hình để giúp các nhà thiết kế web hiểu rõ hơn... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 6 ảnh]

Hình ảnh UX Companion trên máy tính PC Windows & Mac
UX Companion trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

UX Companion là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Cyber-Duck Ltd, thuộc danh mục Sách và Tài liệu tham khảo. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt UX Companion trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của UX Companion cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của UX Companion tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về UX Companion apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt UX Companion bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của UX Companion sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt UX Companion sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của UX Companion trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng UX Companion trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,9/5 điểm - 298 lượt đánh giá
5 👍
68
4 👍
2
3 👍
5
2 👍
41
1 👍
178

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Một thuật ngữ của kinh nghiệm người dùng (UX) lý thuyết, các công cụ và mô hình để giúp các nhà thiết kế web hiểu rõ hơn về thuật ngữ UX. Tất cả các định nghĩa liên kết đến miễn phí, bài viết chi tiết được viết bằng cách thực hành thiết kế UX và phát triển từ giải thưởng cơ quan kỹ thuật số, máy ảnh Cyber-Duck. Hướng cho những ai đang tìm kiếm để chải lên trên từ vựng thiết kế web của họ, cho dù đó là sinh viên hoặc những người đang tìm kiếm một sự thúc đẩy sự tự tin khi thảo luận về thiết kế web trong các cuộc họp.
GDPR Compliant.