Huawei Health cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎337.413 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 11.0.9.516
Lượt tải về: 100.000.000+
Ngày cập nhật: 2020/09/28
Tải về cho máy tính
Phiên bản 11.0.9.516Kích thước 91 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 91 MB
Phiên bản hiện tại: 11.0.9.516
Tên gói: com.huawei.health
Danh mục: Ứng dụng, Sức khỏe và Thể hình
Ghi chú của nhà phát triển: trưởng tập thể dục và sức khỏe Chuyên gia của bạn.
Nhà phát triển: Huawei Internet Service
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 11.0.9.516

Bug fixed

Mô tả chi tiết

Huawei Health cung cấp hướng dẫn thể thao chuyên nghiệp cho môn thể thao của bạn (Điện thoại có Android 4.4.4 trở lên được hỗ trợ, nhưng RAM cần lớn hơn 2G.
1. Hỗ trợ đi bộ, chạy, chế độ đạp xe, ghi lại đường chạy, nhịp tim, quỹ đạo, với tốc độ và dữ liệu thể thao khác.
2. Hỗ trợ từ 5 km đến chương trình đào tạo chạy marathon.
3. Với tích hợp dữ liệu Huawei Wear APP, để cung cấp một dịch vụ y tế và thể thao hoàn chỉnh, thống nhất.

Hướng dẫn cài đặt

Huawei Health là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Huawei Internet Service, thuộc danh mục Sức khỏe và Thể hình. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Huawei Health trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Huawei Health trên máy tính PC Windows & Mac
Huawei Health trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Huawei Health cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Huawei Health apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Huawei Health bằng Bluestacks

Tập tin APK của Huawei Health sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Huawei Health sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Huawei Health trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Huawei Health trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 337.413 lượt đánh giá
5 👍
19.424
4 👍
8.244
3 👍
18.318
2 👍
59.942
1 👍
231.483

Top 5 bình luận

bởi Thế Tài Phan, 1 👍
1. Phải luôn bật vị trí để kết nối lại với đồng hồ. Huawei theo dõi vị trí người dùng luôn à? 2. Không có chức năng tìm đồng hồ 3. Không có chức năng alway display on 4. Không cho cài face mới, hoặc phải đăng ký ID nước ngoài. Nếu đã không muốn yêu thương nữa thì thôi, sẽ chia tay... đừng níu kéo nhau dang dở như thế.
bởi Duy Nguyễn Thành, 3 👍
Bản cập nhật mới, chẳng tắt dc tính năng đo nhịp tim liên tục, khi nào cần thì mở lên, chứ mở suốt, pin tuột nhanh. Chẳng biết làm sao. Trên Android thì ko dc, chứ IOS thì tắt bình thường. Bởi vậy phần mềm duyệt trên CH Play, lúc nào cũng tệ hơn trên Apstore! Ai xài máy Huawei, vào Appgalary nâng cấp phần mềm, tắt dc liên tục theo dõi nhịp tim, còn phiên bản trên CH Play chưa tắt dc. Trên Appgalary phiên bản 9.0.6.487, trên CH Play chỉ 9.0.6.438 thôi!
bởi Việt Hưng, 1 👍
Bản cập nhật mới nhất không tắt được tính năng liên tục đo nhịp tim dẫn đến sụt pin nhanh. Không cập nhật nhiều giao diện mặt đồng hồ. Đề nghị nhà phát triển sớm sửa lại lỗi trên.
bởi Xàm Xí Đú, 4 👍
Cần hỗ trợ đa ngôn ngữ cho các thiết bị đeo tay, cần cập nhật ứng dụng đo oxy trong máu SPO2 trên health tương thích cho các thiết bị đeo, cần có quản lý trình phát nhạc trên thiết bị đeo tay
bởi Phạm, 4 👍
Bản mới nhất ko tắt đc nhịp tim, phải lên appgalerry tải bản cũ hơn. Việt nam ko thêm mặt đồng hồ đc. Phải xóa hết đăng ký lại ở malaysia thì có kho mặt đồng hồ để thêm mà không nhiều

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc