Hulu: Stream new TV shows, movies & series cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,0/5 - ‎453.734 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 4.16.0.409470
Lượt tải về: 50.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/04/01
Tải về cho máy tính
Phiên bản 4.16.0.409470Kích thước 9.7 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 9.7 MB
Phiên bản hiện tại: 4.16.0.409470
Tên gói: com.hulu.plus
Danh mục: Ứng dụng, Giải trí
Ghi chú của nhà phát triển: Xem các bộ phim yêu thích của bạn, các tập vui nhộn và khám phá các bản gốc Hulu tuyệt vời
Nhà phát triển: Hulu
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 4.16.0.409470

Who doesn’t love smooth streaming? In this latest update, we’ve made some minor tweaks to iron out the kinks getting in the way of you and your favorite content. We’ve also fixed a bug causing Home and My Stuff content failing to load. Update your Hulu app today!

Mô tả chi tiết

Xem phim, chương trình truyền hình mới, Hulu Originals, v.v. với Hulu.

Cho dù bạn muốn xem các chương trình truyền hình mới, xem lại loạt phim yêu thích hay muốn khám phá những bộ phim mới nhất, bạn sẽ có mọi thứ mình cần.

Xem phim hoặc phát trực tuyến các chương trình truyền hình theo cách của bạn. Nhận tin tức, thể thao (với gói Hulu + Truyền hình trực tiếp *) và hơn thế nữa trên tất cả các thiết bị yêu thích của bạn. Duyệt qua các tập và xem các chương trình với gói phù hợp với bạn — Hulu, Hulu (Không có quảng cáo) hoặc Hulu + Truyền hình trực tiếp *. Tận hưởng thư viện phát trực tuyến được cá nhân hóa của riêng bạn.

* Áp dụng các giới hạn khu vực, mất điện và các điều khoản bổ sung.

Thêm vào đó, Hulu hiện là ngôi nhà chung của FX Networks, với hơn 40 series nổi tiếng cũng như các bản gốc FX mới.

Xem chương trình, duyệt các tập và hơn thế nữa. Dưới đây là những gì bạn có quyền truy cập trên tất cả các gói Hulu:

• Khám phá trải nghiệm TV được cá nhân hóa và thư viện phát trực tuyến và nhận các đề xuất dành riêng cho bạn
• Hồ sơ độc đáo của riêng bạn — tạo tối đa 6 hồ sơ để mọi người có thể theo dõi khi họ xem
• Nội dung của tôi — thêm chương trình và phim để truy cập nhanh vào mục yêu thích của bạn
• Xem phim hoặc chương trình ở nhà hoặc khi đang di chuyển
• Mạng cao cấp— xem các chương trình của HBO®, SHOWTIME®, CINEMAX® và STARZ® với một khoản phí bổ sung hàng tháng
• Bản gốc FX được ca ngợi trên Hulu, ngôi nhà của Mạng FX

Hulu

Gói hỗ trợ quảng cáo của chúng tôi cho phép bạn duyệt qua các tập và hơn thế nữa trong thư viện truyền hình trực tuyến khổng lồ của chúng tôi. Phát trực tuyến hàng nghìn tập của các chương trình bạn yêu thích, từ các bản gốc từng đoạt giải thưởng như The Handmaid’s Tale và The Act đến các chương trình nổi tiếng khác như This is Us và The Good Doctor.

Hulu (Không có quảng cáo)

Khám phá gói cung cấp cho bạn mọi thứ bạn nhận được với gói Hulu trong trải nghiệm không có quảng cáo *. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống từ hàng nghìn đầu sách để xem ngoại tuyến. **

* Có một số chương trình trong thư viện phát trực tuyến của chúng tôi không được đưa vào Hulu (Không có quảng cáo) do quyền phát trực tuyến. Các tập của những chương trình đó sẽ phát trực tiếp không bị gián đoạn - sẽ chỉ có một quảng cáo nhanh trước và sau mỗi video. ** Chọn nội dung có sẵn để tải xuống.

Hulu + Truyền hình trực tiếp *

Xem truyền hình trực tiếp và theo yêu cầu từ hơn 65 kênh, bao gồm tin tức trực tiếp, thể thao, v.v. Ngoài ra, có quyền truy cập không giới hạn vào toàn bộ thư viện phát trực tuyến Hulu thông qua gói hỗ trợ quảng cáo của chúng tôi. Không cần cáp. Không có phí ẩn khi bạn muốn xem các chương trình — Không có phí thuê thiết bị hoặc các cuộc hẹn lắp đặt.

Cho dù bạn muốn xem tin tức trực tiếp, cập nhật thể thao hay say sưa xem chương trình hoạt hình yêu thích của mình, với Hulu, bạn sẽ chọn gói phù hợp với mình.

* Áp dụng các hạn chế khu vực, mất điện và các điều khoản bổ sung.

Tải xuống ứng dụng Hulu ngay bây giờ để xem các chương trình truyền hình mới, phát trực tuyến phim, phim hoạt hình dài tập và hơn thế nữa!

Điều khoản sử dụng: http://www.hulu.com/terms
Chính sách Bảo mật: http://www.hulu.com/privacy

Ứng dụng này có phần mềm của bên thứ ba, cho phép các bên thứ ba tính toán thống kê đo lường (ví dụ: Xếp hạng TV của Nielsen).

Chúng tôi có thể làm việc với các công ty quảng cáo trên thiết bị di động để giúp phân phối quảng cáo trực tuyến và trong ứng dụng phù hợp với sở thích của bạn dựa trên các hoạt động của bạn trên trang web và ứng dụng của chúng tôi cũng như trên các trang web và ứng dụng không liên kết khác. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.aboutads.info. Để chọn không tham gia quảng cáo dựa trên sở thích trực tuyến, hãy truy cập www.aboutads.info/choices. Để chọn không tham gia quảng cáo trên nhiều ứng dụng, hãy tải xuống ứng dụng Lựa chọn ứng dụng tại www.aboutads.info/appchoices. Hulu cam kết tuân thủ Nguyên tắc tự điều chỉnh của DAA đối với Quảng cáo hành vi trực tuyến và Ứng dụng Nguyên tắc tự điều chỉnh của DAA đối với môi trường di động.

Hướng dẫn cài đặt

Hulu: Stream new TV shows, movies & series là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Hulu, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 50.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Hulu: Stream new TV shows, movies & series trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Hulu: Stream new TV shows, movies & series trên máy tính PC Windows & Mac
Hulu: Stream new TV shows, movies & series trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Hulu: Stream new TV shows, movies & series cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Hulu Stream new TV shows movies series apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Hulu: Stream new TV shows, movies & series bằng Bluestacks

Tập tin APK của Hulu: Stream new TV shows, movies & series sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Hulu: Stream new TV shows, movies & series sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Hulu: Stream new TV shows, movies & series trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Hulu: Stream new TV shows, movies & series trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,0/5 điểm - 453.734 lượt đánh giá
5 👍
71.377
4 👍
21.236
3 👍
30.202
2 👍
54.434
1 👍
276.483

Top 5 bình luận

bởi Kane Manipai, 1 👍
This sucks, it doesn't let me login even though everything is correct, and my subscription is disney, hulu and espn. Such a waste!
bởi Trần Minh Đức, 3 👍
ok
bởi Lam My Hanh, 5 👍
Good
bởi so nong thi, 5 👍
Tuyet voi
bởi Duy Nam Nguyễn, 5 👍
Good and gút

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc