iPassion: Trò chơi dành cho các cặp vợ chồng 🔥 cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎5.032 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 4.98
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/05/12
Tải về cho máy tính
Phiên bản 4.98Kích thước 17.5 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 17.5 MB
Phiên bản hiện tại: 4.98
Tên gói: com.jmm.ipassion
Danh mục: Trò chơi, Thông thường
Ghi chú của nhà phát triển: Trò chơi cặp đôi với câu hỏi ... Câu đố với đối tác của bạn bây giờ! 💋
Nhà phát triển: iPassion ApS
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 4.98

Having trouble creating or user or signing in on Android 11? This update fixes that. Enjoy :)

Mô tả chi tiết

Đã đến lúc làm quen với đối tác của bạn thậm chí tốt hơn! Và bạn vừa tìm thấy trò chơi người lớn hay nhất cho mục đích đó ... Trình bày: Trò chơi cặp đôi hay nhất và câu đố cặp đôi trên thị trường Android!

Nếu bạn muốn bắt đầu thân mật hơn với bạn gái hoặc bạn trai của mình hoặc khám phá những sự thật nóng bỏng về từng điều mà bạn chưa biết, ứng dụng mối quan hệ này cung cấp một câu đố hấp dẫn để đưa bạn đi.

Đây là một trò chơi mối quan hệ tuyệt vời cho người lớn! Ngay lập tức cải thiện giao tiếp của bạn với chồng, vợ, bạn trai hoặc bạn gái của bạn.

Đơn giản, tải xuống ứng dụng, bắt đầu bài kiểm tra thân mật và để niềm vui bắt đầu ...

Bạn sắp tăng sự thân mật và nâng cấp cuộc sống tình yêu của bạn - trong khi cười! Đây là một trò chơi đẳng cấp với những câu hỏi cho phép bạn truyền đạt mong muốn và nhu cầu của mình như một cặp vợ chồng. Với trò chơi mới dành cho người lớn này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về đối tác của mình và đối tác của bạn cũng sẽ biết nhiều về bạn ... Đó là một trò chơi không giống ai và đó là một cách tuyệt vời để có được cuộc sống tình yêu tuyệt vời lời khuyên - trực tiếp từ đối tác của riêng bạn.

Biết đối tác của bạn là điều quan trọng nhất bạn có thể làm để cải thiện mối quan hệ của mình và thân mật hơn với họ. Và còn gì tuyệt vời hơn một trò chơi cặp đôi vui nhộn để giúp phá băng?

Chuyện gì vậy? 🔥

- Tìm hiểu xem bạn thực sự hiểu nhau như thế nào và nhận được những lời khuyên hấp dẫn từ chính đối tác của bạn

- Khám phá những gì đối tác của bạn thích, không thích và làm thế nào để đối xử với anh ấy / cô ấy vừa phải

- Giành được một giải thưởng / ưu đãi tuyệt vời vào cuối mỗi cấp độ - nếu bạn biết rõ nhất

Người dùng của chúng tôi hoàn toàn YÊU trò chơi người lớn hoàn toàn mới này và không có gì giống như vậy. Tải xuống trò chơi cặp đôi này, tăng sự vui vẻ và thân mật với đối tác của bạn ngay bây giờ ...

Để bắt đầu:

Tải về, đăng ký và thông báo cho đối tác của bạn. Sau đó chờ đối tác của bạn cũng tạo một người dùng và bắt đầu trò chơi với bạn. Bạn sẽ cần phải là hai người để chơi trò này ... ;-)

Đây là cách nó hoạt động:

- Bạn trả lời các câu hỏi về sở thích, lượt thích, không thích của bạn, v.v.

- Đối tác của bạn sau đó phải đoán câu trả lời của bạn và xem liệu anh ấy / cô ấy có đúng không - và sau đó là cách khác

- Với mỗi câu trả lời đúng, bạn được 1 điểm. Làm thế nào để bạn biết đối tác của bạn? Bạn đang tìm hiểu!

- Ai đạt được nhiều điểm nhất trong một cấp độ sẽ thắng - và được chọn một giải thưởng tuyệt vời

Khi bạn đặt điện thoại xuống, bạn sẽ thấy mình tham gia vào những cuộc nói chuyện vui vẻ và giản dị về những gì bạn vừa học

Thông tin bổ sung

Các nhà trị liệu và các cặp vợ chồng Cố vấn của các chuyên gia đã giới thiệu trò chơi mối quan hệ này như một cách tuyệt vời để bắt đầu các cuộc trò chuyện về sự thân mật.

Cho dù bạn đang yêu sâu đậm trong một mối quan hệ tình cảm, kết hôn yêu nhau được vài năm, mới cưới, chỉ cần làm quen với bạn gái / bạn trai của bạn hoặc có một cuộc tình cờ, bạn sẽ nghiện trò chơi này. Chúng tôi thậm chí có thể đảm bảo rằng bạn sẽ tìm ra một số điều thú vị về đối tác của mình.

Bạn còn chờ gì nữa? Nhận biết đối tác của bạn thậm chí tốt hơn bắt đầu từ bây giờ!

Chúng tôi dám cho bạn chơi! :)

Hướng dẫn cài đặt

iPassion: Trò chơi dành cho các cặp vợ chồng 🔥 là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi iPassion ApS, thuộc danh mục Thông thường. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt iPassion: Trò chơi dành cho các cặp vợ chồng 🔥 trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh iPassion: Trò chơi dành cho các cặp vợ chồng 🔥 trên máy tính PC Windows & Mac
iPassion: Trò chơi dành cho các cặp vợ chồng 🔥 trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của iPassion: Trò chơi dành cho các cặp vợ chồng 🔥 cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về iPassion Trò chơi dành cho các cặp vợ chồng 🔥 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt iPassion: Trò chơi dành cho các cặp vợ chồng 🔥 bằng Bluestacks

Tập tin APK của iPassion: Trò chơi dành cho các cặp vợ chồng 🔥 sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt iPassion: Trò chơi dành cho các cặp vợ chồng 🔥 sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của iPassion: Trò chơi dành cho các cặp vợ chồng 🔥 trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng iPassion: Trò chơi dành cho các cặp vợ chồng 🔥 trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 5.032 lượt đánh giá
5 👍
596
4 👍
69
3 👍
417
2 👍
1.292
1 👍
2.655

Top 2 bình luận

bởi Que Nguyen Luu, 1 👍
Cannot set PIN when create new login, can't play game
bởi •Kim Hannie•, 5 👍
Cvc

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc