Net Master - Free VPN & Speed Test , WiFi Boost cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,6/5 - ‎79.723 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.30.0.317
Lượt tải về: 5.000.000+
Ngày cập nhật: 26-05-2020

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.30.0.317
Kích thước tệp: 9.5 MB
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: Công cụ phân tích mạng TOP với Kiểm tra tốc độ Internet VPN, Phân tích WiFi và Tăng tốc
Nhà phát triển: Hi Security Lab
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Thanks for choosing Net Master - your personal smart network assistant! We are glad to introduce these new updates.1... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
⚡Net Master là một công cụ phân tích mạng tiện dụng và miễn phí (VPN miễn phí, Kiểm tra tốc độ WiFi, Bảo mật WiFi, Giám... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 8 ảnh]

Hình ảnh Net Master - Free VPN & Speed Test , WiFi Boost trên máy tính PC Windows & Mac
Net Master - Free VPN & Speed Test , WiFi Boost trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Net Master - Free VPN & Speed Test , WiFi Boost là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Hi Security Lab, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 5.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Net Master - Free VPN & Speed Test , WiFi Boost trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Net Master - Free VPN & Speed Test , WiFi Boost cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Net Master - Free VPN & Speed Test , WiFi Boost tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Net Master Free VPN Speed Test WiFi Boost apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Net Master - Free VPN & Speed Test , WiFi Boost bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Net Master - Free VPN & Speed Test , WiFi Boost sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Net Master - Free VPN & Speed Test , WiFi Boost sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Net Master - Free VPN & Speed Test , WiFi Boost trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Net Master - Free VPN & Speed Test , WiFi Boost trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,6/5 điểm - 79.723 lượt đánh giá
5 👍
65.800
4 👍
6.242
3 👍
3.537
2 👍
944
1 👍
3.200

Top 5 bình luận

bởi Binh Nguyen, 1 👍
Má Tăng Mạng như c*c* lúc vào game thì ko có mạng , còn khi thoát game thì lại có mạng Mááá mong người sảng xuất làm lại giùm con một cái muốn đạp Cái Điện thoại 😠😠
bởi Shroud Mr, 1 👍
làm lộ ip và wifi của gia đình, rất nhiều quảng cáo. Không nên tin những cmt do clone tạo ra lừa người nhé các bạn. Tốt nhất đừng tải
bởi Start PCTâm, 1 👍
không nên tải nha mọi người nhiều quảng cáo lắm đừng tin mấy cái cmt hay này nọ do máy chủ tạo ra
bởi Người dùng Google, 5 👍
ứng dụng này bạn đừng tải vì bạn tải rồi không thể xoá nó rất rất rất rất hay 1000 điểm
bởi Koshi Takei, 3 👍
Phím tắt ở ngoài cho tiện mà khi sử dụng vẫn vào ứng dụng - vô ích, mong cải thiện cái này thôi

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

⚡Net Master là một công cụ phân tích mạng tiện dụng và miễn phí (VPN miễn phí, Kiểm tra tốc độ WiFi, Bảo mật WiFi, Giám sát sử dụng dữ liệu di động, Trình phát hiện và tăng tốc độ hack WiFi).

Chi tiết tính năng chính của Net Master:

★ VPN miễn phí & không giới hạn - Kết nối an toàn ⚡
VPN (Mạng riêng ảo) cho phép bạn truy cập an toàn vào một mạng riêng và chia sẻ dữ liệu từ xa thông qua các mạng công cộng. Giống như tường lửa bảo vệ dữ liệu của bạn trên máy tính, VPN bảo vệ dữ liệu trực tuyến. Không giới hạn lưu lượng và thời gian sử dụng.

★ Kiểm tra tốc độ Internet - Máy đo tốc độ WiFi WiFi
Bạn đã bao giờ tự hỏi về tốc độ Wi-Fi của bạn? Có lẽ bạn đã cảm thấy rằng Wi-Fi của bạn đôi khi chậm, nhưng bạn không biết tại sao. Sử dụng Net Master để kiểm tra tốc độ Wi-Fi của bạn.

★ Phân tích & Bảo mật WiFi - Phát hiện Hacker WiFi
Phân tích trạng thái mạng của bạn, kiểm tra chiếm quyền điều khiển bộ định tuyến, gian lận ARP, chiếm quyền điều khiển SSL, chiếm quyền điều khiển DNS và mã hóa Portal. Đảm bảo WiFi mà bạn được kết nối an toàn 100%. Không còn tin tặc WiFi.

★ Phát hiện điểm mạnh nhất tín hiệu - Kiểm tra cường độ tín hiệu⚡
Phân tích thông minh cường độ tín hiệu và tìm tín hiệu mạnh nhất xung quanh bạn. Truy cập tín hiệu mạnh hơn chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

★ Trình quản lý & phân tích WiFi - Quản lý mạng WLAN và chuyển đổi WiFi⚡
Với Net Master, bạn có thể xem danh sách tất cả các mạng WiFi khả dụng gần đó, cùng với tất cả các chi tiết tốc độ cần thiết.

★ Trình quản lý & giám sát dữ liệu di động - Phân tích sử dụng dữ liệu và lưu dữ liệu⚡
Net Master cũng có thể hiển thị tất cả các trạng thái sử dụng dữ liệu của ứng dụng, đặc biệt là mức tiêu thụ mạng di động. Vì vậy, bạn biết ứng dụng nào đã tiêu thụ phần lớn dữ liệu của bạn. Sau đó, bạn có thể lưu dữ liệu có giá trị của bạn.

★ Thông báo bong bóng nổi⚡
Dễ dàng truy cập kiểm tra tốc độ và các tính năng phân tích mạng khác. Một cú nhấn để biết tốc độ mạng của bạn.

★ Điểm truy cập - Chia sẻ dữ liệu di động⚡
Thật dễ dàng để chia sẻ Hotspot cá nhân của bạn với các thiết bị khác.

Công cụ phân tích mạng lớn nhất của chúng tôi cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Português, Español, tiếng Pháp, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Pháp, tiếng Việt Trang web.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc bất kỳ vấn đề, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại
herecteam @ gmail
Thanks for choosing Net Master - your personal smart network assistant! We are glad to introduce these new updates.
1. Bug fixed - a better and faster user experience