Santa Claus Wallpaper cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 5,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.0
Lượt tải về: 1+
Ngày cập nhật: 16-01-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 2.0
Kích thước tệp: 19.9 MB
Danh mục: Ứng dụng, Cá nhân hóa
Ghi chú của nhà phát triển: Hình nền ông già Noel mới 2024
Nhà phát triển: HProApp
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Mô tả chi tiết:
Ứng dụng Hình nền ông già Noel là một ứng dụng lễ hội và đầy mê hoặc, hoàn hảo để lan tỏa niềm vui trong ngày lễ. Ứng dụ... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 17 ảnh]

Hình ảnh Santa Claus Wallpaper trên máy tính PC Windows & Mac
Santa Claus Wallpaper trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Santa Claus Wallpaper là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi HProApp, thuộc danh mục Cá nhân hóa. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Santa Claus Wallpaper trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Santa Claus Wallpaper cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Santa Claus Wallpaper tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Santa Claus Wallpaper apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Santa Claus Wallpaper bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Santa Claus Wallpaper sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Santa Claus Wallpaper sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Santa Claus Wallpaper trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Santa Claus Wallpaper trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 5,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Ứng dụng Hình nền ông già Noel là một ứng dụng lễ hội và đầy mê hoặc, hoàn hảo để lan tỏa niềm vui trong ngày lễ. Ứng dụng này cung cấp một bộ sưu tập thú vị các hình nền chất lượng cao có hình ông già Noel vui nhộn và mang tính biểu tượng. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết bị của mình với những hình ảnh quyến rũ này, giới thiệu ông già Noel trong nhiều cảnh tượng cảm động khác nhau, từ việc tặng quà cho đến tận hưởng sự kỳ diệu của Giáng sinh. Với giao diện thân thiện với người dùng, ứng dụng cung cấp một cách liền mạch để các cá nhân truyền vào điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ niềm vui và tinh thần của mùa nghỉ lễ. Biến màn hình của bạn thành màn hình lễ hội với ứng dụng Hình nền ông già Noel, ghi lại sự kỳ diệu và ấm áp của Giáng sinh trong mọi ánh nhìn.