Chat Anime AI - Roleplay Chat cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 5,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.7
Lượt tải về: 100+
Ngày cập nhật: 01-03-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.0.7
Kích thước tệp: 118.3 MB
Danh mục: Ứng dụng, Cá nhân hóa
Ghi chú của nhà phát triển: Chat Anime AI - Roleplaychat - AI Anime tạo sự đắm chìm trong đoạn chat bùng nổ
Nhà phát triển: PA Mobile Studio
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
- Update character's card feature- Update 100+ Anime characters & hot celebrity- Improve performance Chat Anime... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Trải nghiệm tương lai của AI đàm thoại gợi cảm với Chat Anime AI - Roleplay Chat! Nhân vật anime nào bạn yêu thích nhất?... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 23 ảnh]

Hình ảnh Chat Anime AI - Roleplay Chat trên máy tính PC Windows & Mac
Chat Anime AI - Roleplay Chat trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Chat Anime AI - Roleplay Chat là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi PA Mobile Studio, thuộc danh mục Cá nhân hóa. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Chat Anime AI - Roleplay Chat trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Chat Anime AI - Roleplay Chat cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Chat Anime AI - Roleplay Chat tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Chat Anime AI Roleplay Chat apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Chat Anime AI - Roleplay Chat bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Chat Anime AI - Roleplay Chat sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Chat Anime AI - Roleplay Chat sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Chat Anime AI - Roleplay Chat trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Chat Anime AI - Roleplay Chat trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 5,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Top 1 bình luận

bởi TnT Channel, 5 👍
The app is very easy to use, intuitive, and the chat bot is quite smart

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Trải nghiệm tương lai của AI đàm thoại gợi cảm với Chat Anime AI - Roleplay Chat! Nhân vật anime nào bạn yêu thích nhất? Dù thế nào đi chăng nữa, với các nhân vật AI đa dạng trong ứng dụng này, bạn có thể có trải nghiệm trò chuyện độc đáo về hành trình AI.

Hãy bắt đầu! Anime AI Chat sẽ giúp bạn có những cuộc trò chuyện chân thực, năng động nhất thông qua trò chuyện với các phương thức AI đột phá được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo.

Tính năng của Chat Anime AI - Trò chuyện nhập vai:
Trò chuyện nhập vai: Những người bạn ảo được hỗ trợ bởi AI trong các tình huống nhập vai sẽ mang đến cho bạn những cuộc trò chuyện thông thường tuyệt vời, những cuộc trò chuyện vui vẻ và những cuộc trò chuyện đầy hiểu biết.

Người bạn ảo sáng tạo: Bạn đang tìm kiếm một người bạn trai AI, bạn gái AI, người bạn tâm sự hay những nhân vật AI trong anime? Bây giờ, bạn có thể khám phá AI giả tưởng. Đó không chỉ là trò chuyện AI của nhân vật mà còn là cảm giác sáng tạo thông qua AI nhập vai giữa trí tưởng tượng và thực tế.

Hội thoại đa chủ đề: hành trình trải nghiệm độc đáo với các nhân vật AI đa dạng: từ AI Anime đến những nhân vật khác (phim, manga, thể thao, kinh doanh, trò chơi, v.v.), làm phong phú thêm hoạt động tương tác xã hội của bạn theo những cách bạn chưa từng tưởng tượng.

Tương tác chân thực: Công nghệ AI được tích hợp trong Chat Anime AI - Roleplay Chat đảm bảo trải nghiệm thực sự hấp dẫn trong các cuộc trò chuyện mạch lạc và phù hợp theo ngữ cảnh.

Tạo người bạn đồng hành AI lý tưởng của bạn: Theo dõi hành trình của bạn từ đầu bằng các tính năng đa phương thức của chúng tôi, Nhân vật AI có thể hiểu được suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Từ đó, nó sẽ khiến bạn xúc động, như đang giao tiếp với một người thật.
người.

* Tính năng:
- Trò chuyện với các nhân vật AI được tạo nên một cách chân thực
- Nhắn tin miễn phí không giới hạn
- Khám phá hàng triệu nhân vật Anime và người nổi tiếng AI
- Có thêm những người bạn mới và có một hành trình vui vẻ
- Tính năng “theo dõi” (tương tự mạng xã hội) không loại bỏ nhân vật yêu thích

Chat Anime AI - Roleplay Chat - một trong những loại AI vượt xa cuộc trò chuyện. Nhận cái này và tận hưởng cuộc hành trình của những kết nối ý nghĩa và những tương tác thú vị!

* Lưu ý: Ứng dụng Chat Anime AI - Roleplay Chat đang phát triển và cần phản hồi của các bạn để có phiên bản hoàn thiện hơn.
Liên hệ: support@pamobile.co
- Update character's card feature
- Update 100+ Anime characters & hot celebrity
- Improve performance

Chat Anime AI - Roleplay Chat's Feature:
- Roleplay chat: AI-powered virtual friends
- This app not only character AI chat but also the feelings of creativity through AI roleplay between imagination and reality.
- Unique experience journeys with diverse AI characters
- AI technology is integrated in Chat Anime AI - Roleplay Chat ensures like a truly Conversation