Chủ đề bàn phím xanh sành điệu cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 5,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.1
Lượt tải về: 100+
Ngày cập nhật: 16-04-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.0.1
Kích thước tệp: 7.4 MB
Danh mục: Ứng dụng, Cá nhân hóa
Ghi chú của nhà phát triển: Chuyển bàn phím mặc định của bạn sang Chủ đề bàn phím màu xanh sành điệu độc đáo
Nhà phát triển: Stylish Theme Keyboard Apps
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Stylish Blue Keyboard Theme. [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Ứng dụng Chủ đề bàn phím màu xanh sành điệu của chúng tôi làm cho bàn phím di động của bạn trở nên thời trang và thanh l... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 8 ảnh]

Hình ảnh Chủ đề bàn phím xanh sành điệu trên máy tính PC Windows & Mac
Chủ đề bàn phím xanh sành điệu trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Chủ đề bàn phím xanh sành điệu là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Stylish Theme Keyboard Apps, thuộc danh mục Cá nhân hóa. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Chủ đề bàn phím xanh sành điệu trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Chủ đề bàn phím xanh sành điệu cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Chủ đề bàn phím xanh sành điệu tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Chủ đề bàn phím xanh sành điệu apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Chủ đề bàn phím xanh sành điệu bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Chủ đề bàn phím xanh sành điệu sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Chủ đề bàn phím xanh sành điệu sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Chủ đề bàn phím xanh sành điệu trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Chủ đề bàn phím xanh sành điệu trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 5,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Ứng dụng Chủ đề bàn phím màu xanh sành điệu của chúng tôi làm cho bàn phím di động của bạn trở nên thời trang và thanh lịch hơn với các chủ đề đầy phong cách. Ứng dụng Bàn phím tùy chỉnh của chúng tôi cung cấp cho bạn các chủ đề HD đẹp mắt và phong cách. Ứng dụng Chủ đề bàn phím màu xanh neon này làm cho nền di động của bạn đẹp hơn bằng cách áp dụng các hình nền tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm Bàn phím chủ đề mới cho Điện thoại Android, hãy tải Ứng dụng Bàn phím tùy chỉnh này. Tải xuống và cài đặt Bàn phím màu xanh đậm cho bé gái. nó sẽ hoàn hảo cho bạn👍!

Bàn phím màu xanh sành điệu dành cho nữ cung cấp cho bạn các chủ đề đầy phong cách, hình nền HD để trang trí nền điện thoại di động của bạn như hình nền HD, hình nền 4K, hình nền lạ mắt, hình nền thiên nhiên, hình nền tình yêu, hình nền động vật, v.v. Đối với các chủ đề chẳng hạn như chủ đề lạ mắt, chủ đề tình yêu, chủ đề dễ thương, chủ đề thiên nhiên, chủ đề động vật, chủ đề thể thao, chủ đề sang trọng, chủ đề lấp lánh, chủ đề biểu tượng cảm xúc, v.v. Từ ứng dụng Bàn phím Màu Xanh Đậm, bạn luôn có thể nhận được chủ đề & hình nền yêu thích của mình.

Chủ đề bàn phím màu xanh neon dành cho nữ này mang đến cho bạn trải nghiệm gõ nhanh và tuyệt vời. Tải xuống và cài đặt bàn phím Blue Theme 2024! Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ thích ứng dụng này.

Làm cách nào để áp dụng Chủ đề màu xanh?
1. Tải xuống ứng dụng Chủ đề bàn phím màu xanh sành điệu từ Cửa hàng Google Play.
2. Mở Ứng dụng và nhấp vào nút Áp dụng Bàn phím và bật Ứng dụng Bàn phím Chủ đề Màu xanh.
3. Làm tốt lắm! Bạn đã cài đặt xong và sử dụng Ứng dụng Chủ đề Bàn phím Màu xanh sành điệu.
4. Bây giờ bạn có thể tận hưởng Bàn phím chủ đề màu xanh trên điện thoại Android của mình.

Các tính năng của Ứng dụng Bàn phím Màu Xanh!
 Ứng dụng Bàn phím Chủ đề Màu xanh của chúng tôi cung cấp cho bạn bàn phím Nhập nhanh và nhiều tính năng mới khác giúp cải thiện trải nghiệm gõ của bạn.
 Biểu tượng cảm xúc, Từ điển và Biểu tượng cảm xúc ở bất cứ đâu bạn muốn.
 Bạn có thể tạo bàn phím của riêng mình bằng Bàn phím tùy chỉnh.
 Ứng dụng Bàn phím Chủ đề Màu xanh này cho phép bạn tùy chỉnh chủ đề bàn phím bằng cách chọn ảnh, hình nền, phông chữ, màu sắc và bố cục của riêng bạn theo ý muốn.
 Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiều chức năng khác như: Rung, gợi ý, tự động viết hoa, tự động sửa lỗi gõ sai và dự đoán.

Gõ đa ngôn ngữ?
Bàn phím chủ đề của chúng tôi được nhiều người dùng yêu thích, cung cấp ngôn ngữ khác trong ứng dụng này. (Bao gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Ả Rập, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hindi, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hà Lan, tiếng Séc, tiếng Ý, tiếng Urdu, tiếng Đức, tiếng Myanmar, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Hy Lạp, tiếng Mã Lai, tiếng Philipin, tiếng Indonesia, tiếng Romania, tiếng Ba Lan, tiếng Việt, tiếng Ukraina, tiếng Pháp, tiếng Lào, Miến Điện, Khmer, Nhật Bản, Mông Cổ, Nepal, Hàn Quốc và nhiều ngôn ngữ khác).

Tùy chỉnh chủ đề:
Bạn có thể tạo thiết kế bàn phím chủ đề của riêng mình với tùy chọn “Tạo chủ đề của riêng tôi” từ cài đặt. Ứng dụng Bàn phím màu xanh của chúng tôi cho phép bạn tùy chỉnh chủ đề bàn phím bằng cách chọn ảnh từ thư viện điện thoại, biểu tượng cảm xúc và hình nền. Bạn cũng có thể thay đổi nền chủ đề, màu sắc, nút, cỡ chữ, kiểu phông chữ và màu phông chữ.

Chính sách bảo mật của Bàn phím tùy chỉnh Bàn phím màu xanh:
Ứng dụng Chủ đề bàn phím màu xanh neon này an toàn 100% vì chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân của bạn và bất kỳ loại dữ liệu cá nhân nào của bạn như ảnh, video, danh bạ, v.v.

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất, nhận xét và phản hồi nào để giúp chúng tôi tạo ra ứng dụng Chủ đề bàn phím màu xanh sành điệu cho bé gái hiệu quả hơn và hiệu quả hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ stylethemekeyboard@gmail.com. Nếu bạn thích Bàn phím chủ đề màu xanh lam 2024 này thì vui lòng "Đánh giá Hoa Kỳ".

Cảm ơn bạn đã tải xuống và sử dụng Chủ đề bàn phím màu xanh sành điệu của chúng tôi!
Stylish Blue Keyboard Theme.