Smilin Critter Wallpaper cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 5,0/5 - ‎69 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 6.3.3
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 29-04-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 6.3.3
Kích thước tệp: 15.5 MB
Danh mục: Ứng dụng, Cá nhân hóa
Ghi chú của nhà phát triển: Giới thiệu ứng dụng hình nền Smilin Critter mang tính cách mạng của chúng tôi, với nhiều hình ảnh tuyệt đẹp
Nhà phát triển: Wallpaper Place
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Mô tả chi tiết:
Chào mừng bạn đến với hình nền Smilin Critter, Khám phá bộ sưu tập phong phú về Smilin Critter, Tại đây bạn có thể tìm t... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 17 ảnh]

Hình ảnh Smilin Critter Wallpaper trên máy tính PC Windows & Mac
Smilin Critter Wallpaper trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Smilin Critter Wallpaper là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Wallpaper Place, thuộc danh mục Cá nhân hóa. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Smilin Critter Wallpaper trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Smilin Critter Wallpaper cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Smilin Critter Wallpaper tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Smilin Critter Wallpaper apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Smilin Critter Wallpaper bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Smilin Critter Wallpaper sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Smilin Critter Wallpaper sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Smilin Critter Wallpaper trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Smilin Critter Wallpaper trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 5,0/5 điểm - 69 lượt đánh giá
5 👍
0
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
0
1 👍
69

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Chào mừng bạn đến với hình nền Smilin Critter, Khám phá bộ sưu tập phong phú về Smilin Critter, Tại đây bạn có thể tìm thấy Hình nền đẹp nhất cho điện thoại di động của mình miễn phí. Bộ sưu tập tuyệt vời về Mỉm cười 4K để đặt màn hình chính và màn hình khóa cho điện thoại của bạn.

Bước vào thế giới đầy mê hoặc của Sinh vật mỉm cười và khám phá bộ sưu tập hình nền đầy mê hoặc. Bước vào thế giới đầy mê hoặc của Peluche và khám phá bộ sưu tập hình nền đầy mê hoặc mang sức quyến rũ bí ẩn của chúng trở nên sống động trên thiết bị của bạn. Chào mừng bạn đến điểm đến cuối cùng của bạn cho tất cả mọi thứ troll.

Tính năng hình nền Smilin Critter của ai

- Hình nền Smilin Critter 4k.
- Hình ảnh có thể được sử dụng làm màn hình khóa và Hình nền trên điện thoại của bạn.
- Hình nền bố bị nguyền rủa chất lượng cao 4K HD.
- Xem hình nền mới nhất đã được thêm vào.
- Giao diện đơn giản và trực quan.
- Đặt làm hình nền màn hình chính và màn hình khóa.

Hãy làm cho màn hình chính của bạn trở nên sống động và thú vị trên thiết bị di động.


TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM: -
Trong ứng dụng này Tất cả hình ảnh và video được thu thập từ web. Nếu chúng tôi vi phạm bất kỳ bản quyền nào thì vui lòng liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ loại bỏ điều đó càng sớm càng tốt.