Game Animation Watch Face cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 5,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1
Lượt tải về: 500+
Ngày cập nhật: 30-03-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1
Kích thước tệp: 1 MB
Danh mục: Ứng dụng, Cá nhân hóa
Ghi chú của nhà phát triển: Biến hệ điều hành Wear của bạn thành phong cách chơi game với Mặt đồng hồ Lễ hội trò chơi của chúng tôi
Nhà phát triển: Culturxp Studio
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Mô tả chi tiết:
🌟 Nâng cao trải nghiệm đồng hồ của bạn với Mặt đồng hồ Lễ hội trò chơi! 🌟 Đắm chìm trong thế giới phong cách chơi game n... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 5 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Game Animation Watch Face trên máy tính PC Windows & Mac
Game Animation Watch Face trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Game Animation Watch Face là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Culturxp Studio, thuộc danh mục Cá nhân hóa. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Game Animation Watch Face trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Game Animation Watch Face cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Game Animation Watch Face tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Game Animation Watch Face apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Game Animation Watch Face bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Game Animation Watch Face sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Game Animation Watch Face sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Game Animation Watch Face trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Game Animation Watch Face trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 5,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

🌟 Nâng cao trải nghiệm đồng hồ của bạn với Mặt đồng hồ Lễ hội trò chơi! 🌟 Đắm chìm trong thế giới phong cách chơi game ngay trên cổ tay bạn. Mặt đồng hồ này được thiết kế cho Wear OS, mang tinh thần Chơi game vào cuộc sống hàng ngày của bạn.

Chủ đề Lễ hội trò chơi Watch Face Wear Os, được thiết kế đặc biệt để mang đến cho bạn trải nghiệm độc đáo. Mặt đồng hồ này rất phong cách và bắt mắt, giúp đồng hồ Wear OS của bạn nổi bật giữa đám đông và đưa mặt đồng hồ của bạn lên một tầm cao mới. Tải xuống Grand Festival Watch Face Wear Os ngay bây giờ và thể hiện phong cách!

Lễ hội trò chơi mặc Os Theme Samsung Galaxy Watch Wear từ Culturxp, mặt đồng hồ kỹ thuật số được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bạn.

ĐẶC TRƯNG:
- Thiết kế tối giản, lấy cảm hứng từ Game Festival
- Tiết kiệm pin: Mã gốc để sử dụng ít năng lượng nhất có thể
- Cập nhật trọn đời thanh toán tối thiểu
- Tương thích với đồng hồ Samsung dòng 4 trở lên (cũng tương thích với đồng hồ có bán kính Round 400x400 với 2.1.4)

TƯƠNG THÍCH VỚI:
Casio WSD-F21HR, Casio GSW-H1000, Fossil, Fossil Sport, Fossil Gen 5 LTE, Fossil Gen 6, Fossil Wear, Fossil Gen 5e, Wear OS của Google Smartwatch, Mobvoi TicWatch Pro, Mobvoi Ticwatch Pro 4G, Mobvoi TicWatch E3, Mobvoi, TicWatch Pro 3 Cellular/LTE, Mobvoi TicWatch Pro 3 GPS, Mobvoi TicWatch C2, Mobvoi TicWatch E2/S2, Montblanc Summit 2+, Montblanc Summit Lite, Montblanc Summit, Motorola Moto 360, Movado Connect 2.0, Oppo, OPPO Watch, Samsung, Galaxy Watch4, Samsung, Galaxy Watch4 Classic, Suunto, Suunto 7, TAG Heuer, Connected 2020, TAG Heuer Connected Calibre E4 42mm, TAG Heuer Connected Calibre E4 45mm

🔒 Chính sách bảo mật:
Dữ liệu và quyền riêng tư của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Hãy yên tâm, Mặt đồng hồ của Lễ hội Trò chơi tôn trọng quyền riêng tư của bạn và hoạt động an toàn.

🔄 Cập nhật liên tục:
Trải nghiệm sự phát triển của mặt đồng hồ với các bản cập nhật thường xuyên. Chúng tôi cam kết nâng cao mặt đồng hồ lấy cảm hứng từ trò chơi của bạn bằng các tính năng và thiết kế mới. Hãy theo dõi những bổ sung thú vị sẽ giúp trải nghiệm chơi game trên cổ tay của bạn luôn mới mẻ và hấp dẫn.

👉 Bắt đầu trò chơi của bạn!
Tải xuống Mặt đồng hồ của Lễ hội trò chơi ngay bây giờ và nâng cấp trải nghiệm đồng hồ thông minh của bạn. Tận hưởng sự kết hợp giữa chơi game và chức năng trên cổ tay của bạn. Đã đến lúc để mặt đồng hồ phản ánh tinh thần chơi game của bạn!

📱 Hỗ trợ và phản hồi:
Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng mặt đồng hồ, vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ: mahajan3939@gmail.com