Broken Screen Prank Wallpaper cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 5,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.0.1
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 29-04-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.0.1
Kích thước tệp: 34.6 MB
Danh mục: Ứng dụng, Cá nhân hóa
Ghi chú của nhà phát triển: App vỡ màn hình mô phỏng màn hình bị nứt, âm thanh nứt to trên điện thoại
Nhà phát triển: Hihoay.io
Yêu cầu hệ thống: Android 6.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
- Broken Screen is just a prank/simulated app.- Despite creating a powerful effect, the app poses no harm to users... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Hình nền trò đùa màn hình bị hỏng - ứng dụng mô phỏng hiệu ứng màn hình bị hỏng được thiết kế để tạo ảo giác rằng màn hì... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 16 ảnh]

Hình ảnh Broken Screen Prank Wallpaper trên máy tính PC Windows & Mac
Broken Screen Prank Wallpaper trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Broken Screen Prank Wallpaper là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Hihoay.io, thuộc danh mục Cá nhân hóa. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Broken Screen Prank Wallpaper trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Broken Screen Prank Wallpaper cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Broken Screen Prank Wallpaper tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Broken Screen Prank Wallpaper apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Broken Screen Prank Wallpaper bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Broken Screen Prank Wallpaper sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Broken Screen Prank Wallpaper sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Broken Screen Prank Wallpaper trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Broken Screen Prank Wallpaper trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 5,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Hình nền trò đùa màn hình bị hỏng - ứng dụng mô phỏng hiệu ứng màn hình bị hỏng được thiết kế để tạo ảo giác rằng màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn đã gặp sự cố nghiêm trọng, đánh lừa một cách thuyết phục rằng thiết bị thực sự đang gặp sự cố 💢
Cài đặt Trò chơi khăm màn hình vui nhộn và chọn những âm thanh chơi khăm hài hước nhất của chúng tôi để chơi khăm bạn bè và những người thân yêu của bạn
Ứng dụng chơi khăm màn hình bị hỏng này sẽ khiến họ tin rằng màn hình của bạn bị nứt và họ phải chịu trách nhiệm về việc đó. Đó là một cách tuyệt vời để trả thù bạn bè vì những lần họ chơi khăm bạn
Lưu ý:
Màn hình bị hỏng chỉ là một ứng dụng chơi khăm/mô phỏng. Mặc dù tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ nhưng ứng dụng không gây hại cho thiết bị hoặc dữ liệu của người dùng.
Cảm ơn bạn đã chọn ứng dụng màn hình chơi khăm điện thoại ✨
- Broken Screen is just a prank/simulated app.
- Despite creating a powerful effect, the app poses no harm to users' devices or data.