SmartTAG cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 5,0/5 - ‎1 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: SmartTag
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 25-11-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: SmartTag
Kích thước tệp: 4.2 MB
Danh mục: Ứng dụng, Liên lạc
Ghi chú của nhà phát triển: SmartTag - Bluetooth hiển thị LED
Nhà phát triển: DEEP s.r.o.
Yêu cầu hệ thống: Android 2.1 trở lên
Cập nhật mới nhất:
2.2- small GUI bugs fixed2.1 - added buttons for change text speed- added buttons for change text brightness- after... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
SmartTag là một giải pháp dễ dàng cho việc hiển thị các tin nhắn ngắn. Các tính năng chính là dễ sử dụng và khả năng để... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 13 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh SmartTAG trên máy tính PC Windows & Mac
SmartTAG trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

SmartTAG là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi DEEP s.r.o., thuộc danh mục Liên lạc. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt SmartTAG trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của SmartTAG cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của SmartTAG tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về SmartTAG apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt SmartTAG bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của SmartTAG sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt SmartTAG sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của SmartTAG trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng SmartTAG trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 5,0/5 điểm - 1 lượt đánh giá

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

SmartTag là một giải pháp dễ dàng cho việc hiển thị các tin nhắn ngắn. Các tính năng chính là dễ sử dụng và khả năng để cập nhật các nội dung từ một điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính.
SmartTag là một màn hình hiển thị bluetooth dựa trên công nghệ LED với kích thước 320x160mm, có thể được mở rộng với một bảng điều khiển LED bổ sung để 640x160mm. SmartTag được phát triển dễ dàng sử dụng ở tập trung trong quá trình sử dụng hàng ngày. SmartTag là hữu ích cho mục đích quảng cáo và thông tin gần như ở khắp mọi nơi. Văn bản được truyền thông qua Bluetooth từ một ứng dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính. Các đèn LED độ sáng cao đảm bảo dễ đọc, vì vậy bạn sẽ không cần phải viết tin nhắn trên một mảnh giấy (như đóng, hoặc tôi ra ngoài ăn trưa). Nó có thể gắn kết SmartTag trên tường, treo nó, hoặc chỉ cần đặt nó xuống một nơi nào đó. Người dùng có thể gửi lên đến chín văn bản messagess và hiển thị chúng một cách riêng biệt hoặc tất cả cùng một lúc. Ngoài ra có thể của nó để hiển thị thời gian hiện tại.
2.2
- small GUI bugs fixed

2.1
- added buttons for change text speed
- added buttons for change text brightness
- after send change of text, brightness, speed or mode immediantly change on LED display

2.0
- HW: implementation of new library for bluetooth communication and display text messages
- SW: implementation of new communication protocol
- SW: added buttons to change presets from application