T-shirt design - Snaptee cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎32.838 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.1.7.4
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 12-12-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.1.7.4
Kích thước tệp: 50.5 MB
Danh mục: Ứng dụng, Lối sống
Ghi chú của nhà phát triển: Nhận ra sự sáng tạo của bạn
Nhà phát triển: Snaptee Limited
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Cập nhật mới nhất:
- Google Pay is here! Buy with Google Pay to enjoy the easy, direct and secure payment experience like never before.-... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Chụp kiệt tác của bạn và chúng tôi làm cho & tàu nó như một tee! Snaptee là ứng dụng di động đầu tiên trên thế giới... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 9 ảnh]

Hình ảnh T-shirt design - Snaptee trên máy tính PC Windows & Mac
T-shirt design - Snaptee trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

T-shirt design - Snaptee là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Snaptee Limited, thuộc danh mục Lối sống. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt T-shirt design - Snaptee trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của T-shirt design - Snaptee cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của T-shirt design - Snaptee tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về T shirt design Snaptee apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt T-shirt design - Snaptee bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của T-shirt design - Snaptee sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt T-shirt design - Snaptee sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của T-shirt design - Snaptee trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng T-shirt design - Snaptee trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 32.838 lượt đánh giá
5 👍
2.914
4 👍
844
3 👍
2.422
2 👍
5.206
1 👍
21.449

Top 5 bình luận

bởi Người dùng Google, 3 👍
tôi muốn có mỗi áo thôi thì phải làm thế nào
bởi Bình Lý, 1 👍
bad
bởi Truong Duc Tham, 1 👍
👎👎👎👎
bởi Minh Trần, 4 👍
Chưa tìm thấy chỗ thiết kế mặt sau của áo :(
bởi Quỳnh Nguyễn Thế, 5 👍
Good

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Chụp kiệt tác của bạn và chúng tôi làm cho & tàu nó như một tee! Snaptee là ứng dụng di động đầu tiên trên thế giới cho phép bạn tạo ra các tùy chỉnh của riêng T-shirt của bạn chỉ với một vài thao tác của điện thoại thông minh của bạn. Bất kể kinh nghiệm thiết kế của bạn, bạn có thể dễ dàng hoàn tất thiết kế độc đáo của bạn với công cụ thú vị của chúng tôi. THIẾT KẾ, trình tự, và thậm chí BÁN sáng tạo độc đáo của bạn hoàn toàn trong ứng dụng.

Với Snaptee App, bạn sẽ có thể dễ dàng:
- Rẽ quote cảm hứng hay chơi chữ vui vẻ vào một Tee
- Thiết kế cặp đôi đáng yêu nhất Tee
- Transcend bức ảnh nghệ thuật của bạn thành một Tee mặc
- Quét hình minh họa vẽ tay của bạn vào một một-of-a-loại Tee
- Xây dựng một đội? Vui lên tinh thần của nhóm bạn với một Logo Tee
Thực hiện theo trí tưởng tượng của bạn và không có giới hạn về cách bạn tạo ra các hàng may mặc độc đáo và tuyệt vời nhất!

Nói chuyện tâm trí của bạn. Thể hiện ý nghĩa nghệ thuật của bạn. Hỗ trợ một nguyên nhân. Giúp mọi người nghĩ. Mang theo một nụ cười vào mặt một ai đó với một báo hài hước. Và nói với người bạn yêu thương họ một cách năng động nhất. Mua với Android phải trả tiền để có được kiệt tác của bạn gửi đến ngưỡng cửa của bạn một cách an toàn và thuận tiện.

Snaptee là đầy tính năng tuyệt vời như hình ảnh và tích hợp Instagram, lựa chọn phông chữ và màu sắc, các bộ lọc tùy chỉnh và mẫu phong cách áo phông khác nhau để truyền cảm hứng sáng tạo của bạn. Một khi bạn đã hoàn tất việc thiết kế một-of-a-loại T-shirt của bạn, dễ dàng chia sẻ thiết kế của bạn với bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc tốt hơn, mời họ đi theo bạn trong Snaptee và bắt đầu xây dựng tủ khóa của nhau. Nút Remix sáng tạo cũng là rất tốt cho sự hợp tác. Mở khóa thiết kế của bạn cho cộng đồng Snaptee và ngạc nhiên trước cách người dùng từ khắp nơi trên thế giới có thể được lấy cảm hứng từ nghệ thuật của bạn, nếu không diễn giải lại nó!

Và nếu bạn nghĩ rằng những người khác sẽ yêu T-shirt của bạn nhiều như bạn làm, hãy chắc chắn để bật nút Publish và bán sau khi hoàn thành thiết kế của bạn để làm cho nó có sẵn để mua. Đối với mỗi T-shirt ra lệnh, bạn kiếm được một khoản hoa hồng 10% trên bán.

-------

Trước khi Snaptee, làm cho T-shirt của riêng bạn là một rắc rối như vậy. Bây giờ, sẽ có:

- Không tìm kiếm một nhà thiết kế đồ họa giá cả phải chăng.
- Không có thêm tìm kiếm một cửa hàng in đó là sẵn sàng để làm cho bạn chỉ là một T-shirt.
- Crowdsourcing Không hơn, gây quỹ quần chúng, hoặc thiết kế của người khác đám đông biểu quyết.
- Không giải quyết cho T-shirt mà không đủ tốt.
Với Snaptee, bạn không đau đớn có thể tạo ra các T-shirt mà thực sự đại diện cho bạn.

kiệt Snaptee của bạn bắt đầu chỉ với $ Mỹ 19,82 cộng với vận chuyển trên toàn thế giới. Tất cả các thiết kế ảo được đưa đến cuộc sống cùng một lúc thông qua quá trình in ấn kỹ thuật số hiệu quả Snaptee và vận chuyển trực tiếp cho bạn, không có vấn đề bạn đang ở đâu trên thế giới.
Snaptee có sẵn như là bể đầu, Crew T-shirts, cổ chữ V, áo thun, hoodies, áo nỉ và Zipup Parka trong sự lựa chọn của bạn của Black or White và nhiều màu sắc hơn, kích thước để phù hợp với nam giới, phụ nữ và trẻ em.

Nhận ra sự sáng tạo của bạn bây giờ!
- Google Pay is here! Buy with Google Pay to enjoy the easy, direct and secure payment experience like never before.
- Scanner is now available! Effortlessly turn your hand-drawn illustration into unique tee designs!
- Edit text with zoomed-in view.
- Design on model shots instead of flat-lay shot for a more realistic preview!
- Integrated product selection into design process, now it’s smoother and easier!
- Bugs fixed! Overall improvement in performance with LESS battery consumption!