Gravity Adventure : Fall Guys cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,9/5 - ‎34 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.1
Lượt tải về: 100+
Ngày cập nhật: 10-06-2016

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.1
Kích thước tệp: 22.9 MB
Danh mục: Trò chơi, Trò chơi điện tử
Ghi chú của nhà phát triển: Một trong những trò chơi đầy thử thách nhất. ? Có được nó ngay bây giờ cho miễn phí. Hy vọng bạn có thời gian vui vẻ
Nhà phát triển: Hector Game - Free Android App and Game
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Mô tả chi tiết:
Trọng lực Shelter: Fall Guys là một trò chơi Chạy không ngừng nghỉ với một cậu bé đẹp trai tên là PALS MARRIOTT, nhưng đ... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 5 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Gravity Adventure : Fall Guys trên máy tính PC Windows & Mac
Gravity Adventure : Fall Guys trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Gravity Adventure : Fall Guys là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Hector Game - Free Android App and Game, thuộc danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Gravity Adventure : Fall Guys trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Gravity Adventure : Fall Guys cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Gravity Adventure : Fall Guys tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Gravity Adventure Fall Guys apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Gravity Adventure : Fall Guys bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Gravity Adventure : Fall Guys sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Gravity Adventure : Fall Guys sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Gravity Adventure : Fall Guys trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Gravity Adventure : Fall Guys trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,9/5 điểm - 34 lượt đánh giá
5 👍
32
4 👍
1
3 👍
1
2 👍
0
1 👍
0

Top 5 bình luận

bởi ducson nguyen, 5 👍
Gravity Run Super Adventure maybe modife and mix of multi game type. I think it seem Gravity, flappy and other game. But i think it have fun. i play it 1 hour but my score is very low. Hope you updated soon.
bởi Trần Thanh Hoa, 5 👍
Really worthy for me to download this game, but I hope it soul be less ads
bởi Đặng Ngọc Đức, 5 👍
Gravity sometimes change too fast
bởi Phạm Văn Toàn, 5 👍
If you fix some bugs when the boy die, it''ll be awesome
bởi Do Hue, 5 👍
Such an interesting game that I can't stop playing. Tks so much, good job ^^

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Trọng lực Shelter: Fall Guys là một trò chơi Chạy không ngừng nghỉ với một cậu bé đẹp trai tên là PALS MARRIOTT, nhưng đôi khi anh trông khá giống như một anh chàng xấu xí. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là để giúp cậu bé này chạy càng lâu càng tốt bằng cách thay đổi hướng trọng lực để giúp anh ta tránh những con quái vật cũng như giữ trên không gian nơi trú ẩn.

Gameplay: Đây là vô tận trò chơi đang chạy, vì vậy bạn cần phải giữ Marriott Pals sống và chạy càng lâu càng tốt, như thế nào đến nay bạn có thể chạy, bao nhiêu điểm bạn có thể kiếm được. Nhưng con đường là không dễ dàng, đó là rất nhiều quái vật. Bạn cần phải rất cẩn thận vì Marriott không phải là một siêu anh hùng và Thật dễ dàng để rơi ra khỏi màn hình. Nếu anh chàng này Dash một con quái vật hoặc rơi ra ngoài, ông ta chết và cuộc phiêu lưu của bạn là kết thúc. Nhưng tốc độ chạy của Marriott là khó khăn lớn nhất đối với bạn, Làm thế nào đến nay bạn chạy nhanh như thế nào anh ta. Khi cậu bé của chúng tôi chạy ở tốc độ tối đa, đó là cực kỳ khó khăn cho bạn để kiểm soát anh ta và cuối cùng game Over.The chạy đường tạo ra bởi một tập hợp các viên gạch được sắp xếp theo đường thẳng và ngoằn ngoèo. Nó được thiết kế từ dễ đến khó khăn phụ thuộc vào số điểm của Runner.

Control: Chạm vào màn hình để thay đổi trọng lực hướng lên hoặc xuống cho Marriott.
Chiến tranh Rùa: Đó là cơn ác mộng của các nhà thám hiểm bởi vì nó không giống như những con quái vật khác. Nó có thể đột nhiên rơi xuống hoặc bay lên với một dấu hiệu chấm đỏ.

Trong trò chơi này, chúng tôi sử dụng 8 tiếng chút. Nếu bạn sử dụng để sống với 8 trò chơi chút, nó sẽ là tuyệt vời với một cái gì đó từ Memories Childhood của bạn.

Thời tiết hệ thống: đó là một tính năng siêu mát mẻ của trò chơi, với mưa, tuyết, ánh nắng mặt trời và bão. Rain là khác nhau từ mưa phùn mưa lớn, từ những nơi khan hiếm nước vào đại dương.
Bốn loại bản đồ: Jungle, núi, biển và sa mạc

Các tính năng:
- Chia sẻ trên các mạng xã hội: bạn có thể chia sẻ cuộc phiêu lưu tuyệt vời của bạn trên các mạng xã hội bằng cách chỉ cần nhấp chuột vào một nút, bạn bè của bạn sẽ thấy như thế nào tài năng bạn đang
- Đồ họa và âm thanh 8-bit
- Dễ dàng để chơi, chỉ cần gõ vào màn hình: bạn không cần phải có nhiều thời gian để học cách làm thế nào để chơi trò chơi như nhiều trò chơi nổi tiếng khác, điều duy nhất bạn cần quan tâm là Tập trong thời gian.
- Năng động, Dương với một số hộp 3D nhỏ
- Bản đồ tốt thiết kế: nó có đủ thách thức cũng như niềm vui cho bạn, hãy tận hưởng nó.

Tài sản: mua từ cửa hàng tài sản Unity, freepik.com, freesound.org
Địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/gravityshelter