ColorBlindness SimulateCorrect cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎613 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.562
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 2020/09/20
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.562Kích thước 67.3 KB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 67.3 KB
Phiên bản hiện tại: 1.562
Tên gói: com.SeewaldSolutions.ColorBlindnessSimulator
Danh mục: Ứng dụng, Sức khỏe và Thể hình
Ghi chú của nhà phát triển: Xem qua con mắt của người bạn mù màu sắc của bạn hoặc sửa mù màu của bạn!
Nhà phát triển: Seewald Solutions
Yêu cầu hệ thống: Android 2.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.562

Still the only free colorblindness simulator with correction capability. Thanks for downloading!

NEW: Menu entry Flip camera allows to fix flipped front cameras. You just need to set it once for each camera which is flipped.

Mô tả chi tiết

Vì vậy, bạn có một người bạn là mù màu ... như thế nào trên thế giới tìm đến anh / cô ấy? Với ứng dụng này, bạn có thể xem những gì nó giống như là màu đỏ, xanh lá cây hoặc màu xanh mù màu. Nếu bạn đang mù màu, bạn cũng có thể sửa chữa nó - nhưng kiểm tra đầu tiên mà loại mù màu bạn có bằng cách nhìn thấy cho dù bạn có thể cho biết sự khác biệt để xem bình thường.

Ứng dụng này mô phỏng và sửa chữa mù màu trong thời gian thực bằng cách sử dụng camera tích hợp của điện thoại của bạn - vì vậy nó cũng là một ứng dụng thực tế mở rộng đơn giản. Tất cả các loại mù màu phổ biến được hỗ trợ, nó cũng có thể so sánh với thị lực bình thường.

Chúng tôi luôn thể truy cập thông qua apps@seewald.at trong trường hợp có vấn đề.

NẾU KHÔNG CHẠY - BÁO CÁO GỬI CRASH! NẾU LÀ QUÁ CHẬM - SỬ DỤNG HALF-SIZE THỨC TỪ MENU! 1 * GÓP Ý VỚI JUST THE MODEL ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG SẼ ĐƯỢC BỎ QUA. NẾU BẠN MUỐN CNTT CỐ ĐỊNH BẠN CÓ LIÊN HỆ TRỰC TIẾP.

Tất cả các ứng dụng của chúng tôi là 100% quảng cáo miễn phí.

Hướng dẫn cài đặt

ColorBlindness SimulateCorrect là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Seewald Solutions, thuộc danh mục Sức khỏe và Thể hình. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt ColorBlindness SimulateCorrect trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh ColorBlindness SimulateCorrect trên máy tính PC Windows & Mac
ColorBlindness SimulateCorrect trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của ColorBlindness SimulateCorrect cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về ColorBlindness SimulateCorrect apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt ColorBlindness SimulateCorrect bằng Bluestacks

Tập tin APK của ColorBlindness SimulateCorrect sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt ColorBlindness SimulateCorrect sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của ColorBlindness SimulateCorrect trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng ColorBlindness SimulateCorrect trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 613 lượt đánh giá
5 👍
91
4 👍
18
3 👍
24
2 👍
79
1 👍
398

Top 1 bình luận

bởi Bắc Nguyễn Phương, 5 👍
Hay

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc