Air Quality Index Near Me cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,3/5 - ‎457 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.3.8
Lượt tải về: 50.000+
Ngày cập nhật: 12-12-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.3.8
Kích thước tệp: 5.1 MB
Danh mục: Ứng dụng, Sức khỏe và Thể hình
Ghi chú của nhà phát triển: Theo dõi ô nhiễm không khí thông qua chất lượng Index Air (AQI) với ứng dụng ô nhiễm không khí này
Nhà phát triển: Appstronaut Studios
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Cập nhật mới nhất:
+ Fixed server issues [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Chỉ số chất lượng không khí gần tôi

Chỉ số Chất lượng Không khí Gần Tôi sử dụng vị trí GPS của bạn để xác định mức độ... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 5 ảnh]

Hình ảnh Air Quality Index Near Me trên máy tính PC Windows & Mac
Air Quality Index Near Me trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Air Quality Index Near Me là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Appstronaut Studios, thuộc danh mục Sức khỏe và Thể hình. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 50.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Air Quality Index Near Me trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Air Quality Index Near Me cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Air Quality Index Near Me tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Air Quality Index Near Me apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Air Quality Index Near Me bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Air Quality Index Near Me sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Air Quality Index Near Me sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Air Quality Index Near Me trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Air Quality Index Near Me trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,3/5 điểm - 457 lượt đánh giá
5 👍
145
4 👍
23
3 👍
26
2 👍
62
1 👍
198

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Chỉ số chất lượng không khí gần tôi

Chỉ số Chất lượng Không khí Gần Tôi sử dụng vị trí GPS của bạn để xác định mức độ ô nhiễm không khí tại trạm đo chất lượng không khí hiện có gần nhất. Bạn cũng có thể kiểm tra chỉ số chất lượng không khí của các địa điểm và thành phố khác trên toàn thế giới với ứng dụng đo ô nhiễm dễ sử dụng này.

Chỉ số chất lượng không khí gần tôi sử dụng Chỉ số chất lượng không khí của Hoa Kỳ để cung cấp thông tin về chất lượng không khí và ô nhiễm không khí thông qua các chỉ số ô nhiễm như ôzôn ở mặt đất, vật chất dạng hạt, pm10, carbon monoxide, sulfur dioxide, nitric oxide và nitrogen dioxide.
Ứng dụng chỉ số chất lượng không khí này cũng cung cấp thông tin về điều kiện thời tiết như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất khí quyển và vectơ gió (tốc độ gió, hướng gió) khiến nó trở thành ứng dụng thời tiết và ô nhiễm không khí tuyệt vời.

Mức độ cao của các chất ô nhiễm này tương đương với con số cao hơn trong Chỉ số Chất lượng Không khí và có thể gây hại cho sức khỏe. Ô nhiễm không khí cao là điều quan trọng cần theo dõi vì nó có thể gây kích ứng và có thể gây hại nghiêm trọng cho người già, người bệnh hoặc những người có bệnh tim hoặc hô hấp từ trước.

Các tính năng bao gồm:
- Tự động tìm nạp và hiển thị dữ liệu Chất lượng không khí và Ô nhiễm Không khí tại địa phương dưới dạng đồng hồ đo ô nhiễm từ trạm báo cáo gần nhất bằng cách sử dụng vị trí GPS của điện thoại.
- Dữ liệu được sử dụng cho chỉ số chất lượng không khí bao gồm ôzôn mặt đất, vật chất dạng hạt, pm10, cacbon monoxit, lưu huỳnh điôxít, ôxít nitric và nitơ điôxít.
- Máy đo ô nhiễm dễ hiểu.
- Tìm kiếm dữ liệu về Ô nhiễm không khí và Chất lượng không khí cho bất kỳ vị trí nào theo tên Thành phố.
- Chứa dữ liệu về Ô nhiễm không khí / Chất lượng không khí cho hơn 60 quốc gia.
- Hiển thị dữ liệu Chỉ số Chất lượng Không khí (AQI) cập nhật cho vị trí đã chọn.
- Hiển thị các số liệu thời tiết cơ bản cho một vị trí đã chọn như: nhiệt độ, độ ẩm, áp suất khí quyển và vectơ gió (tốc độ gió, hướng gió).
- Duy trì danh sách các vị trí được tìm kiếm gần đây để dễ dàng tra cứu và tham khảo Chất lượng không khí.

Chỉ số chất lượng không khí dựa trên năm chất ô nhiễm 'tiêu chí' được quy định theo Đạo luật Không khí sạch:
- Tầng ôzôn
- vật chất dạng hạt
- chiều10
- cacbon monoxit
- lưu huỳnh đi-ô-xít
- nito đioxit

Ứng dụng chỉ số chất lượng không khí này rất tuyệt vời cho bất kỳ ai quan tâm đến chất lượng không khí, ô nhiễm không khí và điều kiện thời tiết ở các khu vực bị ô nhiễm nặng như xung quanh Bắc Kinh và miền đông Trung Quốc, cũng như miền bắc và miền đông Ấn Độ như New Delhi và các khu vực ở Pakistan như Karachi và Khoramabad ở Iran.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về Chất lượng không khí ở gần tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email của nhà phát triển được liệt kê.
+ Fixed server issues