AnManager, File Manager cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,2/5 - ‎6 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.2
Lượt tải về: 500+
Ngày cập nhật: 28-12-2016

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.2
Kích thước tệp: 3.9 MB
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: With AnManager you can easily move through your files and folders.
Nhà phát triển: Serial MMF Software
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Mô tả chi tiết:
File manager. File Explorer. Manage your files efficiently with AnManager. You can easily move through your files and fo... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 3 ảnh]

Hình ảnh AnManager, File Manager trên máy tính PC Windows & Mac
AnManager, File Manager trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

AnManager, File Manager là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Serial MMF Software, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 500 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt AnManager, File Manager trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của AnManager, File Manager cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của AnManager, File Manager tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về AnManager File Manager apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt AnManager, File Manager bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của AnManager, File Manager sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt AnManager, File Manager sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của AnManager, File Manager trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng AnManager, File Manager trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,2/5 điểm - 6 lượt đánh giá
5 👍
3
4 👍
1
3 👍
2
2 👍
0
1 👍
0

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

File manager. File Explorer. Manage your files efficiently with AnManager. You can easily move through your files and folders. Browse through directories, create them , move them or delete them . Copy files or share . Everything from AnManager .