Sudoku Master cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,2/5 - ‎147 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.1.1
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 2020/09/29
Tải về cho máy tính
Phiên bản 3.1.1Kích thước 16.1 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 16.1 MB
Phiên bản hiện tại: 3.1.1
Tên gói: com.su.game.sudoku
Danh mục: Trò chơi, Câu đố
Ghi chú của nhà phát triển: Sudoku trực tuyến và offline game. Nội dung ba mức độ Easy, Medium, Hard.
Nhà phát triển: Webuters Technologies Pvt Ltd
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 3.1.1

Added language Support for Spanish, German, French, Portuguese, Italian.

Mô tả chi tiết

Game của Sudoku
Cảm giác giống như chơi một trò chơi trực tuyến trong một máy tính di động hoặc đã để lại cho bạn lười biếng? Sau đó, bạn phải bao giờ thử chơi Sudoku

về Sudoku

Sudoku là một trò vị trí số đó là dựa trên sự phối hợp dựa trên logic. Tên của trò chơi là một phiên bản ngắn của Su-ji wa dokushin ni kagiru nghĩa đen dịch 'những con số phải là duy nhất'. Nó trở nên phổ biến trên thế giới thực vào năm 1986 tại Nhật Bản khi nó được xuất bản và được đặt tên Sudoku.
Mục tiêu này của trò chơi là để điền vào tất cả các cột, hàng và lưới điện ở các câu đố với số từ 1 đến 9. Bạn có thể nghĩ rằng điều này là rất dễ dàng, nhưng các trò chơi setter phần lấp đầy lưới do đó làm cho chỉ có một giải pháp duy nhất chính đáng và làm toàn bộ trò chơi thú vị hơn. Sự khó khăn của trò chơi tăng lên cùng với số lượng ngày càng tăng của lưới.

Hướng dẫn cài đặt

Sudoku Master là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Webuters Technologies Pvt Ltd, thuộc danh mục Câu đố. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Sudoku Master trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Sudoku Master trên máy tính PC Windows & Mac
Sudoku Master trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Sudoku Master cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Sudoku Master apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Sudoku Master bằng Bluestacks

Tập tin APK của Sudoku Master sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Sudoku Master sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Sudoku Master trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Sudoku Master trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,2/5 điểm - 147 lượt đánh giá
5 👍
17
4 👍
2
3 👍
7
2 👍
17
1 👍
101

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc