Mad Max Math - Brain IQ Training Game cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎14 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.4
Lượt tải về: 500+
Ngày cập nhật: 2019/07/17
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.4Kích thước 9.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 9.8 MB
Phiên bản hiện tại: 1.4
Tên gói: hack.math.challenge
Danh mục: Trò chơi, Câu đố
Ghi chú của nhà phát triển: Kiểm tra IQ toán học của bạn Với A Brain Trò chơi miễn phí cho trẻ em, học sinh và người lớn
Nhà phát triển: Hector Game - Free Android App and Game
Yêu cầu hệ thống: Android 3.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.4

- Better Difficulty Rankings
- Fix Bug

Mô tả chi tiết

Mad Max Math là Toán Brain trò chơi để kiểm tra khả năng tính toán của bạn. Các trò chơi được thiết kế cho tất cả học sinh từ ngày 3, 4, 5, học sinh lớp 9 hoặc cấp cao hơn, cho tất cả sinh viên, Kids hoặc cao IQ Toán chuyên gia. Trong những ngày hiện đại, điện thoại thông minh và máy tính làm cho mọi người trở nên lười biếng sử dụng não của họ bằng cách đưa ra một kết quả nhanh chóng cho công thức Toán phức tạp mà không sử dụng một chút Brain và kiến ​​thức Toán , kết quả là, những đứa trẻ mất động lực để làm bằng tay tính . Mad Max Math sẽ giúp tăng chỉ số IQ của bạn bằng cách thực hành nó bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Các trò chơi chính nó là rất thách thức, bạn cần tập trung thực sự cao để chơi nó tốt.

Có 2 kỹ năng tính toán cơ bản bạn phải thực hành trong game, đó là cộng và trừ, với những khó khăn phụ thuộc vào điểm số của bạn. Trong các phiên bản tiếp theo, nhân, chia và các vấn đề toán học khác có thể được thêm vào.

Với Mad Max Math bạn có thể:
- Rèn luyện tri thức
- Cải thiện tốc độ Tính
- Kiểm tra IQ toán học của bạn

Đặc tính :
- Thêm vào
- Trừ
- Thời gian giới hạn
- Tăng Khó
- Infinite Câu đố
- Đơn giản và gây nghiện

Hướng dẫn cài đặt

Mad Max Math - Brain IQ Training Game là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Hector Game - Free Android App and Game, thuộc danh mục Câu đố. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 500 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Mad Max Math - Brain IQ Training Game trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Mad Max Math - Brain IQ Training Game trên máy tính PC Windows & Mac
Mad Max Math - Brain IQ Training Game trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Mad Max Math - Brain IQ Training Game cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Mad Max Math Brain IQ Training Game apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Mad Max Math - Brain IQ Training Game bằng Bluestacks

Tập tin APK của Mad Max Math - Brain IQ Training Game sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Mad Max Math - Brain IQ Training Game sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Mad Max Math - Brain IQ Training Game trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Mad Max Math - Brain IQ Training Game trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 14 lượt đánh giá
5 👍
9
4 👍
1
3 👍
2
2 👍
0
1 👍
2

Top 2 bình luận

bởi Trọng Hiếu Nguyễn, 3 👍
It's good to improve gameplay
bởi Linh Trần, 5 👍
Chơi tưởng dễ mà lại khó 😁

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc