Logo thiết kế nhà sản xuất cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎22.266 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.8
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 21-12-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 3.8
Kích thước tệp: 53.2 MB
Danh mục: Ứng dụng, Nghệ thuật và thiết kế
Ghi chú của nhà phát triển: một công cụ mạnh mẽ để tạo thương hiệu và biểu trưng cho doanh nghiệp của bạn.
Nhà phát triển: Bhima Apps
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Mô tả chi tiết:
logo maker là một ứng dụng thiết kế đồ họa logo tuyệt vời để tạo ra thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 25 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Logo thiết kế nhà sản xuất trên máy tính PC Windows & Mac
Logo thiết kế nhà sản xuất trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Logo thiết kế nhà sản xuất là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Bhima Apps, thuộc danh mục Nghệ thuật và thiết kế. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Logo thiết kế nhà sản xuất trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Logo thiết kế nhà sản xuất cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Logo thiết kế nhà sản xuất tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Logo thiết kế nhà sản xuất apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Logo thiết kế nhà sản xuất bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Logo thiết kế nhà sản xuất sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Logo thiết kế nhà sản xuất sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Logo thiết kế nhà sản xuất trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Logo thiết kế nhà sản xuất trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 22.266 lượt đánh giá
5 👍
1.301
4 👍
883
3 👍
2.417
2 👍
1.998
1 👍
15.572

Top 5 bình luận

bởi đạtphoma Nguyễntấn, 4 👍
Ok
bởi An Huỳnh, 1 👍
K dùng đc
bởi Lê Xuân Quý, 5 👍
tốt
bởi Linh Vu Do, 5 👍
Mẫu mã logo của ứng dụng phong phú, đẹp và hữu ích !
bởi Tuan Nguyen, 5 👍
tốt

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

logo maker là một ứng dụng thiết kế đồ họa logo tuyệt vời để tạo ra thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. tạo thương hiệu mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn chỉ trong vài phút.

nhà sản xuất logo có mọi thứ bạn cần để tạo ra một logo tuyệt vời và phong cách. nó là một ứng dụng tạo thiết kế đồ họa logo chỉ cần thực hiện vài bước là chọn đúng kiểu hoặc mẫu bạn cần cho logo mà bạn muốn tạo.

Trước khi bắt tay vào thiết kế logo, bạn phải hiểu logo là gì và nó phải làm gì. một thiết kế logo xác định công ty hoặc sản phẩm của công ty thông qua việc sử dụng nhãn hiệu, cờ, biểu tượng hoặc chữ ký.

cách hoạt động của nhà sản xuất logo & trình tạo logo này:
chọn kiểu hoặc mẫu thiết kế đồ họa logo mà bạn muốn.
chọn kiểu phông chữ bạn thích cho thiết kế logo của bạn.
chọn từ bộ sưu tập khổng lồ các hình dạng và nhãn dán có sẵn để tạo một thiết kế logo phong cách.
tùy chỉnh tất cả những gì bạn muốn với phông chữ, màu sắc, biểu tượng và hơn thế nữa.

giờ đây, bạn không cần bất kỳ nhà thiết kế đồ họa nào hoặc bất kỳ phần mềm thiết kế hình mờ hoặc biểu trưng phức tạp nào, chỉ cần tải xuống trình tạo biểu trưng & trình tạo biểu trưng từ cửa hàng google play và tạo thiết kế logo & hình mờ phong cách của bạn. sử dụng nó trên web, như một thiết kế áo thun, danh thiếp hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn sử dụng.
với nhà sản xuất logo, bạn có thể tạo và thiết kế logo hoặc hình mờ tùy thích và khi nào bạn muốn. tùy chỉnh bao nhiêu tùy thích và lưu nó ngay lập tức.

đây là một số công cụ tuyệt vời của ứng dụng tạo logo:

thiết kế logo - chúng tôi đã phân loại thiết kế logo như nông nghiệp, giải trí, sức khỏe và chăm sóc, thể thao, du lịch, bán lẻ và bán hàng, thực phẩm, động vật và nhiều hơn nữa. bạn có thể chọn bất kỳ thiết kế logo nào từ danh mục logo theo yêu cầu của bạn.

nhãn dán & biểu tượng - rất nhiều nhãn dán và biểu tượng có sẵn với ứng dụng tạo biểu trưng. lông vũ, trái tim, mặt cười, nét vẽ, hoa và nhiều thứ khác.

background - các loại hình nền khác nhau mà bạn có thể cần cho logo của mình. chúng tôi đã tạo thủ công một số nền ảnh và kết cấu nền tuyệt đẹp. bạn có thể chọn bất kỳ khung nền nào và thay đổi nền ảnh bằng một cú nhấp chuột và nếu bạn cảm thấy rằng biểu trưng của mình quá đông, bạn có thể xóa hoặc xóa nền ảnh và chỉ để trống.

Magic brush - bàn chải ma thuật này vẽ các kết cấu và bản in lấp lánh trông tuyệt vời trên bất kỳ thiết kế logo hoặc ảnh nào. công cụ độc đáo này mang đến cho bạn sự sáng tạo và tự do tạo ra một tác phẩm nghệ thuật nổi bật. một bàn chải nghệ thuật không bao giờ lỗi thời để tạo ra nghệ thuật biểu trưng hoặc nghệ thuật văn bản. chọn tẩy để xóa bức tranh cọ ma thuật.

cọ vẽ - cọ vẽ là một công cụ rất hữu ích, hãy thỏa sức sáng tạo và viết bất kỳ văn bản nào bằng chữ viết tay của chính bạn. bạn cũng có thể chọn màu cọ, độ mịn của cọ và kích thước nét vẽ. chọn tẩy để xóa sơn.

opacity - sử dụng công cụ này là một trong những cách tốt nhất để hợp nhất hai hoặc nhiều đối tượng. sử dụng nó để tạo độ trong suốt cho văn bản.

mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một trình tạo logo & thiết kế đồ họa logo dễ sử dụng & giúp người dùng có trải nghiệm thú vị. vì vậy sẽ thật tuyệt nếu bạn tải xuống và sử dụng ứng dụng tạo biểu trưng của chúng tôi và viết đánh giá dựa trên trải nghiệm của bạn với nó.

tuyên bố từ chối trách nhiệm - chúng tôi đã tạo một số biểu trưng mẫu chỉ để hiểu về cách người dùng có thể tạo biểu trưng bằng ứng dụng. chúng không được thiết kế để bắt chước hoặc không chịu bất kỳ ảnh hưởng nào từ các thương hiệu đã biết khác. nếu họ tạo ra bất kỳ ấn tượng nào tương tự với bất kỳ thương hiệu nào thì đó sẽ chỉ là một sự đồng phạm hoàn toàn không cố ý.
Tuy nhiên, nếu bất kỳ ai tìm thấy bất kỳ điểm tương đồng nào với các logo có trong ứng dụng, vui lòng gửi lại cho chúng tôi bhimaapps.help@gmail.com