Poker heat™ - trò texas poker cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎391.260 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 4.56.3
Lượt tải về: 5.000.000+
Ngày cập nhật: 14-03-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 4.56.3
Kích thước tệp: 98.6 MB
Danh mục: Trò chơi, Thẻ
Ghi chú của nhà phát triển: Giải xì phé Texas trực tuyến! Thưởng thẻ miễn phí và rất vui vẻ!
Nhà phát triển: Playtika
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
- Performance and stability improvements - Bug fixes [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Poker Heat – Trò chơi XÌ PHÉ TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ do Playtika, nhà sản xuất World Series of Poker Game (WSOP) và các trò... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 22 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Poker heat™ - trò texas poker trên máy tính PC Windows & Mac
Poker heat™ - trò texas poker trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Poker heat™ - trò texas poker là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Playtika, thuộc danh mục Thẻ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 5.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Poker heat™ - trò texas poker trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Poker heat™ - trò texas poker cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Poker heat™ - trò texas poker tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Poker heat™ trò texas poker apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Poker heat™ - trò texas poker bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Poker heat™ - trò texas poker sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Poker heat™ - trò texas poker sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Poker heat™ - trò texas poker trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Poker heat™ - trò texas poker trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 391.260 lượt đánh giá
5 👍
35.133
4 👍
7.954
3 👍
11.904
2 👍
53.224
1 👍
283.037

Top 5 bình luận

bởi Tuấn Anh, 1 👍
gêm như đb củ lz mẹ bọn t ra gêm nay ấy nó cho xu r cho bót nó vào lấy lại hết chs chán bỏ mẹ gêm như cc đb t xóa mẹ gêm ik gêm rác rưởi
bởi Phong Hong, 1 👍
Ko ra gì Ok chán
bởi Thj Nguyen, 5 👍
Game như cặc 1*
bởi Hiệp Bích, 5 👍
ok man.
bởi phuchung duc, 5 👍
Ok

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Poker Heat – Trò chơi XÌ PHÉ TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ do Playtika, nhà sản xuất World Series of Poker Game (WSOP) và các trò chơi casino và chơi bài nổi tiếng khác mang tới cho bạn.

Cạnh tranh dữ dội trong trò chơi xì phé vì bạn đặt cược trực tuyến trên GIẢI ĐẤU XÌ PHÉ. Hãy đặt cược theo chiến lược của bạn! Tăng hạng trong BẢY giải đấu xì phé để giành giải cao nhất và trúng giải độc đắc bằng HÀNG TRIỆU thẻ!

Cảm nhận SỨC NÓNG của trò xì phé Texas miễn phí – chỉ với một cú nhấp chuột!

Bạn sẽ thích CÁC TÍNH NĂNG HÀO HỨNG NÀY:

Cạnh tranh trong giải đấu
Bạn đang tìm kiếm một trò chơi hào hứng hơn trò xì phé đơn giản? Cạnh trang trong giải đấu độc đáo của trò Poker Heat mang tới cho bạn trò chơi cạnh tranh gay cấn nhất, tốt hơn mọi ứng dụng xì phé trực tuyến tiêu chuẩn khác. Bắt đầu chơi tại Bàn Newbie để vào “Khu vực ưu đãi” và tiến đến giải đấu tiếp theo. Cạnh tranh trong 7 giải đấu, đặt cược trực tuyến và giành thứ hạng cao nhất và thắng GIẢI THƯỞNG LỚN.
Cạnh tranh với bạn bè và người chơi trên toàn thế giới
Tham gia một tour xì phé trên toàn thế giới ngay từ điện thoại của bạn! Cược, Tố hoặc Bỏ bài – Bịp bợm bạn bè của bạn và những người chơi bài xì phé tay mơ khác từ khắp nơi trên thế giới! Đăng nhập ẩn danh hoặc bằng hồ sơ Facebook của bạn để hiển thị tất cả Ngôi sao xì phé thực. Bạn có muốn chơi xì phé trực tuyến với bạn bè không? Chỉ cần sử dụng các nút MỜI tại bàn poker.

Giành Giài thưởng hàng ngày và Thăng bậc miễn phí
Nhận thưởng thẻ xì phé miễn phí hàng ngày nhân với thứ hạng của bạn! Giải đấu càng cao – cấp số nhân càng lớn! Một loạt Giải thưởng chứa nhiều thẻ miễn phí đang chờ những người chơi xì phé hàng đầu của giải đấu trong khu vực khuyến mãi. Hãy tiến tới Giải đấu Thế giới để trở thành huyền thoại xì phé trong trò Poker Heat – trò xì phé Texas trực tuyến tốt nhất!


Nội dung hấp dẫn
Chín sân vận động khác nhau với phong cách và tâm trạng chơi xì phé của mỗi người chơi! Bắt đầu tại sàn Newbie Court, chuyển qua Victory Cage và sau đó là Ring of Honor – chỉ dành cho những tay chơi xì phé chuyên nghiệp. Xem thống kê về người chơi, thông tin về sức mạnh của tay chơi, hình ảnh động tuyệt vời và nhiều hơn thế ! Tìm kiếm thêm nhiều ưu đãi đặc biệt tại Cửa hàng thẻ để mua thẻ tức thì với giá rẻ!

Hãy chơi trò xì phé Texas miễn phí NGAY HÔM NAY và tham gia ứng dụng xì phé sôi động nhất!

Kết nối với chúng tôi trên Facebook (https://www.facebook.com/Pokerheat/)

poker heat chỉ dành cho những người từ 21 tuổi trở lên với mục đích giải trí và không mang đến cờ bạc 'tiền thật' hoặc cơ hội giành được tiền thật hoặc giải thưởng thật dựa trên chơi game. Chơi hoặc thành công trong game này không có ngụ ý là thành công trong tương lai khi đánh bạc 'tiền thật'.

poker heat không yêu cầu chi trả để tải xuống và chơi, nhưng nó cũng cho phép bạn mua các vật phẩm ảo bằng tiền thật trong game này. Bạn có thể tắt tính năng mua hàng qua ứng dụng trong cài đặt thiết bị của mình. poker heat cũng có thể chứa quảng cáo. Bạn có thể yêu cầu kết nối Internet để chơi poker heatvà truy cập các tính năng xã hội của nó. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin về chức năng, khả năng tương thích và khả năng tương tác của poker heat trong mô tả ở trên và thông tin cửa hàng ứng dụng bổ sung.

Bằng việc tải game này xuống, có nghĩa là bạn đồng ý với các bản cập nhật game trong tương lai khi chúng được phát hành trên cửa hàng ứng dụng hoặc mạng xã hội của bạn. Bạn có thể chọn cập nhật game này, nhưng nếu bạn không cập nhật, thì trải nghiệm và các chức năng game của bạn có thể bị giảm.

Điều khoản về Dịch vụ: https://www.playtika.com/terms-service/
Thông báo về Quyền riêng tư: https://www.playtika.com/privacy-notice/
- Performance and stability improvements
- Bug fixes