Nhà hàng Điên Cuồng - Trò Chơi Đầu Bếp Nhà Hàng cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,6/5 - ‎1.919.076 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.8.0
Lượt tải về: 50.000.000+
Ngày cập nhật: 2020/12/24
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.8.0Kích thước 102.8 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 102.8 MB
Phiên bản hiện tại: 1.8.0
Tên gói: com.biglime.cookingmadness
Danh mục: Trò chơi, Trò chơi điện tử
Ghi chú của nhà phát triển: Ở trò chơi MỚI này, nhà hàng Điên Cuồng sẽ cho bạn cảm giác đầu bếp điên cuồng!
Nhà phát triển: AlphaFun2017
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.8.0

Giáng sinh vui vẻ! Đầu Bếp Điên Cuồng đã có bản cập nhật mới!

1. Sự kiện Quảng trường Giáng sinh sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 30 tháng 12!
- Đánh bại các cấp độ để nhận Chuông Giáng sinh! Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cải tạo để xây dựng quảng trường Giáng sinh của chính bạn!
- Khách hàng đặc biệt: Người tuyết! Cùng anh ấy trải qua một đêm Noel ấm áp!
- Đừng bỏ lỡ gói quà hạn chế Noel!

2. Ưu hóa trải nghiệm trò chơi và hình ảnh
3. Ưu hóa tính năng trò chơi

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mô tả chi tiết

CHUẨN BỊ 🔪, NẤU ĂN 🕑và PHỤC VỤ 🍕 các món ngon từ khắp nơi trên thế giới🌎 tại Nhà Hàng Điên Cuồng!

Trở thành bậc thầy đầu bếp mà bạn luôn mơ ước👨‍🍳 Trò chơi quản lý thời gian thú vị và gây nghiện này đảm bảo sẽ mang lại những trải nghiệm nấu ăn kỹ thuật số trong năm nay!

Hãy để chính mình trải nghiệm phong trào nấu ăn thực sự. Nấu ăn như một bậc thầy đầu bếp điên cuồng tại Nhà Hàng Điên Cuồng! Bạn có phải là một fan hâm mộ trò chơi nấu ăn 🍨 không? Vậy thì trò chơi này là dành cho bạn! Bạn sẽ phục vụ những món ngon 🍩 cho những vị khách đói bụng của mình tại một nhà hàng sang trọng ⏩ .Không có thử thách nào trên thế giới mà bạn không đánh bại được!

Đi từ nhà hàng này sang nhà hàng khác trong bản đồ huyền thoại. Tùy theo hành trình của bạn, bạn sẽ phát hiện và mở khóa rất nhiều địa điểm khác nhau. 🌄 Hồi phục hoạt động kinh doanh của nhà hàng và thu hút càng nhiều khách hàng hơn nữa. Nhà Hàng Điên Cuồng cùng bắt đầu nào!

Luyện tập kỹ năng quản lý và kỹ năng nấu ăn của bạn 🍽 . Kết hợp các món ăn kháu nhau, để việc nấu ăn càng thú vị hơn! Nhấn càng nhanh càng tốt, và hãy chú ý thời gian. Kết hợp các món ăn khác nhau, để việc nấu ăn càng thú vị hơn! Thử tất cả các thiết bị nhà bếp 🍳 để cải thiện trình độ nấu ăn của bạn. Nâng cấp thức ăn và đồ dùng bếp để trải nghiệm trò chơi tốt hơn!

Bạn có cảm thấy thích thú trong trò chơi nấu ăn không? Nhớ quản lý tốt thời gian của mình trong giờ cao điểm 🛎. Thông qua ải hóm hỉnh vô tận và nhiệm vụ đầy thách thức, trò chơi nấu ăn này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm đặc biệt.

Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn những niềm vui gì?
- Trong lúc nấu ăn và du lịchphát hiện nhiều nhà hàng mới khác nhau 🍴
- Phục vụ liên tiếp khách hàng sẽ nhận được nhiều tiền tip và thể hiện kỹ năng nấu ăn của bạn 💰
- Mở khóa nhà hàng mới thu thập đủ thẻ chìa khóa 🌮
- Nâng cấp đồ dùng bếp của bạn để trở thành một siêu đầu bếp nổi tiếng nhé!💵
- Nhấn rất nhiều ải thú vị🍖
- Hoàn thànhNhiệm vụ đặc biệt để nhận nhiều quà hơn🎁
- Và để ý bản cập nhật sắp tới nhé!🔥

Nếu bạn là fan hâm mộ của các trò chơi giải trí 🎮 như trò match 3, trò chơi giải đố hoặc trò chơi xây dựng, vậy thì bạn nhất định phải 🎢 thử trò chơi nấu ăn này!

Mang theo cái mũ đầu bếp của bạn và bắt đầu nấu ăn đi nhé! Miễn phí tải và gia nhập vào Nhà hàng Điên Cuồng! ♥️

Theo dõi chúng tôi trên Fanpage:
https://www.facebook.com/cookingmadness.chef

Hướng dẫn cài đặt

Nhà hàng Điên Cuồng - Trò Chơi Đầu Bếp Nhà Hàng là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi AlphaFun2017, thuộc danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Nhà hàng Điên Cuồng - Trò Chơi Đầu Bếp Nhà Hàng trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Nhà hàng Điên Cuồng - Trò Chơi Đầu Bếp Nhà Hàng trên máy tính PC Windows & Mac
Nhà hàng Điên Cuồng - Trò Chơi Đầu Bếp Nhà Hàng trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Nhà hàng Điên Cuồng - Trò Chơi Đầu Bếp Nhà Hàng cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Nhà hàng Điên Cuồng Trò Chơi Đầu Bếp Nhà Hàng apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Nhà hàng Điên Cuồng - Trò Chơi Đầu Bếp Nhà Hàng bằng Bluestacks

Tập tin APK của Nhà hàng Điên Cuồng - Trò Chơi Đầu Bếp Nhà Hàng sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Nhà hàng Điên Cuồng - Trò Chơi Đầu Bếp Nhà Hàng sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Nhà hàng Điên Cuồng - Trò Chơi Đầu Bếp Nhà Hàng trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Nhà hàng Điên Cuồng - Trò Chơi Đầu Bếp Nhà Hàng trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,6/5 điểm - 1.919.076 lượt đánh giá
5 👍
94.413
4 👍
34.678
3 👍
81.531
2 👍
191.718
1 👍
1.516.733

Top 5 bình luận

bởi Ngô Ngọc Anh, 5 👍
Thật sự trò chơi này rất thú vị, rất hay, từ màu sắc của nhân vật cho đến thức ăn rất đa dạng và cuốn hút, lôi cuốn, cũng rèn luyện sự nhanh nhạy cho bản thân mình và sự cẩn thận mỗi khi làm một việc gì đó . Nói chung trò chơi rất bổ ích 😊Và là một trải nghiệm cực kì hấp dẫn 😉
bởi Dương Hạ Vy, 5 👍
Hay, thú vị. À, nếu được thì nên nâng cấp thêm về món ăn và cái phần thông báo khi hoàn thành xong một màn mới, phần này nên rõ ràng hơn để người chơi có thể biết mình đạt mấy sao và thêm phần chơi lại vào đó nữa. Cảm ơn, trò chơi rất tuyệt.
bởi kang My, 5 👍
cho 5 sao nhé mình chơi tới màn 470 rồi .lúc chưa cập nhật thì thời gian k đủ. dù cho mình cố gắng nhanh đến nỗi k có khách để làm nhưng thời gian vẫn k đủ. lúc đầu hơi nản 1 chút. nhưng mà mới cập nhật lại rất OK. mong nhà sản xuất cứ như vầy mà thành công trong tương lai nhé .khi nào hoàn thành các màng chơi mình sẽ để trên này cho các bạn biết nhé. sẽ sớm thôi 😉😉
bởi Truc Pham, 5 👍
Xin chào ban giám khảo chấm điểm giọng nói nè trò chơi này Tôi thích nấu ăn trò chơi này phù hợp với những bạn thích ăn có thể chơi có thể thi đua và có thể hình đua chấm điểm gì đó rất là thích nó có thịt bò Dạ em nhỏ hơn em lại anh hồi nãy em xin lỗi xin lỗi ba giám khảo nha Em rất là thích trò chơi này luôn tại em thích cái rất thích nấu ăn
bởi Miu Mẫn, 3 👍
Quảng cáo quá nhiều khiến người chơi bực, tiền nâng cấp quá cao, đủ tiền nâng cấp lại qua màn kiếm tiền nâng cấp cái khác rồi, xem quảng cáo, thành tựu nên cho nhiều tiền và kim cương hơn, đồ họa ngày càng đẹp, khắc phục lỗi quảng cáo là quan trọng nhất cần khắc phục ngay sẽ đc nhiều 5 sao hơn!!!!!

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc