ABC kids - Alphabet learning! cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,0/5 - ‎7.380 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.6.0.1
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 09-01-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.6.0.1
Kích thước tệp: 99.8 MB
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Ứng dụng vẽ trẻ em - trò chơi tô màu cho trẻ mới biết đi! ABC trò chơi bảng chữ cái cho trẻ em!
Nhà phát triển: Bini Bambini
Yêu cầu hệ thống: Android 5.1 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Minor bugs have been fixed. Enjoy the smoother play! Got any ideas on how to make the app even better? We would be... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Trò chơi giáo dục bảng chữ cái dành cho trẻ mới biết đi để học bảng chữ cái cho trẻ em! Hãy thử cuốn sách tô màu siêu th... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 19 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh ABC kids - Alphabet learning! trên máy tính PC Windows & Mac
ABC kids - Alphabet learning! trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

ABC kids - Alphabet learning! là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Bini Bambini, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt ABC kids - Alphabet learning! trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của ABC kids - Alphabet learning! cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của ABC kids - Alphabet learning! tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về ABC kids Alphabet learning apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt ABC kids - Alphabet learning! bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của ABC kids - Alphabet learning! sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt ABC kids - Alphabet learning! sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của ABC kids - Alphabet learning! trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng ABC kids - Alphabet learning! trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,0/5 điểm - 7.380 lượt đánh giá
5 👍
1.100
4 👍
435
3 👍
366
2 👍
733
1 👍
4.721

Top 4 bình luận

bởi Vi LUONG, 4 👍
Good app How I can buy full vesion? I tried but can't download
bởi Thao Nguyen, 5 👍
good app!
bởi ly trong, 5 👍
good
bởi nghiệp nguyễn, 5 👍
Good

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Trò chơi giáo dục bảng chữ cái dành cho trẻ mới biết đi để học bảng chữ cái cho trẻ em! Hãy thử cuốn sách tô màu siêu thú vị dành cho trẻ mới biết đi của chúng tôi với cơ hội tuyệt vời để khơi dậy hứng thú học bảng chữ cái cho trẻ ngay từ khi còn rất nhỏ!😍

🎓Quá trình học bảng chữ cái cho trẻ chưa bao giờ tuyệt vời đến thế! Trẻ em sẽ chơi trò chơi vẽ vui nhộn dành cho trẻ em này với niềm vui lớn.

🤔Những trò chơi tô màu dành cho trẻ em này sẽ dạy con bạn làm quen với từ mới và học ABC cho trẻ em một cách thú vị và vui vẻ. Trò chơi vẽ cho bé cũng sẽ phát triển kỹ năng vận động tinh của con bạn và khả năng vẽ các đồ vật đơn giản.

“ABC RÚT! Trò chơi bảng chữ cái Trường mầm non!” là:

👉 Bé học bảng chữ cái
👉 ABC cho trẻ mới biết đi hoàn toàn bằng tiếng Anh
👉 Tô màu vui vẻ miễn phí cho trẻ em
👉 Trò chơi ABC dành cho trẻ em với các nhân vật vui nhộn giống như thật
👉 Ứng dụng vẽ cho trẻ mới biết đi miễn phí
👉 Sự kết hợp độc đáo giữa trò chơi học chữ cái ABC và trò chơi tô màu dành cho trẻ em
👉 Trò chơi bảng chữ cái rèn luyện kỹ năng vận động tinh cho bé

Chỉ có một phần nội dung có sẵn trong phiên bản miễn phí của cuốn sách tô màu dành cho trẻ mới biết đi. Để có quyền truy cập vào phiên bản đầy đủ, bạn sẽ cần thực hiện giao dịch mua tích hợp.

🌟Giới thiệu về BINI GAMES (cựu Bini Bambini):🌟

Trò chơi ABC dành cho trẻ mới biết đi đã được tạo bởi Bini Games (ex-Bini Bambini), một công ty phần mềm chuyên phát triển các trò chơi ABC dành cho trẻ mới biết đi và trẻ sơ sinh. Các ứng dụng vẽ cho trẻ sơ sinh của chúng tôi dành cho trẻ mới biết đi bao gồm nhiều mẫu giáo ABC miễn phí khác nhau sẽ giúp phát triển trí nhớ.
Trò chơi vẽ dành cho trẻ em của chúng tôi nổi bật nhờ nội dung chất lượng cao. Và điều chính trong việc học chữ cái abc cho trẻ là: vẽ cho trẻ niềm vui! Với tư cách là một công ty, chúng tôi cố gắng tạo ra các ứng dụng vẽ miễn phí cho trẻ em và ứng dụng ABC dành cho trẻ em khơi dậy mong muốn hiểu biết.
Các ứng dụng vẽ miễn phí dành cho trẻ mới biết đi của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn của Thiết kế dành cho gia đình.👨‍👩‍👧‍👦

Nếu bạn cần trợ giúp hoặc có thắc mắc, hãy liên hệ tại
phản hồi@bini.games.
https://binibambini.com/privacy-policy/
http://teachdraw.com/
https://www.youtube.com/channel/UCzNqervZjsZCgNaWLMwlOSA/
Minor bugs have been fixed. Enjoy the smoother play!

Got any ideas on how to make the app even better? We would be happy to hear from you at feedback@bini.games. Think that we've done a great job? Rate us in the store!