ABC DRAW 🎨 Kids Drawing! Alphabet Games Preschool cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎5.668 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.5.3.1
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 22-10-2020
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.5.3.1Kích thước 56.5 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 56.5 MB
Phiên bản hiện tại: 1.5.3.1
Tên gói: com.binibambini.drawabc
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: ✍️Drawing ứng dụng cho trẻ: kết hợp của bảng chữ cái cho trẻ mới biết đi và vẽ cho trẻ em 🎨!
Nhà phát triển: Bini Bambini
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.5.3.1

From now our young Chinese users will be able to master basic English skills.

Dear moms and dads, please tell your friends about us and leave feedback. Your opinion is very important for us. We will gladly consider all your suggestions!

Mô tả chi tiết

Trò chơi bảng chữ cái giáo dục cho trẻ mới biết đi để học bảng chữ cái cho trẻ em! Hãy thử cuốn sách tô màu cho trẻ mới biết đi siêu thú vị của chúng tôi với một cơ hội tuyệt vời để đánh thức hứng thú học bảng chữ cái cho trẻ em ở độ tuổi rất sớm!

Một quá trình học bảng chữ cái cho trẻ mới biết đi chưa bao giờ tuyệt vời đến thế! Trẻ sẽ chơi trò chơi vẽ vui nhộn này cho trẻ em với niềm vui lớn.

Những trò chơi tô màu dành cho trẻ em này sẽ dạy con bạn một cách thú vị và vui vẻ để làm quen với những từ mới và học ABC cho trẻ. Trò chơi vẽ cho bé cũng sẽ phát triển cho con bạn các kỹ năng vận động tinh và khả năng vẽ các đồ vật đơn giản.

VĂN ABC ABC! Trò chơi bảng chữ cái Mầm non! Cảnh là:

👉 Bảng chữ cái trẻ em học tập
ABC cho trẻ mới biết đi hoàn toàn bằng tiếng Anh
Coloring Màu sắc vui vẻ miễn phí cho trẻ em
Trò chơi ABC dành cho trẻ em với các nhân vật giống như thật
Ứng dụng vẽ cho trẻ mới biết đi
Sự pha trộn bất thường của các chữ cái học ABC cho trẻ mới biết đi và các trò chơi tô màu cho trẻ em
Trò chơi bảng chữ cái cho trẻ em để rèn luyện các kỹ năng vận động tinh

Chỉ có một phần nội dung có sẵn trong phiên bản miễn phí của cuốn sách tô màu cho trẻ mới biết đi. Để có quyền truy cập vào phiên bản đầy đủ, bạn sẽ cần phải mua hàng tích hợp.

Giới thiệu về BINI BAMBINI:

Trò chơi trẻ mới biết đi ABC đã được tạo ra bởi Bini Bambini , một công ty phần mềm phát triển trò chơi ABC cho trẻ mới biết đi và trẻ sơ sinh. Các ứng dụng vẽ bé của chúng tôi cho trẻ mới biết đi bao gồm nhiều trường mầm non ABC miễn phí sẽ giúp phát triển trí nhớ.
Trò chơi vẽ của chúng tôi dành cho trẻ em được phân biệt bởi nội dung chất lượng cao. Và điều chính trong abc học chữ trẻ mới biết đi là: vẽ cho trẻ em với niềm vui! Là một công ty, chúng tôi cố gắng làm cho trẻ em của chúng tôi vẽ các ứng dụng miễn phí thực tế và ABC cho trẻ em thấm nhuần kiến ​​thức.
Các ứng dụng vẽ cho trẻ mới biết đi của chúng tôi miễn phí tuân thủ các tiêu chuẩn của Thiết kế cho gia đình.👨‍👩‍👧‍👦

Nếu bạn cần giúp đỡ hoặc có câu hỏi, hãy liên lạc tại feedback@binibambini.com.
http://teachdraw.com/
https://www.youtube.com/channel/UCzNqervZjsZCgNaWLMwlOSA/

Hướng dẫn cài đặt

ABC DRAW 🎨 Kids Drawing! Alphabet Games Preschool là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Bini Bambini, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt ABC DRAW 🎨 Kids Drawing! Alphabet Games Preschool trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh ABC DRAW 🎨 Kids Drawing! Alphabet Games Preschool trên máy tính PC Windows & Mac
ABC DRAW 🎨 Kids Drawing! Alphabet Games Preschool trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của ABC DRAW 🎨 Kids Drawing! Alphabet Games Preschool cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về ABC DRAW 🎨 Kids Drawing Alphabet Games Preschool apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt ABC DRAW 🎨 Kids Drawing! Alphabet Games Preschool bằng Bluestacks

Tập tin APK của ABC DRAW 🎨 Kids Drawing! Alphabet Games Preschool sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt ABC DRAW 🎨 Kids Drawing! Alphabet Games Preschool sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của ABC DRAW 🎨 Kids Drawing! Alphabet Games Preschool trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng ABC DRAW 🎨 Kids Drawing! Alphabet Games Preschool trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 5.668 lượt đánh giá
5 👍
852
4 👍
217
3 👍
267
2 👍
614
1 👍
3.715

Top 4 bình luận

bởi Vi LUONG, 4 👍
Good app How I can buy full vesion? I tried but can't download
bởi Thao Nguyen, 5 👍
good app!
bởi ly trong, 5 👍
good
bởi nghiệp nguyễn, 5 👍
Good

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc