Trump Basketball For American cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,7/5 - ‎15 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.2
Lượt tải về: 100+
Ngày cập nhật: 2019/07/17
Tải về cho máy tính
Phiên bản 1.2Kích thước 9 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 9 MB
Phiên bản hiện tại: 1.2
Tên gói: com.trump.basketball
Danh mục: Trò chơi, Trò chơi điện tử
Ghi chú của nhà phát triển: một trò chơi bóng rổ thách thức và thư giãn trước khi cuộc bầu cử lớn
Nhà phát triển: Hector Game - Free Android App and Game
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 1.2

- Motivation Quotes
- Facebook Friends Ranking

Mô tả chi tiết

Một trò chơi bóng rổ nhanh chóng và thú vị cho những người ủng hộ bà Hillary Clinton trước khi Mỹ chủ tịch cuộc bầu cử năm 2016. Nhiều người tức giận vì Speeches Dump Trump và ý tưởng xây dựng một bức tường chia rẽ chúng ta, một số thậm chí còn muốn đấm, đánh hoặc đánh bại trên khuôn mặt của mình. Thay vì đấm anh ta, bạn có thể ném anh ta vào vành và có được điểm cho nó vào trò chơi này.

Thưởng thức bóng rổ trận riêng của bạn và sau đó so sánh điểm số của bạn đến bạn bè của bạn trên Facebook. Cố gắng đưa bóng rơi vào vòng và cho bạn bè của bạn thấy bạn không phải là Kid, bạn rổ sao.

Làm thế nào để chơi: chỉ cần vuốt bóng vào vòng trên màn hình, một lần nữa bạn nhấn hoop một điểm nữa thêm vào điểm số của bạn. Nếu bạn nhấn cả hai vòng và ngôi sao, bạn sẽ có được 2 điểm. Bạn cần phải giữ ghi được mỗi khi bạn vuốt bóng, nếu bạn không ghi bàn, trò chơi trên. Tiếp tục chiến đấu miễn là bạn có thể.

Có ấy là một điều đặc biệt về các trò chơi này, bạn sẽ thấy một trích dẫn hài hước của Trump chỉ trước khi hiển thị game trên Board.

Đặc tính :
- Miễn phí để chơi, không có bổ sung trong ứng dụng mua hàng
- Bóng rổ với biểu tượng đầu hoặc nước cộng hòa của Trump
- Báo giá bán phá giá
- Hoops Movable
- Chia sẻ điểm số của bạn trên Facebook
- Mời bạn bè chơi

Game được phát triển bởi các Game Engine Cocos2d-x, bao gồm quảng cáo từ Chartboost và AdColony như thưởng cho cơ hội thứ hai.

Hướng dẫn cài đặt

Trump Basketball For American là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Hector Game - Free Android App and Game, thuộc danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Trump Basketball For American trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Trump Basketball For American trên máy tính PC Windows & Mac
Trump Basketball For American trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Trump Basketball For American cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Trump Basketball For American apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Trump Basketball For American bằng Bluestacks

Tập tin APK của Trump Basketball For American sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Trump Basketball For American sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Trump Basketball For American trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Trump Basketball For American trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,7/5 điểm - 15 lượt đánh giá
5 👍
12
4 👍
2
3 👍
0
2 👍
1
1 👍
0

Top 5 bình luận

bởi Linh Trần, 5 👍
Game thiết kế rất đáng yêu <3
bởi An Nguyen, 5 👍
Good!
bởi Ngoc Nguyen, 5 👍
Good. I like 👍👍
bởi Vân Phan, 5 👍
Hay :))
bởi hikochi cass, 5 👍
Funny games i like it

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc