Trò chơi avatar - Làm hình đại diện cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,4/5 - ‎3.367 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.3.6
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 17-11-2020
Tải về cho máy tính
Phiên bản 2.3.6Kích thước 45.3 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 45.3 MB
Phiên bản hiện tại: 2.3.6
Tên gói: com.Avatar.Maker.Shadowtime
Danh mục: Ứng dụng, Giải trí
Ghi chú của nhà phát triển: Làm cho nhân vật của riêng bạn trong một trong những trò chơi anime tốt nhất!
Nhà phát triển: Webelinx Love Story Games
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 2.3.6

You can now enjoy enhanced app performance.

Mô tả chi tiết

🙋 Đối với tất cả các fan hâm mộ của các nhân vật anime, đây là một "người tạo avatar" miễn phí với các chàng trai và cô gái! Tạo, ăn mặc và tùy chỉnh avatar của riêng bạn rất dễ thương anime dựa trên các anh hùng của câu chuyện hoàn toàn tuyệt vời Shadowtime. Điều này tuyệt vời 👧 Trò chơi avatar - Làm hình đại diện 👦 là nhân vật tạo ra nhân vật tốt nhất và nhà thiết kế cho các nhân vật manga từ thực tế ảo. Việc tạo ra hình đại diện, thiết kế của họ và trang phục của họ đang thực sự phổ biến hiện nay trên thế giới! Tải về trò chơi tuyệt vời của chúng tôi để tạo ra các anh hùng ảo và tạo avatar từ những ước mơ của bạn với hàng tá các tùy chọn tùy biến và vô số kết hợp!

😍👕👔👗👒🙋😜🙋👚👖👠😎

💖 Tạo và thiết kế nhân vật của riêng bạn trong những trò chơi tạo avatar tuyệt vời miễn phí!
💖 Chọn một cô gái hoặc một cậu bé từ câu chuyện tình yêu yêu thích của bạn - Shadowtime!
💖 Chỉnh sửa khuôn mặt của họ với hàng loạt các lựa chọn khác nhau: mắt, lông mày, miệng, kính, mặt nạ, hình xăm, nét mặt!
💖 Chọn kiểu tóc của bạn!
💖 Vẽ hình đại diện của bạn trong các bộ trang phục dễ thương nhất cho phụ nữ và thần linh anime!
💖 Thêm các phụ kiện đẹp cho avatar mới của bạn: trang trí tóc, cánh, đuôi, tai, sừng!
💖 Chụp ảnh trên các nền khác nhau và lưu chúng vào thư viện của bạn!
💖 Chia sẻ sáng tạo hoàn toàn độc đáo và tuyệt vời của bạn trên các mạng xã hội!
💖 Trở thành tác giả của những hình đại diện đẹp cho manga và thậm chí họ có thể được chọn cho câu chuyện anime phổ biến tiếp theo!
💖 Tất cả điều này và nhiều hơn nữa đang chờ bạn trong điều ngạc nhiên này 👧 Trò chơi avatar - Làm hình đại diện 👦 miễn phí!

😍👕👔👗👒🙋😜🙋👚👖👠😎

😎 Bạn có luôn luôn muốn tạo ra một avatar tuyệt vời, nhưng bạn không biết vẽ các nhân vật manga? Bây giờ bạn có thể làm cho ước mơ của bạn trở thành sự thật trong một người sáng tạo hoàn toàn mới cho anime avatar, bởi vì các nhà phát triển yêu thích của bạn đang mang lại cho bạn một tác nhân tuyệt vời Shadowtime avatar miễn phí! "Trò chơi thay đồ" và các trò chơi kiểu tóc được kết hợp với các trò chơi avatar với thế giới ảo, nhưng bạn đã không nghĩ rằng sẽ có thể? Các trò chơi để tạo avatar đã tiến triển đến mức khó tin? Tải về của chúng tôi 👧 "Trò chơi avatar" - Làm hình đại diện 👦 và xem cho chính mình những gì một awesome ảo tạo này là! ảnh đại diện đẹp!

😎 Người tạo ra nhân vật "tuyệt vời" mà bạn chưa bao giờ thấy trước! Hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng một thế giới manga tuyệt vời trong đó bạn có một người tạo anime đáng kinh ngạc cho phép bạn thiết kế avatar của bạn theo cách bạn muốn. Bạn có thể chỉnh sửa các tính năng trên khuôn mặt, thay đổi kiểu tóc, thay quần áo, thêm các phụ kiện khác nhau, v.v ...! Sẽ không có gì tuyệt vời nếu có một trò chơi như vậy để thiết kế avatar? Người tạo ra avatar này là thật và nó ngay trước mắt bạn! Trò chơi này trong đó bạn có thể chọn hình đại diện cho một cậu bé hoặc một cô gái sẽ biến bạn thành một nhà thiết kế avatar chuyên nghiệp! Cài đặt 👧 Trò chơi avatar - Làm "hình đại diện" 👦 và bạn sẽ có giờ và giờ thú vị miễn phí! ảnh đại diện đôi!

😎 Bạn có muốn học cách vẽ anime? Bạn có muốn tạo nhân vật của riêng mình từ truyện tranh manga? Trò chơi đại diện miễn phí của chúng tôi bây giờ cho phép bạn thực tế bất cứ điều gì bạn muốn làm! Nhà thiết kế của chúng tôi đã tạo ra nhiều yếu tố cho bạn kết hợp. Trong khi chờ đợi câu chuyện Shadowtime tiếp tục, hãy đắm mình trong việc thiết kế nhân vật. Gây ấn tượng với mọi người xung quanh bạn với một nhân vật mới đã sẵn sàng cho thế giới của thực tế ảo. Tải về 👧 Trò chơi avatar - Làm hình đại diện 👦 ngay bây giờ và ngay sau những người xung quanh bạn sẽ gọi bạn là nhà thiết kế và tạo mẫu thời trang tốt nhất trong tất cả các trò chơi để tạo avatar!

Hướng dẫn cài đặt

Trò chơi avatar - Làm hình đại diện là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Webelinx Love Story Games, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Trò chơi avatar - Làm hình đại diện trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Trò chơi avatar - Làm hình đại diện trên máy tính PC Windows & Mac
Trò chơi avatar - Làm hình đại diện trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Trò chơi avatar - Làm hình đại diện cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Trò chơi avatar Làm hình đại diện apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Trò chơi avatar - Làm hình đại diện bằng Bluestacks

Tập tin APK của Trò chơi avatar - Làm hình đại diện sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Trò chơi avatar - Làm hình đại diện sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Trò chơi avatar - Làm hình đại diện trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Trò chơi avatar - Làm hình đại diện trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,4/5 điểm - 3.367 lượt đánh giá
5 👍
831
4 👍
220
3 👍
511
2 👍
320
1 👍
1.483

Top 5 bình luận

bởi Kusayami Mikame, 3 👍
ko đc tự do chọn lựa lắm nên ko tạo nhân vật theo ý mik đc
bởi TV Thảo channel, 5 👍
ko phải hay mà là quá hay
bởi Minh Anh, 1 👍
Game này thì hay nhưng cứ cảo cáo nhiều mà game này không có chỗ để đi chơi thì cả 1 sao
bởi Kiyoko Kayumi, 4 👍
phải chi Game có nhiều màu tóc hơn 1 tí là đc.
bởi Sy Nguyen van, 5 👍
rất hay

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc