Bini ABC games for kids! cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,2/5 - ‎103.544 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.4.1
Lượt tải về: 10.000.000+
Ngày cập nhật: 17-04-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 3.4.1
Kích thước tệp: 99.5 MB
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Các trò chơi bảng chữ cái của chúng tôi với ngữ âm ABC rất tuyệt vời cho việc học chữ cái và âm thanh!
Nhà phát triển: Bini Bambini
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Minor bugs have been fixed. Enjoy the smoother play! [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Bini Super ABC cho trẻ em là nơi con bạn có thể chơi các trò chơi chữ cái cho trẻ em và các trò chơi học tập cho trẻ mới... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 25 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Bini ABC games for kids! trên máy tính PC Windows & Mac
Bini ABC games for kids! trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Bini ABC games for kids! là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Bini Bambini, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Bini ABC games for kids! trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Bini ABC games for kids! cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Bini ABC games for kids! tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Bini ABC games for kids apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Bini ABC games for kids! bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Bini ABC games for kids! sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Bini ABC games for kids! sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Bini ABC games for kids! trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Bini ABC games for kids! trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,2/5 điểm - 103.544 lượt đánh giá
5 👍
13.906
4 👍
3.081
3 👍
6.933
2 👍
6.933
1 👍
72.611

Top 5 bình luận

bởi Đặng Thị Hồng Yến, 4 👍
Bini games
bởi Bình Phan Thị, 5 👍
Hay nhờ nó mà học được nhiều thứ
bởi Fhc Rhs, 5 👍
Học vui còn lại tốt nữa chứ
bởi Thao Mrs, 5 👍
Vui qủa
bởi Vxtt, 5 👍
Very good

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Bini Super ABC cho trẻ em là nơi con bạn có thể chơi các trò chơi chữ cái cho trẻ em và các trò chơi học tập cho trẻ mới biết đi học chữ cái. Hãy bắt đầu trò chơi bảng chữ cái này!

Các trò chơi bảng chữ cái giống như trong ứng dụng Bini super ABC với các chữ cái siêu bé giúp con bạn làm quen với thứ tự bảng chữ cái, cũng như các chữ cái và âm thanh. Trò chơi học tập dành cho trẻ mẫu giáo và trò chơi học tập dành cho trẻ 3 tuổi giải phóng trí óc háo hức của trẻ khỏi sự nhàm chán của việc lặp đi lặp lại bằng cách mang đến cho chúng những bài học thú vị với những chữ cái siêu bé của chúng tôi. Không chỉ vậy, các trò chơi giáo dục dành cho trẻ em được thiết kế chuyên nghiệp và các trò chơi mầm non cũng giúp bạn giải phóng thời gian bằng cách khiến con bạn bận rộn.

Các chữ cái siêu cấp của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua vô số trò chơi siêu abc cho trẻ em một cách tự do và vui vẻ, dạy chữ cái và âm thanh với các trò chơi học chữ cái cho trẻ em. Các tính năng ứng dụng bảng chữ cái tuyệt vời của chúng tôi:

🖍️Các nhân vật siêu thú vị để học bảng chữ cái ở trường mầm non!
📚Trò chơi giáo dục dành cho trẻ em giúp việc học trở nên thú vị!
🏫Hình ảnh động vui nhộn của các chữ cái và số trong trò chơi abc dành cho trẻ em của chúng tôi!
🚌Hiệu ứng âm thanh vui nhộn của bảng chữ cái mầm non abc!
🎒Rất nhiều hoạt động để học chữ cái!
👨‍🏫Âm nhạc tuyệt vời đi kèm với các trò chơi học chữ cái dành cho trẻ em của chúng tôi!
👩‍🏫Giao diện thân thiện với người dùng để cải thiện trò chơi bảng chữ cái cách học!
📏Quyền kiểm soát của cha mẹ
🍎Không có quảng cáo của bên thứ ba

Xin lưu ý: chỉ một phần nội dung trong ảnh chụp màn hình có sẵn trong phiên bản miễn phí của ứng dụng. Để có được quyền truy cập đầy đủ, cần phải mua trong ứng dụng.

Học chữ cái, âm bảng chữ cái và phát âm abc không phải là một trò chơi giáo dục abc cho trẻ em của chúng tôi. Các ứng dụng dành cho trẻ mầm non với đầy đủ các trò chơi mầm non vui nhộn biến các chữ cái và âm thanh thành một trò chơi chữ cái tuyệt vời không chỉ thú vị mà còn là một trong những trò chơi học tập hay nhất dành cho trẻ mới biết đi.

Dưới đây là một số hoạt động:
Letter Bubble Pop – Bắn bong bóng chữ cái phù hợp để đổ đầy thùng sơn!
Hộp thư – Bắt các chữ cái bạn cần để đánh vần từ trên hộp và lắp ráp nội dung của hộp!
Super Letter Writing – Viết và tạo hoạt ảnh cho các chữ cái siêu cấp bằng sơn ma thuật!
Và hơn thế nữa!

Bini Games (cựu Bini Bambini)
Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra các ứng dụng giáo dục hấp dẫn cho trẻ em để giúp các em học một cách vui vẻ và giúp các em sẵn sàng và tự tin ở trường. Đội ngũ của chúng tôi gồm hơn 160 chuyên gia giáo dục sớm, nhà thiết kế, nghệ sĩ, nhà làm phim hoạt hình và nhà phát triển.

Nếu bạn cần trợ giúp hoặc có thắc mắc, vui lòng liên hệ tại feedback@bini.games.
https://binibambini.com/
https://binibambini.com/privacy-policy/
https://www.youtube.com/channel/UCzNqervZjsZCgNaWLMwlOSA/
Minor bugs have been fixed. Enjoy the smoother play!