Bini Super ABC! Preschool Learning Games for Kids! cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,5/5 - ‎91.390 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.0.8
Lượt tải về: 10.000.000+
Ngày cập nhật: 17-06-2021
Tải về cho máy tính
Phiên bản 3.0.8Kích thước 93.3 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 93.3 MB
Phiên bản hiện tại: 3.0.8
Tên gói: com.binibambini.abc
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Bảng chữ cái cho trẻ mới biết đi và chữ vui nhộn dành cho trẻ em ở đây! Học tập và phát triển!
Nhà phát triển: Bini Bambini
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 3.0.8

Dear moms and dads! 🤗 Thank you for installing our apps for your kids! 📲
We've fixed some small bugs.👍
😃 Your opinion is very important for us. We will gladly consider all your suggestions!🤗

Mô tả chi tiết

Baby ABC dành cho trẻ em muốn học các chữ cái và âm thanh của toàn bộ bảng chữ cái! Giáo dục mẫu giáo với các trò chơi học tập miễn phí dành cho trẻ mới biết đi từ 3 đến 5 tuổi!

✍️👆📚 Tập đọc cực kỳ thú vị và cực hấp dẫn với trò chơi Siêu vui nhộn. Chơi với các chữ cái Siêu thú vị cho trẻ em, con bạn sẽ làm quen với bảng chữ cái cho trẻ mới biết đi. Con bạn sẽ học cách viết và phát âm các chữ cái, cũng như phát triển các kỹ năng đọc sơ khai với các âm trong bảng chữ cái.

👶 Có nhiều trò chơi giáo dục và vui nhộn:

📌 NHẬN ĐƯỢC CHỮ CÁI VÀ ÂM THANH:
"" Bật lên Bong bóng với các chữ cái! "" Thu thập các chữ cái chính xác trong một thùng sơn. Trò chơi giáo dục cho trẻ mới biết đi.

📌 HỌC VIẾT CHỮ:
"" Viết Siêu Thư! "" - viết các chữ cái hoạt hình của bạn với sự trợ giúp của sơn thần. Trò chơi giáo dục cho trẻ em.

📌 TRẺ HỌC ĐỌC TỪ:
"" Letters in Boxes! "" - bắt các chữ cái đang chạy và tạo từ chúng. Lắp ráp một nhân vật dễ thương từ các mảnh xây dựng và xem nó trở nên sống động! Abc âm thanh và chữ cái bảng chữ cái.
📌 TÁI TẠO TÀI LIỆU ĐÃ HỌC:
"" Friendly Chase! "" - bắt tất cả các ký tự bắt đầu bằng chữ cái đã cho và đặt chúng vào đúng vị trí của chúng.

Siêu ABC! Trò chơi học tập miễn phí cho trẻ em! Ứng dụng mẫu giáo:

🔵 Một hình thức truy tìm abc thú vị!
🔵 Hình ảnh động vui nhộn và âm nhạc tuyệt vời!
🔵 Hiệu ứng âm thanh vui nhộn!
🔵 Một loạt các trò chơi học tập miễn phí dành cho trẻ mới biết đi 3 tuổi!
🔵 Kiểm soát của phụ huynh
🔵 Không có quảng cáo bên ngoài

Trò chơi giáo dục cho trẻ em mà cha mẹ quan tâm đến việc phát triển khả năng chú ý, kỹ năng vận động tốt, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng. Học chữ cái và âm thanh.

Chúng tôi tin tưởng tuyệt đối rằng bảng chữ cái sẽ giúp con bạn học đọc, học chữ cái và âm thanh ở nhà trẻ, và thiết lập một nền tảng vững chắc cho các kỹ năng đọc tốt! Baby ABC cho trẻ em Học bảng chữ cái cho trẻ mới biết đi!

Ứng dụng ABC dành cho trẻ em theo dõi này được tạo ra bởi Bini Bambini , một công ty phần mềm phát triển các trò chơi giáo dục cho trẻ mẫu giáo. Ứng dụng của chúng tôi được phân biệt bởi nội dung chất lượng cao và đặc biệt chú ý đến thiết kế. Mục đích của tất cả các trò chơi của chúng tôi là nhằm phát triển toàn diện. Trò chơi trẻ em cho trẻ mới biết đi giúp trẻ mẫu giáo phát triển trí nhớ, khả năng chú ý, từ vựng và lời nói, cũng như logic và các kỹ năng vận động tinh.

Với tư cách là một công ty, chúng tôi cố gắng làm cho các trò chơi miễn phí dành cho trẻ em trong 3 năm trở nên thiết thực. Các ứng dụng của chúng tôi được định hướng phát triển toàn diện.

Hướng dẫn cài đặt

Bini Super ABC! Preschool Learning Games for Kids! là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Bini Bambini, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Bini Super ABC! Preschool Learning Games for Kids! trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Bini Super ABC! Preschool Learning Games for Kids! trên máy tính PC Windows & Mac
Bini Super ABC! Preschool Learning Games for Kids! trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Bini Super ABC! Preschool Learning Games for Kids! cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Bini Super ABC Preschool Learning Games for Kids apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Bini Super ABC! Preschool Learning Games for Kids! bằng Bluestacks

Tập tin APK của Bini Super ABC! Preschool Learning Games for Kids! sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Bini Super ABC! Preschool Learning Games for Kids! sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Bini Super ABC! Preschool Learning Games for Kids! trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Bini Super ABC! Preschool Learning Games for Kids! trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,5/5 điểm - 91.390 lượt đánh giá
5 👍
5.490
4 👍
2.104
3 👍
4.080
2 👍
9.769
1 👍
69.944

Top 5 bình luận

bởi Choi Game, 5 👍
I love you so much
bởi Ngoc Huynh, 5 👍
Vui
bởi nb Thu Minh, 5 👍
Giỏi nhất thế giới
bởi Xuananh Le, 4 👍
Khong thich
bởi Thanh Vu Nguyen, 5 👍
Ok

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc