Toán Laser: Tổng, Trừ, Nhân & cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,5/5 - ‎86 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.071
Lượt tải về: 10.000+
Ngày cập nhật: 14-02-2023

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 2.071
Kích thước tệp: 63.1 MB
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Trò chơi toán học thú vị đầy thử thách, bảng cửu chương, toán học cơ bản!
Nhà phát triển: jutsu
Yêu cầu hệ thống: Android 5.1 trở lên
Cập nhật mới nhất:
- File size reduced. Minor improvements. Bug fixes. [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Laser Math là một trò chơi toán học theo chủ đề laser và neon. Nó được thiết kế để thực hành tính tổng, trừ, nhân và chi... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 16 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Toán Laser: Tổng, Trừ, Nhân & trên máy tính PC Windows & Mac
Toán Laser: Tổng, Trừ, Nhân & trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Toán Laser: Tổng, Trừ, Nhân & là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi jutsu, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Toán Laser: Tổng, Trừ, Nhân & trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Toán Laser: Tổng, Trừ, Nhân & cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Toán Laser: Tổng, Trừ, Nhân & tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Toán Laser Tổng Trừ Nhân apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Toán Laser: Tổng, Trừ, Nhân & bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Toán Laser: Tổng, Trừ, Nhân & sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Toán Laser: Tổng, Trừ, Nhân & sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Toán Laser: Tổng, Trừ, Nhân & trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Toán Laser: Tổng, Trừ, Nhân & trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,5/5 điểm - 86 lượt đánh giá
5 👍
28
4 👍
0
3 👍
0
2 👍
14
1 👍
43

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Laser Math là một trò chơi toán học theo chủ đề laser và neon. Nó được thiết kế để thực hành tính tổng, trừ, nhân và chia.

3 chế độ trò chơi:
- Cổ điển: Nhập câu trả lời đúng
- Multiple Choice: Chọn câu trả lời đúng
- Đúng / Sai: Câu trả lời có đúng không?

Đi kèm với độ khó có thể điều chỉnh!

Bạn phải giữ Neon Man tránh xa tia laser. Vì tia laser làm tan chảy Neon Man. Nhưng anh ta có thể tái sinh một lần nữa. Nếu bạn trả lời câu hỏi chính xác, bạn sẽ thực hiện các combo và đạt được nhiều điểm hơn. Ngoài ra, bạn có thể tô màu Neon Man theo ý muốn với số điểm bạn đạt được.
- File size reduced. Minor improvements. Bug fixes.