bunq - bank of The Free cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,2/5 - ‎10.924 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 16.4.2
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 2021/03/05
Tải về cho máy tính
Phiên bản 16.4.2Kích thước 14.1 MB
Advertisement

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 14.1 MB
Phiên bản hiện tại: 16.4.2
Tên gói: com.bunq.android
Danh mục: Ứng dụng, Tài chính
Ghi chú của nhà phát triển: Ngân hàng di động, cách mạng hóa
Nhà phát triển: bunq
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 16.4.2

What’s new🌈
Failed payment? We’ve added a link that explains what to do.
Checking out a Place friends visited? We’ll let you know if you haven’t been there so you never miss a hot spot!
What’s fixed🔨
When paying through QR from your app, you’d get an error instead of confirmation that payment is successful. Works now!
Expenses from old activities weren’t visible. Fixed!
Switching to light mode could automatically log you out. All good!
For these and more, update your app today!

Mô tả chi tiết

bunq là ngân hàng thách thức đầu tiên được đưa vào Hướng dẫn Tài chính Công bằng của Hà Lan (ấn bản năm 2020), với điểm số cao nhất mọi thời đại cho bất kỳ người mới nào.

lợi ích bunq bao gồm (tính khả dụng có thể thay đổi theo quốc gia):
- Thẻ khách hàng thân thiết - Không bao giờ phải lo lắng về việc mang theo hàng tá thẻ khách hàng thân thiết bên mình. Chỉ cần thêm chúng vào ứng dụng và có toàn quyền truy cập mọi lúc, mọi nơi.
- Nhiều tài khoản phụ - Lập ngân sách cho cửa hàng tạp hóa? Hóa đơn? Xe hơi mới? Không thành vấn đề. Thiết lập một tài khoản phụ cho tất cả các nhu cầu của bạn trong vài giây. Lập ngân sách chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.
- Google Pay - Thanh toán an toàn hơn và nhanh hơn ở hàng triệu nơi, trên các trang web, trong ứng dụng và tại các cửa hàng bằng thẻ bunq của bạn với Google Pay. Có sẵn ở Hà Lan, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Vương quốc Anh, Bỉ, Ireland và Bồ Đào Nha.
- Thông báo đẩy hoạt động tài khoản theo thời gian thực
- TransferWise - Gửi tiền an toàn đến 39 loại tiền tệ được hỗ trợ và luôn nhận được tỷ giá hối đoái thực. Tiết kiệm tiền cho bạn mà không có phí ẩn.
- Thông tin chi tiết - Tự động phân loại tất cả các khoản thanh toán đi. Bằng cách biết tiền của bạn đi đâu, bạn có thể tiết kiệm đến 10% mà không cần nỗ lực.
- Ngân sách - Dễ dàng thiết lập ngân sách hàng tháng và tùy chỉnh đầy đủ bằng cách chọn ngày bắt đầu của bạn và bao gồm / loại trừ nhiều tài khoản tùy thích.
- Tự do lựa chọn - Ngân hàng duy nhất trên thế giới cho phép bạn quyết định cách đầu tư tiền của mình.
- bunq.me - Luôn lấy lại tiền của bạn một cách dễ dàng nhất. Chỉ cần gửi liên kết thanh toán cá nhân của bạn và để tiền chảy vào!

gói bunq bao gồm:
- Du lịch dễ dàng - Kế hoạch được thực hiện để du lịch vô tư, cung cấp cho bạn tỷ giá hối đoái thực, không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào, ở bất kỳ đâu trên thế giới, tất cả đều không có phí hàng tháng
- Dễ dàng kiếm tiền - Dễ dàng chi tiêu, tiết kiệm và gửi ngân hàng với kế hoạch giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và CO2 mà không cần phải nỗ lực làm bất kỳ việc gì
- Easy Green - Tận hưởng tất cả các tính năng và lợi ích tuyệt vời, đồng thời dễ dàng biến thế giới trở thành một nơi xanh hơn

Không cần nỗ lực, bạn có thể trở nên không có CO2 trong vòng chưa đầy 2 năm.
Bắt đầu dùng thử Personal Easy Green hoặc Easy Green Business của bạn và chúng tôi sẽ trồng một cây cho mỗi 100 Euro chi tiêu bằng bất kỳ thẻ bunq nào của bạn.
- Chúng tôi đã cùng nhau trồng hơn 2 triệu cây xanh cho đến nay. Điều đó bù đắp cho 680.237 chuyến bay khứ hồi từ Paris đến NYC
- Cho mọi người thấy bạn sắp trở nên không có CO2 với tiện ích Easy Green mới của chúng tôi! Bạn có thể thêm cái này vào trang web hoặc blog của mình trong vài giây
- Giờ đây, người yêu của bạn cũng có thể trồng một cái cây với mỗi 100 € chi tiêu bằng thẻ bunq của họ.

Lập ngân sách dễ dàng và thú vị
- Lập ngân sách cho cửa hàng tạp hóa? Hóa đơn? Xe hơi mới? Không thành vấn đề. Mở nhiều tài khoản phụ cho mọi nhu cầu của bạn, trong vài giây
- Dễ dàng thiết lập ngân sách hàng tháng và tùy chỉnh hoàn toàn bằng cách chọn ngày bắt đầu của bạn và bao gồm / loại trừ bao nhiêu tài khoản tùy thích
- Luôn kiểm soát tiền của bạn bằng cách sắp xếp các khoản thanh toán đến theo cách bạn muốn: theo số lượng hoặc tỷ lệ phần trăm, sự lựa chọn là của bạn
- Tiết kiệm tự động bằng cách làm tròn tất cả các khoản thanh toán của bạn thành Euro tiếp theo

Ngân hàng nói ngôn ngữ của bạn
Tiếng anh🇬🇧
Tiếng Hà Lan🇳🇱
Tiếng Đức🇩🇪
Tiếng Pháp🇫🇷
Tiếng Tây Ban Nha🇪🇸
Ý🇮🇹
Tiếng Bồ Đào Nha🇵🇹

Nhóm của chúng tôi bao gồm những người đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ email, thông báo, trò chuyện hỗ trợ bằng ngôn ngữ của bạn.

Tiền của bạn đã được bảo hiểm hoàn toàn
Nhờ giấy phép ngân hàng Châu Âu của chúng tôi, tiền của bạn được bảo hiểm đầy đủ, lên đến € 100.000. Chúng tôi áp dụng các biện pháp an toàn nghiêm ngặt và được kiểm tra và đánh giá theo các tiêu chuẩn cao nhất. Sự an toàn của bạn là mối quan tâm cao nhất của chúng tôi.

Quyền riêng tư của bạn được đảm bảo
Chúng tôi bảo vệ quyền riêng tư của bạn như thể đó là của riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán dữ liệu của bạn cho bất kỳ ai. Dữ liệu giao dịch của bạn được lưu trữ ở Đức, một quốc gia coi trọng quyền riêng tư của bạn như chúng tôi.

Trải nghiệm những gì bunq có thể làm cho bạn, ngay hôm nay. Đăng ký trong vài phút. Bạn chỉ cần điện thoại của bạn. Không cần đến chi nhánh, không phải chờ đợi, không cần giấy tờ.

bunq đã được giới thiệu trên toàn thế giới bởi các ấn phẩm như Forbes, Wired, Business Insider, TechCrunch, Silicon Canals và nhiều hơn nữa.

Hướng dẫn cài đặt

bunq - bank of The Free là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi bunq, thuộc danh mục Tài chính. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt bunq - bank of The Free trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh bunq - bank of The Free trên máy tính PC Windows & Mac
bunq - bank of The Free trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của bunq - bank of The Free cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về bunq bank of The Free apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt bunq - bank of The Free bằng Bluestacks

Tập tin APK của bunq - bank of The Free sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt bunq - bank of The Free sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của bunq - bank of The Free trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng bunq - bank of The Free trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,2/5 điểm - 10.924 lượt đánh giá
5 👍
1.629
4 👍
294
3 👍
353
2 👍
539
1 👍
8.107

Top 1 bình luận

bởi Quynh Anh, 3 👍
ok

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc