Richie Games - Play & Earn cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,6/5 - ‎597.185 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 4758-2r
Lượt tải về: 10.000.000+
Ngày cập nhật: 17-06-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 4758-2r
Kích thước tệp: 70.6 MB
Danh mục: Ứng dụng, Công cụ
Ghi chú của nhà phát triển: Phần thưởng Richie: Chơi trò chơi, kiếm phần thưởng thực sự và giành giải thưởng tiền mặt!
Nhà phát triển: burakgon
Yêu cầu hệ thống: Android 7.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
- Performance improvements! [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
🎮 Chơi, kiếm tiền và giành chiến thắng với Phần thưởng Richie! Tham gia các trò chơi hàng đầu và rút ra những phần thưởn... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 29 ảnh]

Hình ảnh Richie Games - Play & Earn trên máy tính PC Windows & Mac
Richie Games - Play & Earn trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Richie Games - Play & Earn là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi burakgon, thuộc danh mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Richie Games - Play & Earn trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Richie Games - Play & Earn cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Richie Games - Play & Earn tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Richie Games Play Earn apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Richie Games - Play & Earn bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Richie Games - Play & Earn sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Richie Games - Play & Earn sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Richie Games - Play & Earn trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Richie Games - Play & Earn trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,6/5 điểm - 597.185 lượt đánh giá
5 👍
22.874
4 👍
7.512
3 👍
27.519
2 👍
92.346
1 👍
446.883

Top 5 bình luận

bởi Hải Van, 1 👍
Mã vùng bị lỗi không vào được
bởi Duy Dang, 5 👍
Ok
bởi Nguyen Lam, 5 👍
Quá hay đỡ lag hơn bình thường rất uy tín👍 nên tải về nhé
bởi Anh Thư Dương, 4 👍
Đỡ lag hơn trc 1 chút
bởi Ngọc hiền Trương, 5 👍
Tải về chơi game playtogether đúng mượt luôn 10 điểm 👍👍

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

🎮 Chơi, kiếm tiền và giành chiến thắng với Phần thưởng Richie! Tham gia các trò chơi hàng đầu và rút ra những phần thưởng thực sự. Hơn 10 triệu người dùng và đang tiếp tục tăng! 💰💎

Với Richie Rewards, chơi game không chỉ mang lại niềm vui—đó là nơi niềm vui kết hợp với phần thưởng tiền mặt thực sự! Biến những giờ chơi game đó thành những khoản thanh toán rực rỡ và tham gia cộng đồng kiếm tiền khi chơi.

Tại sao Richie Game Booster & Rewards lại là công cụ thay đổi trò chơi:

Cha-Ching trong khi chơi! 💸 Hãy khám phá bộ sưu tập trò chơi khổng lồ của chúng tôi và xem số tiền thật ngày càng tăng lên. Mỗi trò chơi, mọi cấp độ, mọi thành tích đều đưa bạn đến gần hơn với khoản thanh toán đó.

Những bất ngờ hàng ngày đang chờ đợi! 🎁 Bạn cảm thấy may mắn? Quay bánh xe hàng ngày của chúng tôi và nhận được phần thưởng bất ngờ. Ai biết chơi game có thể bổ ích như thế này?

Không còn độ trễ nữa, chỉ cần chơi game mượt mà! 📈 Game Booster của chúng tôi đảm bảo mỗi trò chơi đều chạy mà không gặp trục trặc. Nói lời tạm biệt với sự đóng băng và chào đón niềm vui không ngừng nghỉ.

Chọn, chơi và kiếm lợi nhuận! 🎮 Chọn từ vô số trò chơi giải trí, thu hút và làm đầy túi của bạn. Từ câu đố đến cuộc phiêu lưu, chúng tôi có tất cả.

Tăng cường, chơi và kiếm tiền với Richie! 🚀

Chúng tôi biết cuộc đấu tranh của các trò chơi lag. Đó là lý do tại sao Game Booster của chúng tôi có mặt để giúp mọi trò chơi trở nên mượt mà. Và với tính năng phát hiện trò chơi tự động, bạn chỉ cần khởi động và lao thẳng vào. Không cần phiền phức, không cần bổ sung thủ công!

Một số điểm chính về phần thưởng Richie! 🌟

Điều chúng tôi làm tốt nhất: 🚀

Richie Rewards là trung tâm khởi chạy và theo dõi trò chơi của bạn. Tất cả chúng tôi đều hướng đến việc cung cấp cho bạn thông tin 411 về số liệu thống kê và hiệu suất của thiết bị. Mặc dù chúng tôi rất giỏi trong việc cung cấp thông tin chi tiết và phân tích nhưng chúng tôi không ở đây để trực tiếp nâng cao hiệu suất trò chơi của bạn. Hãy coi chúng tôi như trợ lý chơi game của bạn, luôn sẵn sàng giúp bạn phát hiện và giải quyết mọi vấn đề, chẳng hạn như nếu FPS của bạn có vẻ hơi chậm. 🕹📊

Một chút về Quyền và Quyền riêng tư: 🔒🛡

Quyền thống kê sử dụng: Để biết bạn đang chơi trò chơi nào, chúng tôi xem qua ứng dụng đang chạy cuối cùng. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cấp quyền "Thống kê sử dụng".

Quyền lớp phủ: Để bật lên các cảnh báo kịp thời về hiệu suất và thu nhập của bạn, chúng tôi cần có quyền "Hiển thị trên các ứng dụng khác". Đó là tất cả về việc giữ cho bạn trong vòng lặp!

Danh sách ứng dụng của bạn: Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn! 🤐 Chúng tôi gửi các gói đã cài đặt của bạn để tự động phát hiện các trò chơi đã cài đặt của bạn. Khi kiểm tra các gói đã cài đặt của bạn, tất cả đều ẩn danh. Đó chỉ là cách của chúng tôi để phát hiện các trò chơi đã cài đặt của bạn và giúp mọi việc suôn sẻ hơn cho bạn.

Nếu bạn cần sự giúp đỡ hoặc chỉ muốn trò chuyện về hành trình chơi game của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ help@richie.games. Đội ngũ thân thiện của chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ và lắng nghe những câu chuyện tuyệt vời của bạn! 💌🤝

Hãy tham gia Richie Rewards và trải nghiệm sự kết hợp tuyệt vời giữa niềm vui và thu nhập! 🎉
- Performance improvements!