Four Of A Kind - Capsa Susun | Pinoy Pusoy cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎2.757 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.1.6
Lượt tải về: 100.000+
Ngày cập nhật: 16-05-2018

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.1.6
Kích thước tệp: 13.7 MB
Danh mục: Trò chơi, Thẻ
Ghi chú của nhà phát triển: Một trong những trò chơi thẻ phổ biến nhất ở châu Á, chơi và giành chiến thắng hàng triệu đồng tiền!
Nhà phát triển: CardGameAsia Mobile
Yêu cầu hệ thống: Android 2.3 trở lên
Cập nhật mới nhất:
-fix bugs [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
(Four of a Kind - Capsa Susun hay gọi là Trung Quốc Poker) là trò chơi thẻ những gì bạn có thể chơi ở nhà với gia đình c... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 6 ảnh]

Hình ảnh Four Of A Kind - Capsa Susun | Pinoy Pusoy trên máy tính PC Windows & Mac
Four Of A Kind - Capsa Susun | Pinoy Pusoy trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Four Of A Kind - Capsa Susun | Pinoy Pusoy là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi CardGameAsia Mobile, thuộc danh mục Thẻ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 100.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Four Of A Kind - Capsa Susun | Pinoy Pusoy trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Four Of A Kind - Capsa Susun | Pinoy Pusoy cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Four Of A Kind - Capsa Susun | Pinoy Pusoy tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Four Of A Kind Capsa Susun Pinoy Pusoy apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Four Of A Kind - Capsa Susun | Pinoy Pusoy bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Four Of A Kind - Capsa Susun | Pinoy Pusoy sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Four Of A Kind - Capsa Susun | Pinoy Pusoy sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Four Of A Kind - Capsa Susun | Pinoy Pusoy trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Four Of A Kind - Capsa Susun | Pinoy Pusoy trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 2.757 lượt đánh giá
5 👍
1.651
4 👍
379
3 👍
402
2 👍
100
1 👍
225

Top 2 bình luận

bởi Minhan Le, 5 👍
Hay
bởi Luu Tran, 5 👍
Hay lắm!! Mọi ngươì tải về chơi cùng cho vui nhé !

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

(Four of a Kind - Capsa Susun hay gọi là Trung Quốc Poker) là trò chơi thẻ những gì bạn có thể chơi ở nhà với gia đình của mình dưới cái tên Capsa Susun ở Indonesia, Pusoy ở Philippine,
Bây giờ, hãy tận hưởng những Four of a kind - Capsa Susun Online! Chúng tôi sẽ vui vẻ hỗ trợ bạn theo dõi bộ nhớ cũ của bạn.
Thẻ trò chơi có thể được chơi bởi 2, 3, hoặc 4 người. Các thẻ được sử dụng là một thẻ chơi tiêu chuẩn (52 thẻ).
Mỗi người chơi được chia 13 thẻ. Mỗi người chơi được yêu cầu phải đặt chúng vào 3 nhóm thẻ (Front, Trung và Back): một nhóm gồm 3 thẻ (sắp xếp trước), và 2 nhóm mỗi bao gồm 5 thẻ (thành phần của tuyến giữa, và sau). Trở lại thứ hạng kết hợp tay của phải cao hơn tay giữa và Trung phải tốt hơn so với tay Mặt trận
Khi sáng tác, mỗi người chơi so sánh từng nhóm thẻ. Mỗi nhóm sẽ giành chiến thắng cho điểm dựa trên mức độ xếp hạng thẻ liên người chơi. Thanh toán dựa trên tổng số điểm và thứ hạng của mỗi người chơi ở phần cuối của vòng.

Thẻ Ranking:
Thẻ Độc <1 Pair <2 Pair
Bạn có thể chơi trực tuyến với bạn bè của bạn hoặc chống lại người chơi khác trên toàn thế giới.
-fix bugs