Cut Fruit World 3D - FruitSlice Fun cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 3,7/5 - ‎575 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.7
Lượt tải về: 50.000+
Ngày cập nhật: 04-10-2020

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 3.7
Kích thước tệp: 22.7 MB
Danh mục: Trò chơi, Trò chơi điện tử
Ghi chú của nhà phát triển: Cắt lát trái cây bằng ngón tay của bạn, và thưởng thức nước ép trái cây! Trò chơi thế giới trái cây
Nhà phát triển: INFINITY STUDIO
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Cập nhật mới nhất:
*** Slice more juicy fruit [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
3D-trái cây thế giới!
Lát trái cây bằng ngón tay của bạn, và tận hưởng nước trái cây!
Đối mặt với những trận chiến như N... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 7 ảnh]

Hình ảnh Cut Fruit World 3D - FruitSlice Fun trên máy tính PC Windows & Mac
Cut Fruit World 3D - FruitSlice Fun trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Cut Fruit World 3D - FruitSlice Fun là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi INFINITY STUDIO, thuộc danh mục Trò chơi điện tử. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 50.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Cut Fruit World 3D - FruitSlice Fun trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Cut Fruit World 3D - FruitSlice Fun cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Cut Fruit World 3D - FruitSlice Fun tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Cut Fruit World 3D FruitSlice Fun apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Cut Fruit World 3D - FruitSlice Fun bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Cut Fruit World 3D - FruitSlice Fun sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Cut Fruit World 3D - FruitSlice Fun sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Cut Fruit World 3D - FruitSlice Fun trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Cut Fruit World 3D - FruitSlice Fun trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 3,7/5 điểm - 575 lượt đánh giá
5 👍
97
4 👍
51
3 👍
63
2 👍
51
1 👍
310

Top 2 bình luận

bởi Tnhang178 Thai Ngoc, 5 👍
Tro choi cug kha la hay
bởi Thu Hong Kieu, 5 👍
Hvhbhhjb

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

3D-trái cây thế giới!
Lát trái cây bằng ngón tay của bạn, và tận hưởng nước trái cây!
Đối mặt với những trận chiến như Ninja Warrior, tiết kiệm cho mình từ dao cắt trong khi các giống mới các loại trái cây như 3D (chuối, anh đào, dứa, dưa hấu, lê, cam,).
Này trò chơi 3D trái cây Smasher mới có tên là "3D-trái cây thế giới" sẽ thay đổi xu hướng của đập trái cây. Bạn cần một tốc độ Smashing đầu để làm chủ trận đấu trong bất kỳ trong hai chế độ (Classic Mode, Time Mode).

Làm thế nào để chơi: -
* Có hai chế độ "3D-Thế giới trái cây" trò chơi (Classic Mode, Time Mode).
* Trong Classic Mode bạn có cứu được mạng sống nhất định. Bạn sẽ mất một cuộc sống mỗi khi bạn chạm vào con dao. Bạn phải đập vỡ trái cây 3d nhưng phải cẩn thận từ Sharp Knife.
* In Time Mode bạn phải nhấp vào đồng hồ vàng cũng với trái cây 3D như bạn sẽ nhận được những giây thêm để cải thiện điểm số nhưng nếu bạn cắt đồng hồ màu đỏ giây của bạn sẽ được khấu trừ. Cùng các kỹ năng quản lý thời gian Smashing nhanh chóng của các loại trái cây là cần thiết để đạt điểm cao. Bạn phải đập vỡ rất nhanh nếu trái cây rơi xuống màn hình bạn bị mất một cuộc sống.

# Chia sẻ liên kết của trò chơi qua Google+, facebook, twitter, whatsap và nhiều hơn nữa
*** Slice more juicy fruit