Tu Sac - Four Colors cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,0/5 - ‎5.468 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 2.0.13
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 05-12-2022

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 2.0.13
Kích thước tệp: 24.7 MB
Danh mục: Trò chơi, Thẻ
Ghi chú của nhà phát triển: Tứ Sắc - Bốn Colors (Si Se Pai) là một game nổi tiếng Việt.
Nhà phát triển: Cherry's Games
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Fix bugs [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Tu Sắc (Sắc Tứ - Bốn Colors) là một game nổi tiếng Việt chơi cờ vua với thẻ. Mục tiêu của trò chơi là để tổ chức một bàn... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 10 ảnh]

Hình ảnh Tu Sac - Four Colors trên máy tính PC Windows & Mac
Tu Sac - Four Colors trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Tu Sac - Four Colors là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Cherry's Games, thuộc danh mục Thẻ. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Tu Sac - Four Colors trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Tu Sac - Four Colors cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Tu Sac - Four Colors tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Tu Sac Four Colors apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Tu Sac - Four Colors bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Tu Sac - Four Colors sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Tu Sac - Four Colors sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Tu Sac - Four Colors trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Tu Sac - Four Colors trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Lịch sử phiên bản / Các phiên bản trước

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,0/5 điểm - 5.468 lượt đánh giá
5 👍
585
4 👍
390
3 👍
585
2 👍
585
1 👍
3.319

Top 5 bình luận

bởi Muội Sữu, 5 👍
Mấy thím nói sao chứ, tôi tải về chơi có 3 buổi mà số điểm của tôi lúc nào cũng gấp đôi số điểm của 3 nhà máy. Lúc nào rảnh thì tôi vào chơi cảm thấy nghiện
bởi Nguyễn Gia Bảo, 1 👍
Nói thiệt chứ.. Chơi tốn pin tốn thời gian.. Chưa từng thấy game gì có sự sắp xếp ghê gớm.. Toàn 3 đứa kia thay nhau thang.. Kkk lại
bởi Thanh sang Nguyen, 1 👍
Đánh 300 van bài kg thắng đc 1 ván. Dẹp bỏ đi là vừa chứ chơi mà truy cùng đuổi tận rồi toàn máy thắng thì làm sao mà chơi. Lời khuyen chân thành. Nên xóa bỏ nếu kg cải thiện
bởi Văn Lễ Thái, 5 👍
Ung dung bai tu sac ,choi bai nay nong de toi la khong duoc,se hu viec choi .Nhu toi choi bai cho mot con bai khong toi toi thay nong ,nghi lai cung thay rat vui,cam on nha phat trien tao ra ung dung nay.
bởi Tuấn Anh Hoàng, 1 👍
Nhu lol ghép toàn máy nó ăn trên đầu cha xuống k MN đừng tai 10 trận thắng 1 có ăn đâu no ăn trên đầu hết m r

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Tu Sắc (Sắc Tứ - Bốn Colors) là một game nổi tiếng Việt chơi cờ vua với thẻ. Mục tiêu của trò chơi là để tổ chức một bàn tay của thẻ vào một sự kết hợp của hợp lệ bộ Tu Sac của thẻ thông qua một quá trình ghép chung thẻ mới vào tay và loại bỏ thẻ ra thùng rác. Nó được gọi là Si Se Pai (mà cũng có nghĩa là bốn màu sắc) ở Trung Quốc.
Tham khảo http://en.wikipedia.org/wiki/Four_Color_Cards cho biết thêm thông tin
Fix bugs