Adorbx: Encrypted Google, News, Browser + More cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,8/5 - ‎154 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 0.1
Lượt tải về: 1.000+
Ngày cập nhật: 04-09-2019
Tải về cho máy tính
Phiên bản 0.1Kích thước 2.4 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 2.4 MB
Phiên bản hiện tại: 0.1
Tên gói: com.arxiz.adorbx
Danh mục: Ứng dụng, Xã hội
Ghi chú của nhà phát triển: Mã hóa tìm kiếm google, trình duyệt an toàn, tin tức xác thực, trò chơi và nhiều hơn nữa!
Nhà phát triển: Arxiz
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 0.1

Totally revamped.
From everything to everything.
-- Updated --
New Design,
News sources,
Updated TLS Encryption and SHA256 Security,
Encrypted Google (replacing DuckDuckGo),
Framework optimisation.
+ Twitter bug fixed
Happy Adorbing!

Mô tả chi tiết

Được thiết kế và phát triển bởi Arsalan Azmi
Thực hiện với ♥ ở Ấn Độ.

IGN 9999/10 - 'Quá nhiều sự tốt lành'

ngày của bạn trên internet - Nhanh hơn, tốt hơn và an toàn hơn bao giờ hết!

Adorbx cung cấp cho bạn hầu hết mọi thứ cần thiết bạn có thể cần từ ngày bạn trên internet trong một nhỏ hơn, nhẹ hơn nhiều (2MB trên hầu hết các thiết bị!) Và một cách an toàn hơn nhiều.

tìm kiếm google mã hóa có nghĩa là, bây giờ tìm kiếm của bạn là vô danh và không được theo dõi trên internet. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm bất cứ điều gì bạn muốn, giống như bạn làm, nhưng không có bất kỳ lo lắng dữ liệu con mắt tò mò ... và các công ty.

Bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến miễn phí tất cả các bạn muốn trên Adorbx mà không lo lắng về không gian của bạn chạy ra!

Tin tức chỉ từ các nguồn đáng tin cậy trên web. Bạn có thể dựa vào thông tin của bạn trong thế giới này đầy những tin tức giả mạo.

web cơ bản - Facebook, Instagram, YouTube và Twitter tất cả trong một trong một nhiều, gói NHIÊU nhẹ hơn so với tất cả các ứng dụng kết hợp. (Các applet trên Adorbx sử dụng phiên bản web, tải lên không được hỗ trợ. Không TVLK trên Insta.)
+ Bây giờ bạn có thể chơi một đoạn video trên YouTube và khóa điện thoại của bạn .... và video giữ chơi! phù hợp nhất cho một video âm nhạc.

Ngoài ra, ở lại đến ngày với thời tiết địa phương của bạn! (Cho phép GPS cần thiết)

Hướng dẫn cài đặt

Adorbx: Encrypted Google, News, Browser + More là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Arxiz, thuộc danh mục Xã hội. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Adorbx: Encrypted Google, News, Browser + More trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Adorbx: Encrypted Google, News, Browser + More trên máy tính PC Windows & Mac
Adorbx: Encrypted Google, News, Browser + More trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Adorbx: Encrypted Google, News, Browser + More cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Adorbx Encrypted Google News Browser More apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Adorbx: Encrypted Google, News, Browser + More bằng Bluestacks

Tập tin APK của Adorbx: Encrypted Google, News, Browser + More sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Adorbx: Encrypted Google, News, Browser + More sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Adorbx: Encrypted Google, News, Browser + More trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Adorbx: Encrypted Google, News, Browser + More trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,8/5 điểm - 154 lượt đánh giá
5 👍
136
4 👍
9
3 👍
5
2 👍
0
1 👍
4

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc