Learn to Read! Bini ABC games! cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,1/5 - ‎32.835 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 5.0.0
Lượt tải về: 10.000.000+
Ngày cập nhật: 06-01-2024

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 5.0.0
Kích thước tệp: 281.2 MB
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Thưởng thức và học hỏi - theo dõi các chữ cái, ngữ âm vui nhộn và học trò chơi bảng chữ cái ABC!
Nhà phát triển: Bini Bambini
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
Minor bugs have been fixed. Enjoy the smoother play! – The Bini Games team (ex-Bini Bambini)Got any ideas on how to... [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
Trò chơi giáo dục dành cho trẻ mới biết đi là cách tốt nhất để thu hút trí óc trẻ thơ. Hãy để con bạn học một cách thú v... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 25 ảnh] | [xem video]

Hình ảnh Learn to Read! Bini ABC games! trên máy tính PC Windows & Mac
Learn to Read! Bini ABC games! trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Learn to Read! Bini ABC games! là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Bini Bambini, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Learn to Read! Bini ABC games! trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Learn to Read! Bini ABC games! cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Learn to Read! Bini ABC games! tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Learn to Read Bini ABC games apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Learn to Read! Bini ABC games! bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Learn to Read! Bini ABC games! sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Learn to Read! Bini ABC games! sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Learn to Read! Bini ABC games! trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Learn to Read! Bini ABC games! trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,1/5 điểm - 32.835 lượt đánh giá
5 👍
5.886
4 👍
305
3 👍
2.267
2 👍
1.613
1 👍
22.631

Top 5 bình luận

bởi Nguyen Thi Thanh Thuy, 5 👍
Rất hay, có thêm phần sound cho từng từ nữa thì tốt ạ! Cảm ơn tác giả!
bởi trò chơi giáo dục_ educational games, 5 👍
good app
bởi Người dùng Google, 5 👍
Khong no
bởi huyen Nguyễn, 4 👍
Mới tải về
bởi trang nguyen, 5 👍
English very funny★★✩✩♡♡

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

Trò chơi giáo dục dành cho trẻ mới biết đi là cách tốt nhất để thu hút trí óc trẻ thơ. Hãy để con bạn học một cách thú vị với các trò chơi học tập dành cho trẻ em.

Vũ trụ Live Letter là một xứ sở giáo dục thần tiên với hơn 400 trò chơi nhỏ dành cho trẻ em. Trò chơi học mầm non giúp con bạn sẵn sàng đến trường với các hoạt động học bảng chữ cái bao gồm truy tìm các chữ cái và trò chơi đọc cho trẻ em. Các chữ cái cho các âm tiết để tự đọc, những trò chơi học tập dành cho trẻ em này được thiết kế bởi các chuyên gia về giáo dục sớm. Và truy tìm ABC chỉ là bước đầu tiên! Các ký tự Chữ cái tương tác và đồ họa thân thiện với trẻ em hiện đại làm cho ứng dụng trở nên trực quan ngay cả đối với trẻ mới biết đi.

Tính năng trò chơi học tập mầm non của chúng tôi:

🦊Các ký tự Live Letter vui nhộn – chúng tinh quái và ngớ ngẩn và giúp ích cho việc học ABC
🐱Một chương trình đào tạo từng bước với đầy đủ các trò chơi học tập dành cho trẻ em – Lộ trình Học tập của ứng dụng bao gồm các trò chơi chữ cái dành cho trẻ em
🐭Tất cả các kỹ năng đọc cơ bản – trong Playroom, con bạn có thể chơi trò chơi bảng chữ cái và có nhiều cơ hội đọc và viết
🐹Lặp đi lặp lại chữ cái mà không phải báo lại – Thư viện Thư viện chứa hàng chục hoạt ảnh và tình huống ngắn để giúp học và ghi nhớ các chữ cái bằng cách truy tìm abc
🐰Hàng trăm giờ nội dung giáo dục – trò chơi thú vị dành cho trẻ mới biết đi và cập nhật liên tục đồng nghĩa với việc học tập ngày càng thú vị hơn
🦕Nhiều ngôn ngữ – ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc bảng chữ cái abc, con bạn có thể bắt đầu làm quen với một trong nhiều ngôn ngữ khác có sẵn trong ứng dụng!

Xin lưu ý: chỉ một phần nội dung trong ảnh chụp màn hình có sẵn trong phiên bản miễn phí của ứng dụng. Để có quyền truy cập vào tất cả nội dung ứng dụng, bạn cần mua hàng trong ứng dụng.

Trò chơi học tập dành cho trẻ em là một cách tuyệt vời để giới thiệu cho trẻ những từ đầu tiên và cách học abc. Họ có thể học cách đọc một cách dễ dàng bằng cách lần theo các chữ cái sống động trước mắt họ. Các hoạt động ghép âm và chữ cái cũng phát triển nền tảng vững chắc để có thể đọc trôi chảy những từ đầu tiên.

🌻Bini Games (ví dụ Bini Bambini)🌻

Chúng tôi tạo ra các ứng dụng giáo dục hấp dẫn dành cho trẻ em từ 3-6 tuổi. Với các trò chơi giáo dục của chúng tôi, trẻ em có thể tham gia học bảng chữ cái, số, ngữ âm, v.v. Chúng tôi lấy cảm hứng từ khái niệm giải trí giáo dục và cố gắng nuôi dưỡng trí tò mò tự nhiên của trẻ.

Nếu bạn cần trợ giúp hoặc có câu hỏi, hãy liên hệ tại feedback@bini.games.
http://teachdraw.com/
http://teachdraw.com/privacy-policy/
https://www.youtube.com/channel/UCzNqervZjsZCgNaWLMwlOSA/
Minor bugs have been fixed. Enjoy the smoother play! – The Bini Games team (ex-Bini Bambini)

Got any ideas on how to make the app even better? We would be happy to hear from you at feedback@bini.games. Think that we've done a great job? Rate us in the store!