Learn to Read! ABC Letters and Phonics for Kids! cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎24.642 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 4.1.0.7
Lượt tải về: 5.000.000+
Ngày cập nhật: 28-05-2021
Tải về cho máy tính
Phiên bản 4.1.0.7Kích thước 94.9 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 94.9 MB
Phiên bản hiện tại: 4.1.0.7
Tên gói: com.binibambini.MiniABCLite
Danh mục: Trò chơi, Giáo dục
Ghi chú của nhà phát triển: Học chữ cái và âm thanh một cách thú vị trong các trò chơi ABC hấp dẫn dành cho trẻ mới biết đi của chúng tôi!
Nhà phát triển: Bini Bambini
Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả | Xem video ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 4.1.0.7

Check out the app that gets 10x bigger!
To this set of 33 wonderful word learning puzzles, we have added a comprehensive step-by-step program for thorough learning of the alphabet. This is truly the biggest game update ever!
Just check it out:
- More than 400 (!!!) mini-games to learn and repeat letters
- Step-by-step training (25 levels, from the first letters to the full words!)
- Simple modern design - even a two-year-old can figure out all the games on their own.
Update the app and rate it!

Mô tả chi tiết

Trò chơi giáo dục cho trẻ mới biết đi giúp học cách đọc! Phần quan trọng của nghiên cứu là viết bảng chữ cái, nơi con bạn có thể thực hành theo dõi các chữ cái. 🎨🖌👨‍👩‍👦

👨‍🎓Trong các trò chơi giáo dục vui nhộn của chúng tôi, chúng tôi tập hợp rất nhiều hoạt động để học và viết bảng chữ cái cho trẻ mới biết đi. Con bạn có thể học đọc dễ dàng, chơi với các nhân vật thú vị. Việc học sớm bắt đầu từ một chữ cái là những từ đầu tiên. Đánh vần cho trẻ em không còn là một vấn đề với trò chơi truy tìm abc.
👨‍👩‍👦 Học ở trường là một trò tiêu khiển thú vị!

🌟Bini ABC Games là: 🌟
🤩 Học ABC với các chữ cái hoạt hình tinh nghịch
👍Một cuộc phiêu lưu hấp dẫn để đọc sớm
Phòng trò chơi chữ cái 🥳ABC với nhiều trò chơi hấp dẫn
🖍Hơn 400 trò chơi abc giáo dục cho trẻ mới biết đi
🎁Kế hoạch cá nhân để học từ
👨‍🎓Nhiều gợi ý và âm thanh bảng chữ cái
🧩Giao diện thân thiện với người dùng cho giáo dục mầm non
🎨Phát triển các kỹ năng vận động tinh bằng cách truy tìm các chữ cái
👨‍👩‍👦Kiểm soát của phụ huynh

Với Bini ABC học Trò chơi học chữ cái và âm thanh biến thành một cuộc hành trình qua một loạt các hòn đảo mê hoặc được chia thành các cấp độ: trên Quần đảo “Chữ cái”, trẻ em sẽ làm quen với các chữ cái và âm thanh bảng chữ cái. Ngoài ra, con bạn sẽ thích tìm kiếm các chữ cái trong nhiều trò chơi để đánh vần cho trẻ em. Các nhân vật dễ thương sẽ giúp học từ.

Con bạn sẽ từng bước trải qua tất cả các giai đoạn học tập: từ phát triển sự quen thuộc với các chữ cái abc đến việc tự tin đọc các từ đầu tiên và theo dõi abc.
Chữ cái ABC và ngữ âm cho trẻ em là một phần quan trọng trong việc học ở trường mầm non. Trò chơi thích hợp để học đọc dựa trên mẫu giáo hoặc ở nhà.

Xin lưu ý: chỉ có một phần nội dung từ ảnh chụp màn hình có sẵn trong phiên bản miễn phí của ứng dụng. Để có quyền truy cập vào toàn bộ nội dung, bạn cần thực hiện mua hàng trong ứng dụng.

Về Bini Bambini:
Trò chơi này được tạo ra bởi Bini Bambini, một công ty phần mềm phát triển trò chơi học tập cho trẻ em. Trò chơi của chúng tôi được phân biệt bởi nội dung chất lượng cao và đặc biệt chú ý đến thiết kế. Mục đích của tất cả các trò chơi hay nhất của chúng tôi là nhằm vào sự phát triển toàn diện của con bạn.

Các ứng dụng giáo dục được tạo ra để giúp trẻ em học đọc tại nhà trẻ hoặc tại nhà. Chúng là một giải pháp hoàn hảo cho việc học sớm và là một phần quan trọng của giáo dục mầm non.

Nếu bạn cần trợ giúp, có câu hỏi hoặc chỉ muốn nói “xin chào!”, Hãy liên hệ tại feedback@binibambini.com. http://teachdraw.com/terms-of-use/ http://teachdraw.com/privacy-policy/

Hướng dẫn cài đặt

Learn to Read! ABC Letters and Phonics for Kids! là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Bini Bambini, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 5.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Learn to Read! ABC Letters and Phonics for Kids! trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Learn to Read! ABC Letters and Phonics for Kids! trên máy tính PC Windows & Mac
Learn to Read! ABC Letters and Phonics for Kids! trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Learn to Read! ABC Letters and Phonics for Kids! cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Learn to Read ABC Letters and Phonics for Kids apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Learn to Read! ABC Letters and Phonics for Kids! bằng Bluestacks

Tập tin APK của Learn to Read! ABC Letters and Phonics for Kids! sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Learn to Read! ABC Letters and Phonics for Kids! sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Learn to Read! ABC Letters and Phonics for Kids! trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Learn to Read! ABC Letters and Phonics for Kids! trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 24.642 lượt đánh giá
5 👍
2.272
4 👍
468
3 👍
1.395
2 👍
3.209
1 👍
17.295

Top 5 bình luận

bởi Nguyen Thi Thanh Thuy, 5 👍
Rất hay, có thêm phần sound cho từng từ nữa thì tốt ạ! Cảm ơn tác giả!
bởi trò chơi giáo dục_ educational games, 5 👍
good app
bởi Người dùng Google, 5 👍
Khong no
bởi huyen Nguyễn, 4 👍
Mới tải về
bởi trang nguyen, 5 👍
English very funny★★✩✩♡♡

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc