Pig & Dragon Saga - Cute Free Match 3 Puzzle Game cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,3/5 - ‎38.102 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 1.7.5
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 24-10-2018

Thông tin cơ bản

Phiên bản mới nhất: 1.7.5
Kích thước tệp: 49.1 MB
Danh mục: Trò chơi, Câu đố
Ghi chú của nhà phát triển: Phù hợp với các loại cây trồng! Bảo vệ các khối! Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn và phát triển những con rồng!
Nhà phát triển: CookApps
Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
Cập nhật mới nhất:
- Minor Bug Fixes [đọc tiếp]
Mô tả chi tiết:
“Trợ giúp! Con lợn độc ác ở đây! ”

Chán của bejeweled cũ, phù hợp với ba trò chơi? Chúng tôi trình bày Pig & Drag... [đọc tiếp]

Hình ảnh [xem tất cả 7 ảnh]

Hình ảnh Pig & Dragon Saga  - Cute Free Match 3 Puzzle Game trên máy tính PC Windows & Mac
Pig & Dragon Saga - Cute Free Match 3 Puzzle Game trên máy tính PC Windows

Hướng dẫn cài đặt

Pig & Dragon Saga - Cute Free Match 3 Puzzle Game là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi CookApps, thuộc danh mục Câu đố. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play).

Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Pig & Dragon Saga - Cute Free Match 3 Puzzle Game trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Pig & Dragon Saga - Cute Free Match 3 Puzzle Game cho máy tính PC Windows

Tải file cài đặt của Pig & Dragon Saga - Cute Free Match 3 Puzzle Game tại phần đầu của trang web này, file cài đặt này có đuôi là .APK hoặc .XAPK

Chú ý: Bạn cũng có thể tải về Pig Dragon Saga Cute Free Match 3 Puzzle Game apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Pig & Dragon Saga - Cute Free Match 3 Puzzle Game bằng Bluestacks

Tập tin APK/XAPK của Pig & Dragon Saga - Cute Free Match 3 Puzzle Game sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK/XAPK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK/XAPK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK/XAPK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Pig & Dragon Saga - Cute Free Match 3 Puzzle Game sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Pig & Dragon Saga - Cute Free Match 3 Puzzle Game trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Pig & Dragon Saga - Cute Free Match 3 Puzzle Game trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,3/5 điểm - 38.102 lượt đánh giá
5 👍
22.884
4 👍
8.179
3 👍
3.989
2 👍
1.148
1 👍
1.902

Top 5 bình luận

bởi BROLLY MANUFACTURING CO.,LTD, 5 👍
Ok
bởi hoang lan anh, 4 👍
Sound good!
bởi Ẩn danh, 5 👍
👌👌
bởi Jennyfer Thảo Phạm, 5 👍
Hay
bởi Le Tuan, 5 👍
Hay

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc

“Trợ giúp! Con lợn độc ác ở đây! ”

Chán của bejeweled cũ, phù hợp với ba trò chơi? Chúng tôi trình bày Pig & Dragon , trò chơi xếp hình 3 trận đấu MỚI, dễ thương, thú vị! Vượt qua con lợn nhỏ dễ thương nhưng ác trước khi anh ta đánh cắp tất cả các loại cây trồng. Befriend rồng để chiến đấu bên cạnh bạn trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời phù hợp với 3! Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ cây trồng và các khối từ lợn. Thu thập đủ cây trồng để nuôi rồng thân thiện dễ thương của bạn! Bạn có thể cho chúng ăn và phát triển. Bắt đầu bạn ba trận đấu thú vị, cuộc phiêu lưu rồng đang phát triển. Không có thời gian để lãng phí! Con lợn đang trên đường tấn công. Bắt đầu câu chuyện của bạn ngay bây giờ! Những con rồng đang trông cậy vào bạn!Các tính năng đặc biệt của Pig & Dragon

▣ Dễ thương, thú vị Match 3 Puzzle Game Đầy đủ các nhiệm vụ và cấp độ thú vị!

Pig & Dragon có hàng trăm và hàng ngàn cấp độ tuyệt vời, thú vị và đầy thử thách! Đi trên thách thức và xem bạn có thể đánh bại tất cả chúng! Di chuyển, trao đổi và kết hợp các loại cây trồng tương tự và bật chúng! Mới để phù hợp với 3, trò chơi câu đố bejeweled? Đừng lo lắng! Chỉ cần làm theo hướng dẫn dễ dàng và bạn đã sẵn sàng! Lưu các khối từ con lợn nhỏ dễ thương và giúp con rồng đồng bào của bạn! Cấp độ mới tiếp tục đến! Mức độ bổ sung? Thêm thú vị!▣ Fun Family Game với hệ thống điểm số cạnh tranh với bạn bè!

Muốn chơi một trò chơi miễn phí thú vị với bạn bè của bạn? Bạn có thể thỏa thích chơi Pig & Dragon với bạn bè và gia đình của bạn! Cạnh tranh với họ để xem ai có thể nhận được điểm số cao nhất! Thêm bạn bè để chơi có nghĩa là thú vị hơn. Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với nhau, với bạn bè của bạn và giúp đỡ & phát triển con rồng của bạn để được mạnh mẽ hơn! Xem ai có thể xóa tất cả các cấp với 3 sao! Phải không? Hay nó sẽ là người khác? Đó là cơ hội để bạn giành được sự tôn trọng của bạn bè và gia đình!b ▣ chơi trò chơi tuyệt vời với đồ họa tuyệt vời và các nhân vật dễ thương!

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi với các nhân vật dễ thương và đồ họa tuyệt vời? Đó là cơ hội của bạn để đáp ứng nhiều nhân vật khác nhau như lợn dễ thương nhưng ác và sự đa dạng lớn của con rồng bạn có thể phát triển! Khám phá mối quan hệ hấp dẫn giữa con lợn và con rồng. Giúp con rồng của bạn và bảo vệ các khối!
b Thưởng thức Pig & Dragon?

Truy cập trang fan hâm mộ của chúng tôi https://www.facebook.com/talkpiganddragon và tìm kiếm các sự kiện ĐỘC QUYỀN và tiền thưởng hàng ngày cho những người theo dõi của chúng tôi! Các sự kiện khác nhau sẽ được tổ chức và các giải thưởng đặc biệt sẽ được trao! Đừng quên để lại 5 sao ★★★★★ đánh giá và cho chúng tôi biết những gì bạn thích về Pig & Dragon! Bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào? Kiểm tra liên kết này: https://cookapps.zendesk.com/hc/en-us/categories/204615968-Pig-Dragon và xem nó có giúp ích gì không. Nếu không, hãy cho chúng tôi phản hồi thông qua các bài đánh giá. Chúng tôi đánh giá cao phản hồi của người dùng và chúng tôi hứa rằng chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hỗ trợ bạn tốt nhất về vấn đề này.

▣ Giới thiệu về nhà phát triển

CookApps là nhà phát triển trò chơi xã hội và đã phát triển nhiều trò chơi khác nhau bao gồm Pudding Pop, Pengle, Bubble CoCo, Buggle 2, Water Splash và Solitaire in Wonderland để đặt tên cho một vài trò chơi. Hãy xem trang nhà phát triển để xem chúng tôi đã chuẩn bị những trò chơi nào khác cho bạn!

* Ứng dụng này yêu cầu các quyền sau: *
  - Đọc và sửa đổi hoặc xóa nội dung trên thẻ SD
  - Xem kết nối mạng
  - Cài đặt phím tắt
  - Điều khiển rung
  - Dịch vụ thanh toán trên Google Play
  - Tìm kiếm tài khoản trên thiết bị
  - Đọc trạng thái và ID của điện thoại
  - Chạy lúc khởi động
  - Phân phối ứng dụng tin nhắn dữ liệu
  - Nhận dữ liệu từ Internet
  - Sửa đổi cài đặt hệ thống
  - Ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ
  - Đọc và viết báo hiệu huy hiệu


[Quyền truy cập cần thiết]
- không ai

[Quyền truy cập tùy chọn]
- Không gian lưu trữ / Sổ địa chỉ / Điện thoại: Quyền truy cập bộ nhớ cần thiết để lưu trữ dữ liệu trò chơi

* Cách thiết lập và thu hồi quyền truy cập *
- Android 6.0 trở lên: Cài đặt thiết bị> Quản lý ứng dụng> Chọn ứng dụng> Thu hồi quyền truy cập
- Trong Android 6.0: Bạn có thể thu hồi quyền truy cập bằng cách xóa ứng dụng
- Minor Bug Fixes