Thêm chữ vào ảnh - Quotes hay cho máy tính PC Windows

Đánh giá: 4,4/5 - ‎13.179 phiếu bầu
Phiên bản mới nhất: 3.0.1
Lượt tải về: 1.000.000+
Ngày cập nhật: 18-09-2020
Tải về cho máy tính
Phiên bản 3.0.1Kích thước 30.2 MB

Thông tin cơ bản

Giá: Miễn phí
Kích thước tệp .APK: 30.2 MB
Phiên bản hiện tại: 3.0.1
Tên gói: com.createquotes.textonphoto
Danh mục: Ứng dụng, Nhiếp ảnh
Ghi chú của nhà phát triển: Chèn chữ vào hình ảnh và tạo quotes hay với hơn 2000 quote và sticker có sẵn
Nhà phát triển: Style Of Me
Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
Hình ảnh: [ Xem tất cả ]

Cập nhật mới nhất

Những thay đổi trong phiên bản 3.0.1

Sữa lỗi trên dòng máy có tai thỏ.
Đánh số và đánh dấu font chữ yêu thích.
Thêm chức năng lưu mẫu chữ tùy chỉnh.
Sửa lỗi trên Android O.

Mô tả chi tiết

Bạn muốn chèn chữ lên ảnh hay muốn tìm các quote hay để thêm vào hình ảnh của bạn. Đây là ứng dụng tốt nhất để làm việc này với hơn 2000 quote có sẵn hoàn toàn miễn phí và cực kỳ dễ để sử dụng.

Một bức ảnh cá tính ngoài màu sắc và bố cục thì một dòng chữ hoặc đoạn quote cũng đóng vài trò quan trọng. Bạn có thể chèn chữ hoặc một bức ảnh vào ảnh theo ý muốn với hơn 200 bộ font tiếng việt cùng với bộ cộng cụ tùy chỉnh màu sắc, kiểu dáng, khung nền, căn chỉnh...

Ngoài ra còn bộ sưu tập ảnh nền được chọn lọc kỹ lưỡng cùng với 800+ hình dán nhãn, sticker dễ thương để thêm vào bức ảnh của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất chỉ với vài thao tác cơ bản.

Tất cả chỉ trong một ứng dụng này, bạn đang nắm trong tay công cụ chèn chữ lên ảnh tốt nhất hiện nay.

Với các tính năng ưu việt như

+ Hơn 200+ font hỗ trợ đầy đủ tiếng việt hoặc chọn font bất kỳ từ bộ nhớ điện thoại
+ 1000+ quote có sẵn bao gồm cả tiếng anh và tiếng việt
+ Bộ sưu tập với gần 1000 nhãn dán
+ Thêm ảnh và ornament vào ảnh
+ Thay đổi màu chữ, kích thước, kiểu chữ (Bold, Italic, Underline, Strikethrough)
+ Công cụ sinh mẫu chữ với hàng nghìn kiểu chữ khác nhau
+ Công cụ căn chỉnh chữ (trái, phải, giữa) và vị trí cũng như hỗ trợ xoay 360 trên ảnh
+ Tạo chữ xoay 3D
+ Đổ bóng cho chữ với màu sắc tùy chọn
+ Tùy chỉnh kích thước, màu sắc, độ trong cho nền chữ
+ Chia sẻ hình ảnh qua Facebook, Google Plush, Instagram…

Và rất nhiều tiện ích khác. Tự mình khám khá để tạo một bức ảnh kèm chữ thật độc đáo.

Mọi góp ý xin để lại bài review hoặc liên hệ qua email: free.style.of.you@gmail.com.

Xin cảm ơn.

Hướng dẫn cài đặt

Thêm chữ vào ảnh - Quotes hay là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Style Of Me, thuộc danh mục Nhiếp ảnh. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây AppChoPC.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Thêm chữ vào ảnh - Quotes hay trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Hình ảnh Thêm chữ vào ảnh - Quotes hay trên máy tính PC Windows & Mac
Thêm chữ vào ảnh - Quotes hay trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Thêm chữ vào ảnh - Quotes hay cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Thêm chữ vào ảnh Quotes hay apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại AppChoPC.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Thêm chữ vào ảnh - Quotes hay bằng Bluestacks

Tập tin APK của Thêm chữ vào ảnh - Quotes hay sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

  • Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.
  • Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.
  • Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Thêm chữ vào ảnh - Quotes hay sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Thêm chữ vào ảnh - Quotes hay trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Thêm chữ vào ảnh - Quotes hay trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Đánh giá & Bình luận

Đánh giá: 4,4/5 điểm - 13.179 lượt đánh giá
5 👍
915
4 👍
150
3 👍
694
2 👍
2.303
1 👍
9.114

Top 5 bình luận

bởi Ngọc Nga Hoàng, 5 👍
Cho đến bây giờ app vẫn rất tuyệt với (một đứa edit truyện tranh bằng app này như) tôi. Tuy nhiên, có một vài điều Dev cần khắc phục, như xuất ảnh với chất lượng cao chẳng hạn. Thường sau khi edit rồi lưu trữ, chất lượng ảnh sẽ giảm hẳn. Thứ hai là font chữ, có nhiều font không hỗ trợ tiếng Việt, chúng đẹp nhưng khó để sử dụng, Dev thêm một vài font tiếng Việt vào được không? Cần thiết thì bưng nguyên cái Google Font vào luôn. :v Yêu thương và đợi tin Dev.
bởi Viet Nam Trading Card, 3 👍
cần cải thiện ngay 2 điều: - Xuất ảnh và giữ nguyên chất lượng ảnh, toàn bị giảm chất lượng - Tạo 1 kiểu chữ có viền bao quanh nét chữ có thể chỉnh độ to nhỏ của viền được để khi thêm chữ vào nền cùng màu chữ sẽ nổi lên Mong thêm 2 điều này càng sớm càng tốt. chúc app mau phát triển
bởi Sơn Vũ, 3 👍
cứ mỗi lần viết đc 1 ảnh thì lại phải thoát ra rồi vào thư mục chọn ảnh, lắm lúc viết ảnh nhiều mk còn chả biết mk viết đến ảnh nào rồi nên nó rất bất tiện mong là ứng dụng có thể cải thiện tốt hơn để ko bị rối khi chèn chữ!
bởi Như Huỳnh, 3 👍
Cho 3 sao vì khi thêm ảnh vào, có nút kéo lớn nhưng mình không thể thay đổi kích thước ảnh chèn thêm. Đã gỡ và cài lại n lần nhưng không được. Hy vọng khắc phục, nếu không có lẽ mình không dùng app này nữa.
bởi Trinh Meo, 4 👍
Mọi thứ đều rất tốt, chỉ có điểm là khi bạn edit bức hình màu trắng (trong). Sau khi bấm lưu hình bị đổi sang màu hơi vàng (nhìn cũ), chỉ điểm ấy mất điểm. Mong bên phía chỉnh sửa App cải thiện lại!!!!

Gửi bình luận của bạn

(*) là bắt buộc